เปิดวาร์ป ก๊าซ สุรพิชญ์ นายแบบ หล่อหุ่นเอ็กซ์ โปรไฟล์ดี

วาร์ปผู้ ต้องขอ นำเสนอ เลย ผู้ชาย คนนี้นาทีนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เขาคนนี้คือ ก๊าซ สุรพิชญ์ นายแบบ หน้าล่อ หนุ่นแซ่บ ที่เรียกได้ว่า สมบูรณ์ ไปทุกสัดส่วน ทำเอาสาวๆที่ได้หลงเข้ามาพบเห็น ผลงาน ของเขาแต่ละ ผลงาน นั้น ไม่เป็น อันกินอันนอน กันเลย ว่าด้วยเรื่องความหล่อ ก็เต็มร้อย เป็น หนุ่มหล่อ หน้าตี๋ แต่มีความ คมเข้ม คิ้วหนา จมูกโด่งเป็นสัน ปากสวยเป็นกระจับ แถมหุ่นยังแซ่บปัง เจ้าตัวก็ขายของตัวเองไปอีกว่า น้องชายสุดรัก ของเขานั้น ใหญ่มาก

gazz-yellow

ซึ่ง ก๊าซ สุรพิชญ์ ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังจริง ด้วย ผลงาน ที่เขา ปล่อยออกมา นั้น สมกับที่เขานั้น โปรโมท ตัวเองเอาไว้จริงๆ เพราะเจ้า ก๊าซ ได้ งัดเป้า ของจริง ออกมา ถ่ายแบบ เซ็กซี่ แบบจัดเต็มให้เห็น ความอลังการ ที่ ทั้งใหญ่ และ ยาว โดนเข้าไปบอกเลยคำเดียวจุก เสียด แน่ๆเลย

gazz-chill

ก๊าซสุรพิชญ์ หรือ สุรพิชญ์ ภาคาหาญ เขาคนนี้ไม่ได้เป็นเพียง นายแบบ ที่มีใบหน้า หล่อเหลา และมีหุ่น แซ่บ เซ็กซี่ เร้าใจ เพียงเท่านั้น เขาเป็น หนุ่มหล่อ ที่ โปรไฟล์ ดีมาก หนุ่มก๊าซ เป็นถึง CEO ประธานกรรมการบริหารธุรกิจ เป็นเจ้าของ และ ผู้ก่อตั้ง

gazz-white

วาร์ปผู้ ต้อง ขอยอมรับ เลยว่า หนุ่ม ก๊าซ เป็น หนุ่มหล่อ งานดี ที่ มีความสามารถ เปรี่ยมล้น มากๆ เพราะถือเป็น ผู้ชาย งานดี ที่ ตรงสเปค ใครหลายๆ คน ซึ่ง หนุ่มก๊าซ เคยมาเป็นหนึ่งใน หนุ่มโสด ใน รายการ Take Guy Out Thailand อีกด้วย ซึ่งก็ ได้รับความชื่นชอบ ของหนุ่มๆ ในรายการ จำนวนมาก รวมไปถึง หนุ่มๆ จากทางบ้านอีกด้วย อีกทั้ง ก๊าซสุรพิชญ์ ยังประกาศออกสื่อว่าของ ตนใหญ่มาก งานนี้ทำเอาคน ดูน้ำลายไหล กันยกใหญ่เลยทีเดียว

gazz-dee

สำหรับ ใครที่ต้องการจะ ชื่นชม ภาพ ผลงาน ความแซ่บ จากหนุ่มล่ำๆ ของ พี่หมี หรือ ก๊าซ สุรพิชญ์ ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม กด Follow ได้ที่ช่องทางการ ติดตาม ด้านล่าง

ช่องทางการติดตามหนุ่ม ก๊าซ

Tiktok : gazz sp

Facebook : Gaz  SP

Instagram : gazz pk

@gazzsp

ปากไม่ตรงเว่อ 😂😅 #ผมอะumm

♬ ผมอะ…(Umm) – JV.JARVIS

@gazzsp

#เกินปุยมุ้ยยย

♬ เสียงต้นฉบับ – Ijameba – Ijameba

@gazzsp

บ้าหน้่าา

♬ Fine, I’ll Do It Myself – Alperen TERZİOĞLU

@gazzsp

Home gym เหงาๆ #foryoupage #fypシ゚viral

♬ Rip x Caroline – Kuya Magik

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Gaz SP (@gazzpk)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Gaz SP (@gazzpk)

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email