พอร์ท ไชยพจน์ นายแบบสายแซ่บ ขวัญใจสาย LGBTQ+ ผลงานสุดปัง

พอร์ท ไชยพจน์ นายแบบ หนุ่มรูปหล่อ ที่มาพร้อมกับ ผลงาน การถ่ายแบบต่างๆ  ที่ถึงใจมากๆ ด้วยใบหน้า หนุ่มพอร์ท ทีมีความหล่อ มาพร้อมกับรูปร่างที่ดูดี มองกี่ที ก็ไม่มีเบื่อ แถมยังขาวจั๊วะแบบนี้อีก ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม จึงเป็นที่ ชื่นชอบ ของสาววาย และ สายเกย์หลาย ๆ คน และวันนี้ warppoo จะมาเปิดวาร์ป ประวัติ และ ผลงานต่างๆ  ของเขาให้คุณ ได้ติดตามกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

พอร์ท ไชยพจน์

ประวัติและผลงาน

พอร์ท ไชยพจน์ อีกหนึ่ง ดาวโอนลี่แฟน สายงานชาย ที่นาทีนี้ ขอบอกเลยว่า หนุ่มพอร์ท คนนี้ ค่อนข้าง ที่จะมี ผลงานโดดเด่นมาก ๆ โดยเฉพาะ ในงานสายเกย์ หรือ งานคอนเทนต์ สาย LGBTQ+ ที่เขานั้น ทำออกมาได้ดี แบบสุด ๆ และบอกได้เลยว่า ใครได้ติดตาม เขา ผ่านช่องทางนี้ คุณเอง จะได้รับความประทับใจ จากการ รับชมผลงาน ของเขา อย่างหลากหลาย ซึ่งหากใครที่เป็นสาย lgbtq นางจะรู้จักกับเขาคนนี้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน และด้วยความหล่อ ของตัวกับหุ่นดี ๆ ของเขานั้น ก็ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมจึงมีหลาย ๆ คน ที่ให้ความสนใจ กับเขาได้มากมายขนาดนี้

ก่อนหน้านี้ ต้องขอบอกเลยว่า เขา นั้น ไม่ใช่คนที่หล่อมาก หรือ โดดเด่นมาก แต่อย่างใด เป็น เพียงผู้ชายธรรมดา ธรรมดา แต่หลังจากที่ ได้ดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องของ ใบหน้า ให้มีความหล่อหลอม มากยิ่งขึ้น รวมไปถึง ผิวให้ดูมีความเนียนใส และ ขาวชมพูแบบนี้ นอกจากนี้ ยังได้ไป ออกกำลังกาย อยู่บ่อยครั้ง ทำให้หุ่นของ เขา มีความฟิต ขึ้นมา แต่ถึงอย่างไร ก็ยังดูมีความเป็น สายเกย์ อยู่ในตัวอยู่ดี ซึ่งนั่น ก็ยิ่งทำให้คนที่ ชื่นชอบ ในแนวเดียวกัน ต่างพากันเข้าไป กดติดตาม และ รับชมผลงานของ เขา กันอย่างแพร่หลาย

โดยเฉพาะ ทางแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน ของเขา ที่มีค่าสมัคร เข้าเป็นสมาชิก เพียงไม่กี่บาท ก็ทำให้คุณ ได้รับชมผลงาน ที่เขาจะมาอัพเดท ให้คุณดู อย่างต่อเนื่อง แถมยังมี

การคอนแลบ กับช่องอื่น ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าแต่ละ Content นั้น ชวนให้สยิวกิ้ว แบบเสียวซี๊ด ถึงใจไม่มียั้ง แถมยังมี ทั้งเซตรูปภาพ รวมไปถึง Content แนววิดีโอต่าง ๆ

ได้รสได้ชาติ จนคุณต้อง ร้องขอชีวิต กันเลยทีเดียว ทั้งท่วงท่า และ ลีลาของ เขา ที่ทำให้คุณ ตกตะลึง แบบไม่วางตา รับประกันเรื่อง ความเสียวซ่าน ที่จะได้รับไปแบบไม่มียั้ง

พอร์ท ไชยพจน์

เพราะฉะนั้น หากใคร ที่กำลังสนใจ อยากเข้าไป ติดตามผลงานใหม่ ๆ หรือ อยากทำความรู้จัก กับ พอร์ท ไชยพจน์ กันให้มากกว่านี้ อย่าลืมเข้าไป ติดตามกัน

ได้ตามช่องทาง ที่เราให้นำ มาฝากไว้ที่ข้างล่าง นี้ได้เลย บอกเลยว่า แต่ละผลงาน ของ หนุ่มพอร์ท คนนี้ ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง แถมยังมีแต่ แนวแซ่บ ๆ

ที่น่ารับชมเป็นอย่างมาก เห็นทีไร น้ำลายสอ อยู่ทุกครั้ง บอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด ใครพลาดไป ได้มีน้ำตานอง เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

สาว ๆ หรือ สายเกย์ที่ อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ที่น่าสนใจ กันอยู่จาก เขาคนนี้ นั้น สามารถเข้าไปติดตาม เขา กันได้เลย ผ่านทาง IG : view99199 ,

Facebook : Chaipot Wiang Sri Kham รับประกัน เรื่องของ ความเด็ด ความเผ็ด ความแซ่บ ในแต่ละผลงานของ เขา กันได้เลย บอกเลยว่า แต่ละรูปนั้น เด็ดจริง ๆ

ใครที่ไม่ได้ติดตามเอาไว้ ระวังจะพลาดของดีของเด็ด

พอร์ท ไชยพจน์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย View Chaipot (@view_99199)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

IG : view99199 

Facebook : Chaipot Wiang Sri Kham

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email