Wade เทรนเนอร์หนุ่ม กล้ามตึง เป้าตุง สะท้านอารมณ์

Wade นายแบบหนุ่ม หน้าหล่อ สุดร้อนแรง ในวงการ นายแบบ ของ ไต้หวัน บอกเลยว่าใครได้เห็นเป็นต้องเนื้อเต้นให้กับร่างกายที่ดูหน้ากินของเขาคนนี้ ประเทศไต้หวัน

วาร์ปผู้ ส่งนายแบบหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น เอวฟิน มาให้สาวๆ ได้เห็น และสัมผัสความ กระชุ่ม กระชวย ในหัวใจกันแบบพอ หอมปากหอมคอ กันบ้าง บอกเลยว่า เรือนร่าง ของเขานั้นยิ่งมองยิ่งน่าเข้าไปขย้ำและ ลูปไล้ ใกล้ๆ และ หนุ่มหล่อ กล้ามใหญ่ เอวฟิน ที่เราจะไปแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักและ ดื่มด่ำ ความเร้าร้อน ของหนุ่มคนนี้ไปพร้อมๆ

Wade - 1 Wade - 2

 Wade หรือ เฉินไป๋หยิง 陳柏穎 เทรนเนอร์ หนุ่มหล่อ กล้ามเด้ง ของเราคนนี้ เขาอาศัยอยู่ที่เมื่อ เกาสง ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของ เกาะไต้หวัน ถือเป็นเกาะที่เจริญอันดับ 2 ของประเทศเลยก็ว่าได้ และยังเป็น เมืองเศรษฐกิจ และ สถานที่ท่องเที่ยว สวยงาม ผู้คนล้วนแล้วแต่อัธยาศัยดีน่ารัก

Wade - 3

เรามาดูกันต่อกันที่หนุ่ม Wade บ้างดีกว่า เพราะเขานั้นดูดีและน่าสนใจไม่แพ้กันเลย เขาเป็นชายหนุ่มที่มีรูปร่างและสัดส่วนที่ดูแน่นจนเห็นเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แสนจะกระชับได้รูป วงแขนของเขานั้นดูแข็งเป็นมัดจนขึ้นเป็นเส้นเลือด ทำเอาหลายๆ คนอดใจแทบไม่ไหวเพราะมันดูเซ็กซี่ร้อนแรงและดูเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์สุดๆ

ที่เด็ดไม่แพ้กันนั้นก็คือใบหน้าที่หล่อราวกับเทพบุตร เขามารพ้อมกับใบหน้าเรียวเล็ก ดวงตา ที่ดูโฉบเฉี่ยว ริมฝีปากบางๆ คิ้วเข้มๆ ผิวพรรณที่ดูขาวสว่างใสเปล่งปลั่ง ช่างเป็นชายหนุ่มที่แสนจะเพอร์เฟคซะเหลือเกิน

Wade -4

นอกจากเขาจะมาพร้อมกับความ แซ่บ สุดซี๊ดส์ ของ เรือนร่าง แล้ว เขายังมี ดีกรี เป็นถึง นายแบบแห่ง วงการกีฬา ที่เป็นการถ่ายที่ใช้เพียง กางเกงชั้นในบางๆ ตัวเดียวเท่านั้น

ทำให้เราสามารถมองเห็น สัดส่วน และ รูปร่าง ของเขาได้ ทุกซอก ทุกมุม ซึ่งเราจะได้เห็น ความแซ่บ และความ เร้าร้อน ที่ พร้อมจะลุก เป็น ไฟในร่างกาย ของเขา

และด้วย ท่าทาง ลีลา การเล่น กีฬา ของเขานั้นดู เซ็กซี่ ขยี้หัวใจ สุดๆ สามารถ กระชากหัวใจ สาวๆ ไปครองได้เพียงแค่เสี้ยววินาที
อย่าง ผลงาน ล่าสุดเขามาพริ้มกับกางเกงในตัวเล็กรั้งเป้าให้เห็นจนดูเป็นรูปเป็นร่าง หน้าท้อง มีเหงื่ออก เล็กน้อย กล้ามแขนตึง จนเห็น เส้นเลือด มาพร้อมกับ ใบหน้า ที่ดูคล้ายๆ กับเพิ่ง ออกกำลังกาย มาคล้ายๆ จะมี อาการเหนื่อย หอบ

บอกเลยว่าเป็นภาพที่ทำให้คิดไปได้ไกลถึงไหนต่อไหน ไม่ แปลกใจ เลยว่าทำไมสาวๆ ไต้หวัน ถึงได้ คลั่งไคล ในเสน่ห์ ของ หนุ่มเฉินไป๋หยิง คนนี้

อีกหนึ่งงานที่ หนุ่มเฉินไป๋หยิง รัก และมักจะ ปล่อยภาพเด็ดๆ คลิปวีดีโอ ส่วนตัว สั้นๆ ออกมาให้เราได้ รับชม กันอยู่ เป็นประจำ นั้นก็คือ งาน เทรนเนอร์ สอนออกกำลังกาย นั้นเอง

ถ้าบอกว่าเขาเป็นหนุ่มที่คลั่งและ หลงใหล ในการ ออกกำลังกาย ก็ว่าได้ เพราะใน ไอจีส่วนตัว ของเขานั้น มีคลิป วีดีดโอ และ รูปภาพ อิริยาบถ ที่เขา ออกกำลังลง ไว้อยู่เสมอ

แต่ละท่า แต่ละชุด บอกเลยว่า เย้ายวน ไม่แพ้งาย ถ่ายแบบ เลยก็ว่าได้ ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนแทบ อดใจ ไว้ไม่ไหว น้ำหู น้ำตาแตก นองท่วมพื้นกันเลย ส่วนใครที่อยากจะ รับชม ผลงาน ของเขา ก็ตามมาต่อที่ช่องนี้ได้เลย

instagram :  dw 0811 

Facebook : 陳柏穎

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email