ชาคริต จอมจันทร์ นายแบบหนุ่มหล่อ ซิคแพคโต หน้าตาเด็ด เซ็กซี่18+

ชาคริต จอมจันทร์ วันนี้ คือ คนที่เราจะนำเสนอ เป็น นายแบบหล่อ กล้ามโต หล่อ หุ่นดีสุดๆ อย่าง ไทเกอร์ ชาคริต และเรา มาเจอกันอีกแล้ว นะทุกคน อีกเช่นเคย ถ้ามาเจอกับเรา เรามีของดี มานำเสนอ อย่างแน่นอน ซึ่งครั้งนี้ ก็เช่นกัน ครั้งนี้ หนุ่มๆหลบไปก่อนนะ หลีกทางให้ สำหรับสาวๆบ้าง เพราะทางเรา มีนายแบบ มานำเสนอ ซึ่งถูกใจ ใช่เลยสาวๆ อย่างแน่นอน เตรียมตัวเตรียมใจ ไว้ได้เลย แสงออร่า มันจะพุ่งเข้าไป กระแทกตา จนเลือดตาแทบกระเด็น ไม่เชื่อใช่ไหมละ ทางเรา ก็ไม่อยากให้เชื่อ ก่อนที่จะลองพิสูจน์ ด้วยตัวเอง งั้นเราไปรู้จัก เขา พร้อมๆกันเลย

ชาคริต จอมจันทร์

 

ชาคริต จอมจันทร์ ชายหนุ่มรูปงาม จากโซนบน ของประเทศ อย่างภาคเหนือ ผู้ที่สาวๆ ยกนิ้วโป้ง ให้เลยว่า ออร่าจับ เป็นอย่างมาก ซึ่งทุกคน รู้จัก Tiger Chakit ในนาม เทรนเนอร์สุดหล่อ สุดปัง ที่สาวๆ ต่อคิว กันเข้าคอร์ส เพื่อจะได้สัมผัส และ ใกล้ชิดกับ เทรนเนอร์ อย่าง Tiger เริ่มต้นเขา เป็นผู้คลั่งไคล้ ในการออกกำลังกาย ชื่นชอบ และ รักในการเข้ายิม มาได้สักพักแล้ว

ไทเกอร์ ชาคริต ค่อยๆฝึก ความชำนาญ เรียนรู้ พัฒนาเพิ่มเติม ไทเกอร์ ชาคริต ดูแลตัวเอง ปรับใช้ให้ถูกวิธี จนเขาสามารถ มีร่างทอง เป็นของตัวเองได้ ซึ่งปัจจุบัน เขา ผันตัวมาเป็น เทรนเนอร์ ในการ ออกกำลังกาย เห็นได้ว่า กลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่ จะเป็นผู้หญิง ไม่ใช่เขา เลือกลูกค้านะ แต่เป็นลูกค้า ต่างหาก ที่เลือกเขาเอง เพราะด้วย เทรนเนอร์ รายนี้ไม่ได้มีแค่ หุ่นที่การันตี ความฟิตเปรี๊ยะ ของร่างกาย

แต่เป็นหน้าตา ของ Chakit ด้วยที่เป็นองค์ประกอบ ความสำคัญ อีกหนึ่งสิ่ง ที่ทำให้เขา เป็นที่ชื่นชอบ ของลูกค้ามากมาย ลูกค้าบางราย ถึงขึ้นสมัคร เข้ามาเรียนคอร์ส ออกกำลังกาย เพียงเพื่อให้ได้ อยู่ใกล้ชิดเขา ก็ว่าได้ หน้าตาที่ดูหล่อเหล่า เอาการ ดูจะเป็นอาวุธ ไม้ตายสำคัญ ไม่ว่าจะตา จมูก ปาก หรือโครงหน้า ช่างสมบูรณ์ สมส่วนเข้ากันได้พอดี ดูแล้วไม่มีเบื่อ ดูแล้ว สามารถยิ้มตาม หรือ กรี้ดตามได้เลยนะ

แถมผิวหน้า ผิวกาย ก็ขาวใสเนียนสม กับที่เป็น หนุ่มหล่อ จากภาคเหนือ นอกจาก งานประจำ ที่รับบทเป็น เทรนเนอร์ ดูแลสุขภาพแล้ว ก็ยังมี งานถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ต่างๆ

ซึ่งเขาก็มี ผลงานออกมา ให้ชมอยู่เรื่อยๆ งานถ่ายแบบ แต่ละงาน ก็ขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะว่า แซ่บมาก ทั้งกล้ามหน้าอก กล้ามแขน ซิกแพค ทุกอย่างที่ กล้ามเนื้อ สามารถขึ้นได้

เขามีมา ให้โชว์หมด ส่วนกล้ามเนื้อ ส่วนสำคัญของ ผู้ชายอันนี้ คงต้องไป แอบดูผลงาน ที่ถ่ายเพียงชุดชั้นในดูนะ ว่าลำจะใหญ่ ขนาดไหน ถูกใจสาวๆหรือเปล่าเนี่ย

ชาคริต จอมจันทร์

ด้วยหุ่นที่ดี เป๊ะขนาดนี้ บวกด้วย หน้าตาของตัวเอง ที่ดีอยู่แล้ว ไม่แปลกที่สาวๆ ต่างติดใจ ในความ หล่อเหล่าของเขา พร้อมสมัครเป็น เอฟซีกันเพียบ ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล

สายรักสุขภาพ อีกคนที่ต้องจับตามอง เลยแหละ ว่าหลังจากนี้ ชาคริต จอมจันทร์ จะยังสามารถ สร้างผลงานดีๆ หรือ สามารถมัดใจสาวๆ ไว้มากน้อยเพียงใด หากสาวๆ

ที่เป็น สายนักซัพพอต แล้วละก็ ต้องเอ็นดูใน ความหล่อ ความน่ารัก ทะเล้น ของ ไทเกอร์ ชาคริต อย่างแน่นอน ทางเราการันตีไว้ตรงนี้เลย

สาวๆพร้อมแล้ว หรือยัง ที่จะเข้าไปชมของดีให้เห็นจากตาตัวเอง ไม่ว่าจะสาวแท้สาวเทียมเก้งกวางชะนีน้อยทุกคน สามารถเข้าไปชมผลงาน กดติดตาม หรือ

สนใจคอร์สเทรนเนอร์ ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้ตามช่องทางที่เราเปิดวาร์ปให้ดังนี้ FB : Tiger Chakit , IG : tiger_chakit หากทุกคน ยังลังเลอยู่ละก็ สามารถเข้าไปชม

ตัวอย่าง หรือ ผลงานย้อนหลัง ก่อนก็ได้ ส่องดูก่อนว่าแซ่บตามคำคุยหรือเปล่า ถ้าถูกใจโดนใจก็ค่อยกดติดตามได้ แต่ร้อยทั้งร้อยเข้าไปส่องปุ้บติดใจปั้บ ไม่มีใครรอด

ออกมาตัวเปล่าได้สักคน ลองไปตามพิสูจน์กันดู ขอบคุณครับ

ชาคริต จอมจันทร์

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตาม

FB : Tiger Chakit 

IG : tiger_chakit

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email