หนุ่มเอ็ม พงษ์ศักดิ์ หล่อเหลาสไตล์โอปป้าพร้อมผลงานปังๆให้ติดตามชม

หนุ่มเอ็ม พงษ์ศักดิ์ นายแบบอีกหนึ่งคน ที่บอกได้เลย ว่ากำลังเป็น กระแสมาก ๆ ในตอนนี้ อีกทั้ง เขานั้น ก็ ยังมีหุ่นดี ๆ ที่บอกได้เลยว่า ถูกใจสาว ๆ หลาย ๆ คน ได้อย่างแน่นอน และ ที่ยิ่งไปกว่านั้น คือ หนุ่มเอ็ม เป็นคนที่มี ความเป็น โอปป้ามาก ๆ เลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมสาว ๆ หลาย ๆ คน ถึงถูกใจเขา กันเป็นแถบ ๆ เพราะฉะนั้น วันนี้ warppoo ของเรา ก็ จะพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกับ หนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น กันเลยดีกว่า

หนุ่มเอ็ม พงษ์ศักดิ์

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่มเอ็ม พงษ์ศักดิ์ ( Phongsak Thepwang ) เกิดเมื่อ วันที่ 3 มิถุนายน 1986 ซึ่งตอนนี้ เขา ก็มี อายุ 37 ปีแล้ว

แต่เรื่องของ ความหล่อ เหมือนกับคนเพิ่ง จะผ่าน วัยเบญจเพส มาหมาด ๆ นั้น คือ ยืนหนึ่งมาก ๆ เลยทีเดียว แถมเรื่องหุ่น ของหนุ่มคนนี้

ก็ ยังแซ่บแบบสุด ๆ จนเรา ไม่รู้เลยว่า เขานั้น กำลังจะก้าว เข้าวัย เลข 4 อยู่รอมร่อแล้ว ในอีกไม่กี่ปีนี้ เท่านั้น แถมเขานั้น ก็ยัง เป็น นายแบบสายเซ็กซี่

ที่น่าจะเป็นรุ่นพี่ ในวงการ เลยทีเดียว และ ยังมีใบหน้า ที่หล่อเหลา เข้าขั้นโอปป้า แบบนี้ เป็นสาวคนไหน ก็ เตรียมกรี๊ดกันอยู่แล้ว

อีกทั้ง หนุ่มเอ็ม คนนี้ ก็ ยังมีผบงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ให้ได้ติดตาม กันอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย แล้ว แต่ละเซตภาพ ที่เขานั้น

ได้ทำผลงานออกมา นั้นก็เรียกได้ว่า มาแต่แนวเจ๋ง ๆ เด็ด ๆ แบบ เซ็กซี่ยั่ว ๆ บด ๆ เลยทีเดียว ยิ่งเป็นแนวกางเกงใน ตัวเดียวโดด ๆ ที่โชว์ความหล่อเข้ม

สุดมากแมนนี้ ของเขาแล้วด้วย นั้น คือ กินขาดได้แบบไม่ต้องคิดชีวิต เลยทีเดียว เพราะ มันได้โชว์ทุกสัดส่วน ของ เขา แบบเต็มที่ ให้เห็นทั้งหุ่นขาว ๆ

และ กล้ามแน่น ๆ แบบนี้ ที่สาว ๆ และ สายเกย์คนไหน เห็นเป็นต้องชอบ ต้องปลื้มกันไป เสียทุกคนเลยนั่นเอง

หนุ่มเอ็ม พงษ์ศักดิ์

แต่หากใคร ที่ยังไม่รู้จัก กับ หนุ่มเอ็ม พงษ์ศักดิ์ คนนี้นั้น ก็ อาจจะ มองว่า เขา นั้น ดูเป็นคนหยิ่ง ๆ กันไปสักนิด เพราะ ด้วยใบหน้า ที่ดูเข้ม

และ ดูโหด แบบนี้ ก็ทำให้ ไม่ค่อยมีใคร ที่อยากจะเข้าไปทักทาย กันเสียเท่าไหร่ แต่เมื่อไหร่ ที่ได้รู้จักกับ เขา แล้วจะรู้สึกไปอีกแบบ เพราะที่จริงแล้วเขานั้นก็เป็นหนุ่มที่ยิ้มง่ายพอตัวเลย แถมยังคุยเก่งและเฟรนด์ลี่อีกด้วยนะ และยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายอีกด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงมีหุ่นที่ดูดีและฟิตแอนด์เฟิร์มได้แบบนี้
เพราะฉะนั้น สาว ๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไป ติดตามความเคลื่อนไหว ของหนุ่มคนนี้กันอยู่นั้น ก็ สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม หนุ่มเอ็ม กันได้เลยที่ ช่องทางการติดตาม ที่อยู่ข้างล่างนี้ ที่เราได้นำเอามาแนะนำ ให้คุณได้ดูกันนี่เอง ดังนั้น ใครที่ยังไม่มี ช่องทางการติดตาม ของ หนุ่มคนนี้ ก็รีบเข้าไปติดตาม กันได้เลย
สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่อยากเข้าไป ติดตาม หนุ่ม เอ็ม คนนี้นั้น ก็ สามารถที่จะเข้าไปติดตามเขา กันได้เลยที่ทาง Facebook : Phongsak Benimaru Thepwang ที่มาพร้อมกับ ผลงาน สุดน่าติดตาม ของเขา อย่างมากมาย เลยทีเดียว แถมยังมี Instagram : Benimarukung ที่เขานั้นก็ได้โพสต์รูปและวีดีโอต่าง ๆ เอาไว้ให้เราได้เข้าติดตามกันอีกหนึ่งต่อ เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปส่องและดูความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้กันแล้วนั้นก็สามารถที่จะเข้าไปดูตามช่องทางเหล่านี้กันได้เลย

หนุ่มเอ็ม พงษ์ศักดิ์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Benimaru Kung (@benimarukung)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Phongsak Benimaru Thepwang 

Instagram : Benimarukung

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email