น้องโย หนุ่มหน้าใสวัยละอ่อนพาสาวเล็กสาวใหญ่เสียวท้องวาบๆ18+

น้องโย หนุ่มหน้าใส วัยละอ่อน พาสาวเล็ก สาวใหญ่ เสียวท้องวาบ ๆ ส่วนใหญ่แล้ว หนุ่ม ๆ ที่ warppoo จะมาแนะนำ ก็ จะมีแต่หนุ่ม ๆ ที่เรียนจบไปบ้าง หรือ วัยทำงาน กันบ้าง แต่วันนี้ เราขอแหวกแนว โดยการพา โย

ฉัตรดนัย คนนี้ มาให้สาว ๆ ได้รู้จักกันเสียหน่อย ซึ่งบอกเลยว่า น้องเขา เพิ่งจะ 20 หมาด ๆ แต่เรื่องของ ความแซ่บ พาเสียวนั้นไม่เป็นสอง รองรุ่นพี่ ในวงการอย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อม กับหุ่นลีน ๆ ให้เรา ได้ติดตามกัน

แบบฟิน ๆอีกด้วย งานนี้ ใครชอบกินเด็กวัยละอ่อน ต้องห้ามพลาด อย่ารอช้ามาทำความรู้จักกับเขาคนนี้กันได้เลย

น้องโย หลุด

ประวัติ และ ผลงาน น้องโย หรือ โย ฉัตรดนัย เกิดเมื่อ วันที่ 20 กันยายน พ.ศ.2546 ซึ่งเขานั้น ก็มีอายุ เพียง 20 ปี เท่านั้น แต่บอกได้เลยว่าเรื่อของดีกรีความสามารถต่าง ๆ นั้น ถือว่าไม่น้อยหน้ารุ่นพี่ ในวงการเลยทีเดียว

แถม เจ้าตัว ยังเป็นหนุ่มร่างบาง ที่ดูแล้วเพิ่งจะแตกเนื้อหนุ่ม อยู่รำไร ทำให้เป็นขวัญใจ ของสาวเล็ก สาวใหญ่ ไปได้ไม่ยากอีกด้วย บอกเลยว่าใคร ที่เป็นสายชอบ หนุ่มวัยกำลังโต ถูกใจสิ่งนี้ ชวนให้กระชุ่ม กระชวยในหัวจิต

หัวใจกัน เป็นว่าเล่นเลยทีเดียว แบบนี้ใครกันจะไม่อยากติดตามน้อง และ เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้นั้น บอกเลยว่า ความสามารถ ของหนุ่มคนนี้ คือไม่ธรรมดา อย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัว ก็ลงทุนเปิด แอคล็อค เพื่อที่จะทำการ

โพสต์คลิปเด็ด ๆ ให้คุณได้เห็น กันอีกด้วย และ บอกเลยว่าใคร ที่ได้เข้าไปดูแล้ว เป็นต้องเสียวท้องน้อย แบบวาบหวิว กันอย่างแน่นอน เพราะ แต่ละคลิป ที่เจ้าตัวได้ทำนั้น เรียกให้น้ำเดิน กันได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว ยิ่ง

เป็นหุ่นเล็ก ๆ ดูมี ความน่ารัก แบบนี้ ยิ่งถูกใจสาวใหญ่ เป็นที่สุด ซึ่งก็ทำให้เขานั้น ได้รับการ สนับสนุนมากมาย บนแอคล็อคนี้ และ นอกจากนี้ หนุ่มคนนี้ ก็ยังเรียน มหาวิทยาลัย อยู่ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เรื่องของ การเรียน

เขา ก็ ไม่ทิ้งนะจ๊ะ แถมยังตั้งใจเรียนมาก ๆ อีกด้วย ทำให้ทั้ง เรื่องงาน และ เรื่องเรียน สามารถควบคู่ไปได้ เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ติดขัดอะไร เลยอีกทั้ง ก็ยัง คอยส่งรูปเด็ด ๆ สุดเซ็กซี่ มาโพสต์ผ่าน แพลตฟอร์มโซเชียล ของ

ตัวเอง ให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าใคร ที่อยากเห็นนั้น ก็คงจะต้องเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันแล้วเพราะเขานั้นหมั่นที่จะโพสต์ รูปให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ เลยนั่นเอง

น้องโย 18+

ดังนั้นหากสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีช่องทางการติดตามของหนุ่มน้อยคนนี้แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่างเพื่อดูช่องทางการติดตามของ น้องโย ที่เราได้นำเอามาฝากกันไว้ที่นี่กันได้เลย ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่า

แต่ละรูปและแต่ละวีดีโอที่เขาได้ทำออกมานั้นทำด้วยความตั้งใจจริง ๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นหากใครที่อยากสนับสนุนเขาแล้วเราก็เลื่อนลงไปข้างล่างเพื่อดูช่องทางการติดตามของเขาและเข้าไปสนับสนุนหนุ่มคนนี้ในแอค

ล็อคกันได้เลย สาว ๆ คนไหนอยากเข้าไปติดตามหนุ่มน้อยอย่าง โย ฉัตรดนัย คนนี้กันแล้ว ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขากันได้เลยที่ทาง Facebook : Yoshi Asawamethakul ที่เขานั้นก็ได้แชร์ทั้งโพสต์และผล

งานของตัวเองให้ เราได้เห็นอยู่บ่อย ๆ  รวมไปถึง Instagram : yoshi.methakul และยังมี Twitter : Yoshx ที่เป็นช่องทางในการเข้าสู่แอคล็อคของเขา ใครที่อยากเห็นของดีของเด็ดจากหนุ่มคนนี้แล้วอย่ารอช้า

เข้าไปติดตามกันให้ไว

น้องโย คลิปหลุด18+

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @yooooooooooshii

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @yooooooooooshii

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @yooooooooooshii

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @yooooooooooshii

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @yooooooooooshii

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Yoshi Asawamethakul

Instagram : yoshi.methakul 

Twitter : Yoshx

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email