น้องข้าวโอ๊ต นายแบบสายเฮลตี้ฟิตหุ่นบึ๊กบึกบึนจัดเต็มความเซ็กส์ซี่18+

น้องข้าวโอ๊ต นายแบบ สายเฮลตี้ ฟิตหุ่นบึ๊ก บึกบึนจัดเต็ม บอกได้เลยว่า หากจะพูดถึง นายแบบ ที่ตอนนี้ กำลังเป็นกระแส ในเรื่องของการ ฟิตเนส หรือ การออกกำลังกาย นั้นต้องนึกถึง ข้าวโอ๊ต ธนวัฒน์ คนนี้เลย เพราะเขานั้น เรียกได้ว่าเป็น นายแบบสาย Healthy ที่มักจะ ออกกำลังกาย อยู่เป็นประจำ จนทำให้เขานั้น มีหุ่นที่ดีขนาดนี้ได้ และวันนี้ warppoo อย่างเรา ก็ได้พาเขาคนนี้ มาให้ดู และ ให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก ไปพร้อม ๆ กันบอกเลย ว่านอกจากหุ่นที่ไม่ธรรมดาแล้ว เรื่อง หน้าตาก็ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว

น้องข้าวโอ๊ต คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน น้องข้าวโอ๊ต หรือ ข้าวโอ๊ต ธนวัฒน์ เป็นหนุ่ม กรุงเทพฯ ที่มีไลฟ์สไตล์ ในการใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้น บอกเลยว่าชิวมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ ก็เป็น นายแบบที่มีหุ่น

และ รูปร่างดี เป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกล้ามโต ๆ ที่เขานั้น ได้ฟิตออกมา จนมันเห็นเส้นเลือด ที่ปูดนูนขึ้นมาอย่างชัดเจน หรือ จะเป็นที่หน้าอกแน่น ๆ ที่เจ้าตัว

ก็คงจะทำ การออกกำลังกาย อย่างหนักไม่แพ้กัน ยิ่งมาที่ช่วง ซิกแพค นั้นบอกเลยว่ามันมาเป็นลอน แบบสวยงามเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ออกกำลังกาย ทุกกระบวนท่าแล้วก็ได้

ซึ่งเขานั้น ก็ รับงานถ่ายแบบ เป็นแนวเซ็กซี่ เช่นเดียวกับ นายแบบคนอื่น ๆ เลย แต่ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชาย ที่มีสีผิวออกไปทางเข้ม และ มีใบหน้าที่ดูแมน ๆ สมกับเป็น ชายชาตรี

นั้นก็ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนหลงใหลจนออกนอกหน้า ในความหน้าไทย หุ่นฝรั่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้ หรือ สาวเทียมตามที่ ติดตามเขากันอยากเอาเป็น เอาตายเลยทีเดียว ยิ่งเป็นช่วงคอของเขานั้น บอกเลยว่าเส้นเลือด

เอย หรือ ความแน่นของคอเอย สวยสุด ๆ ผู้หญิงคนไหน ที่ชอบผู้ชายคอสวย ๆ แบบนี้ คือตอบโจทย์มาก ๆ น่าติดตามอยู่นะ

แถมเขานั้น ยังเป็นผู้ชาย ที่มีความอบอุ่นมาก ๆ เรียกได้ว่า เวลาอยู่กับครอบครัว เหมือนกับเป็นเด็กน้อยเลยทีเดียว แถมยังชื่นชอบ ในการออกไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่าง ๆ อีกด้วย และ ยังเป็นคนขี้เล่น มีความเฮฮาอยู่ใน

ตัว บอกเลยว่าใครได้ไปเป็นแฟน รักตายแน่นอน ซึ่งในตอนนี้ เขาก็ยังมีผลงาน ให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพนิตยสาร หรือ การถ่ายแบบกางเกงใน ก็ดี แล้วบอกเลยว่า แต่ละเซตภาพ ที่เอาออกมา

ให้เราได้ดูนั้น มีแต่รูปที่งานดีกันทั้งนั้น ไม่รู้จะหาที่ติ จากหนุ่มคนนี้ได้จากที่ไหนเลย

น้องข้าวโอ๊ต ig

และเชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนก็คงอยากจะได้ ช่องทางการติดตาม ของ น้องข้าวโอ๊ต คนนี้เอาไว้ ไปส่องไปกดใจกัน อยู่ใช่หรือไม่ ซึ่งคุณ ก็มาถูกที่แล้ว เพราะ วันนี้เรา ก็ได้นำเอาช่องทางการติดตาม ของหนุ่มคนนี้มาฝากให้ทุกคน ได้ลองไปส่องไปหาดูกัน เพราะฉะนั้น ใครที่อยากได้ ช่องทางการติดตาม กันแล้วก็เลื่อนลงไป ข้างล่างเลยจ้า แล้วไปหากันเลย
สาว ๆ คนไหนที่กำลังตั้ง หน้าตั้งตา รอช่องทางการติดตาม ของ ข้าวโอ๊ต ธนวัฒน์  นายแบบหุ่นแซ่บ น่ากินคนนี้อยู่นั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เขาคนนี้กันได้เลยที่ทาง facebook : Khaooat Thanawat และ ยังมีอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ถือว่าเป็นช่องทาง ในการลงข่าวสารหลัก ของเขาเลยก็ว่าได้ instagram : khaooat_tnw และ เจ้าตัวก็ใช้แอคเคาท์นี้ แอคเคาท์เดียวนะ อย่าไปตามผิดกันล่ะ ไม่งั้นจะไม่ได้รู้จักกับหนุ่มคนนี้

น้องข้าวโอ๊ต fb

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khaooat Thanawat (@khaooat_tnw)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khaooat Thanawat (@khaooat_tnw)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khaooat Thanawat (@khaooat_tnw)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khaooat Thanawat (@khaooat_tnw)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khaooat Thanawat (@khaooat_tnw)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม น้องข้าวโอ๊ต ต่อกันได้ที่นี่

facebook : Khaooat Thanawat

instagram : khaooat_tnw

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email