น้องเจ จักรพันธ์ นายแบบลุคไทบ้านแต่เป้าอลังการจนอยากวิ่งเข้าใส่

นาทีนี้ เรื่องของ นายแบบ ไทบ้าน ที่มีความหล่อเท่ แบบดุดัน นั้น จะเป็นใคร ไปไม่ได้เลย นอกจาก น้องเจ จักรพันธ์ คนนี้ เพราะ หนุ่มเจ นั้น ก็เป็นหนุ่มอีสาร ที่มีใบหน้าที่ ดุดัน และ มีร่างกาย ที่มีหุ่นกำยำ น่าจับมาก ๆ แถมยังมี ผลงาน ถ่ายแบบ มาให้เราได้ชม กันอย่างหลากหลาย ผลงานอีกด้วย และ warppoo ของเราก็ไม่พลาด ขอพาสาว ๆ ที่ชอบผู้ชายไทป์นี้มาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันเลย

น้องเจ จักรพันธ์18+

ประวัติ และ ผลงาน น้องเจ จักรพันธ์ หรือ จักกพันธุ์ จันทร์สุ่น เป็น หนุ่มชาวอีสาน จังหวัด ขอนแก่น ที่เขานั้น ก็เข้าสู่ วงการ นายแบบ มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งก็ต้องบอกเลย ว่าดีกรี ความสามารถ ของ เขาใน การถ่ายแบบ นั้นไม่เข้าใคร ออกใคร เสียจริง ๆ แถมยังให้เขา เป็นหนุ่ม ได้แบบไทบ้าน ที่เรื่องของ ความแซ่บ ทั้งหุ่น หน้าตา รวมไปถึง ท่าทาง ในขณะ ถ่ายแบบ นั้นให้ยืนหนึ่ง กันไปเลย แถมเจ้าตัว ก็ยังมี ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต แบบหนุ่มอีสาน ที่สุดโต่งมาก ๆ เรียกได้ว่าใคร ที่ชื่นชอบ หนุ่มอีสาน แบบนี้นั้น ต้องรีบ เข้ามาติดตาม เพราะคนนี้กันแล้ว บอกได้เลยว่า เป็นหนุ่มไทยบ้านที่รูปร่าง หน้าตาดี ไม่แพ้ใครเลย
แถมในตอนนี้ เจ้าตัว ก็ยังเปิด บัญชี Onlyfans ที่จะทำให้ แฟนคลับหลาย ๆ คนนั้น สามารถเข้าไปส่อง ความฮอตสุดปัง ของเขา กันได้อีกด้วย แล้ว แต่ละรูป ในนั้น เรียกได้ว่า จะพาคุณน้ำเดิน ได้ง่าย ๆ เลย ได้เสียวกันแน่ ๆ ซึ่งก็ต้อง ขอย้อนกลับมา ที่เรื่องของหุ่นของ หนุ่มเจ ก่อนเลยดีกว่า เพราะเขานั้น เป็นผู้ชาย ที่หุ่นหมีเลยก็ว่าได้ แต่เขานั้น ก็ได้ทำ การออกกำลังกาย และ ฟิตหุ่น มาอย่างดี จนทำให้มันเข้าที่ เข้าทาง เกิดเป็นหุ่นใหม่ ที่มีความใหญ่ อย่างมีคุณภาพ มาพร้อมกับกล้ามแน่น ๆ และ ซิกแพค แบบเป็นลอน และ หน้าอกหนา ๆ ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบ

น้องเจ จักรพันธ์

ยิ่งเป็น ในไอจี ของ น้องเจ จักรพันธ์ นั้น ก็บอกได้เลย ว่าตอนนี้ มีผู้ติดตาม ที่จะเข้าสู่หลักแสน ในเร็ววันแล้ว แถมยังมาพร้อมกับ หลากหลายรูปภาพ

สุดเซ็กซี่ ที่มีสไตล์ เป็นของตัวเอง นับเป็น อีกหนึ่ง นายแบบ งานดี ที่น่าจับตามองมาก ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ใครที่เพิ่งมารู้จัก กับหนุ่มคนนี้

ก็ถือว่า คุณเจอของดีไม่พลาด ของเด็ดกันแล้วนะ อีกทั้งเขานั้น ก็ยังมีหน้าตา แบบเมืองไทย ในสไตล์ ที่มาพร้อมกับ หนวดเครา ดูมีความดุดัน

ในแบบผู้ชายแมน ๆ ให้เราได้เห็นกัน แต่หากจะพูดเรื่อง ของ การถ่ายแบบ ของเขาแล้วนั้น ก็ ต้องยกให้เขา เป็นอีกหนึ่ง ในแบบมือทอง

ที่สามารถ ถ่ายแบบเซ็กซี่ ออกมาได้อารมณ์มาก ๆ เลยทีเดียว แถมยังจัดเต็มลูกกางเกงใน แบบหลากหลาย แบบในแบบ ที่คุณจะคาดไม่ถึง

เพราะฉะนั้น หากใครที่อ่านมา ถึงตรงนี้แล้ว อยากลองเข้าไปส่อง ในสิ่งที่เราได้พูดนี้ นั้น ก็เลื่อนลงไป ข้างล่างได้เลย

เราเอาช่องทาง การติดตาม ของหนุ่มคนนี้ มาฝากกันไว้แล้ว สาว ๆ คนไหนเห็น หนุ่มคนนี้ แล้วรู้สึกว่า ตรงไทป์ จนอยากเข้าไปทำความรู้จัก

กับเจ้าตัวให้มากยิ่งขึ้น กันแล้วนั้น ก็สามารถที่ จะเข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ หนุ่มเจ กันได้ที่ทาง Facebook : Chakkaphan Chansun

รวมไปถึง Instagram : j_chakkaphan และ Twitter : ChaJJ ที่จะพาคุณไปสู่ Onlyfans ของเขาได้อีกด้วย และบอกได้เลยว่าในเว็บฟ้านี้มีแต่ของดีของเด็ด ไม่พลาดจะดีมาก ๆ เลย

น้องเจ จักรพันธ์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Chakkaphan Chansun 

Instagram : j_chakkaphan 

Twitter : ChaJJ

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email