หนุ่มเตริกซ์ นายแบบไทยสายโกอินเตอร์หน้าเข้มดุดันหุ่นห้างกำลังดี

หนุ่มเตริกซ์ นายแบบไทย สายโกอินเตอร์ หน้าเข้มดุดัน หุ่นห้างกำลังดี นายแบบไทยมีเยอะ ก็ จริงแต่น้อยคนนัก ที่จะได้ไปโกอินเตอร์ ไกลถึงต่างแดน ซึ่งกับ หนุ่มเตริกซ์18+ คนนี้นั้นบอกได้เลยว่า เขาเป็นอีกหนึ่ง ความ

ภาคภูมิใจ ของวงการ นายแบบไทย เลยก็ว่าได้เพราะเจ้าตัว ได้มีโอกาสเข้าร่วม การถ่ายแบบ ในต่างประเทศ ที่หลากหลายมาก ๆ เพราะฉะนั้น วันนี้ warppoo ของเรา ก็ พาหนุ่มคนนี้มาให้ทุกคน ได้รู้จักกันสักหน่อย บอก

เลยว่า ใบหน้าเข้ม และ หล่อเหลาแบบนี้ถูกใจสาวไทยแน่นอน

หนุ่มเตริกซ์18+

ประวัติและผลงาน หนุ่มเตริกซ์ หรือ Pongtawan Promdua เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่มีความโดดเด่นจนเข้าตา เอเจนซี่ ชาวต่างชาติ มากมายเลยทีเดียว ซึ่งเขาคนนี้นั้น ก็ต้องบอกเลยว่า มีใบหน้าที่ค่อนข้างจะ

เข้ม และ ดุดันเป็นพิเศษ ยิ่งเวลาได้ ถ่ายแบบ นะใบหน้าของเขานี้จะมีอินเนอร์ที่ค่อนข้างเท่ออกมาทำให้ดูแมนอยู่ในตัว จึงทำให้หลาย ๆ เจ้านั้นเลือกที่จะจ้างหนุ่มคนนี้มาทำการถ่ายแบบและยังทำให้เขามีผลงานที่น่า

จับตามอง ทั้งในไทยและต่างประเทศจนเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างในสายงานถ่ายแบบนี้นี่เอง ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็มีความสามารถในการถ่ายแบบที่เรียกได้ว่าหาตัวจับได้ยากมาก ๆ เพราะเขานั้นมีทั้งความมั่นใจ หุ่นดี รวมไปถึง

หน้าตาที่หล่อเหลาดูคมคายแบบเข้ม ๆ ดูดุดันแบบนี้ ซึ่งก็เป็นที่ชื่นชอบของสาวไทยและชาว ต่างชาติเองอีกด้วย อีกทั้งใบหน้าของ หนุ่มเตริกซ์18+ ที่มีลักษณะแบบนี้นั้น ก็ดูมีความอินเตอร์อยู่นิด ๆ จึงทำให้เขาสามารถที่

จะรับงานถ่าย แบบในต่างประเทศ ได้อย่างหลากหลาย ซึ่งก็ต้องเรียกว่า เขา นั้นได้ โกอินเตอร์ ในต่างประเทศ เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง และ ยังเป็นที่รู้จักใน วงการถ่ายแบบ อย่างมากมายเลยอีกด้วย แถมผลงานใน

ประเทศไทยนั้น ก็ไม่ได้น้อยหน้า ไปกว่า นายแบบ คนไหนเลย เพราะเขานั้น ก็ยังคอยส่งผลงาน การถ่ายแบบ ที่ทำให้เรา สามารถติดตาม ผลงานของเขาได้อยู่เรื่อย ๆ ผ่านทาง สื่อโซเชียลมีเดีย ของเขาที่ได้ทำการ โพสต์

รูปภาพงานถ่าย แบบ รวมไปถึง และ ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของเขา ในแต่ละวัน ที่เรียกได้ว่า แทบจะเป็นการนำเอาชีวิต นายแบบ และ ไลฟ์สไตล์ มารวมกันจนเราเอง ก็ แทบจะแยกไม่ถูกแล้ว ว่าอันไหน ชีวิตนอกการ

ทำงาน หรือ อันไหน เป็นชีวิต ในการทำงานของเจ้าตัว

หนุ่มเตริกซ์xxx

และหากใคร ที่สนใจอยากเข้าไป ติดตามผลงาน ของ หนุ่มเตริกซ์ นั้น ก็บอกได้เลยว่า วันนี้ เว็บไซต์ ของเราก็ ได้นำเอาช่องทาง การติดตาม ของหนุ่มคนนี้ มาฝากกัน อีกเช่นเคย เพราะใคร จะอยากให้สาว ๆ ได้พลาด

ของดี ของเด็ด ของเมืองไทย อย่าง หนุ่มเตริกซ์18+ คนนี้ไปได้กัน เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่มี ช่องทางการติดตาม ของหนุ่มคนนี้ ก็ เลื่อนลงไปข้างล่าง ได้เลย เราได้เอาช่องทาง การติดตาม มาฝากไว้ที่นี่แล้ว

สาว ๆ คนไหน ที่เห็นหนุ่มหล่อ หน้าคม หุ่นดี ดีหกรีโกอินเตอร์ คนนี้แล้ว อยากเข้าไปติดตาม หรือ เข้าไปให้กำลังใจ เขาคนนี้ให้ทำผลงานที่ดีออกมาต่อ ๆ ไปนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตามกัน ได้เลยที่ทาง Facebook :

Pongtawan Promdua หรือจะเป็น twitter : Turk_zaap และ ที่พลาดไม่ได้อย่าง IG : youngturk.k ที่บอกได้เลยว่า หากได้ติดตามแล้ว คุณจะไม่พลาด รูปภาพ สุดหล่อโดน ๆ ของเขาที่ คอยสาดความฟิน มาให้เราได้

รับชม กันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นต้องรีบไปตามกันหน่อยแล้ว

หนุ่มเตริกซ์ หล่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aiden 🙃 (@youngturk.k)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aiden 🙃 (@youngturk.k)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aiden 🙃 (@youngturk.k)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aiden 🙃 (@youngturk.k)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aiden 🙃 (@youngturk.k)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Facebook : Pongtawan Promdua 

twitter : Turk_zaap 

IG : youngturk.k

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email