Mi Lin นายแบบจีน หน้าตี๋ หุ่นน่าเจี๊ยะ ลีลาเด็ด

วาร์ปผู้ มีอีก หนึ่ง นายแบบ หนุ่ม ที่มี ร่ายกาย แซ่บซี๊ด ถึงอก ถึงใจ สาวๆ เขาคนนั้น ก็คือ Mi Lin หรือ 小米 นายแบบ หนุ่มจีน หน้าตี๋ ที่มาพร้อมกับหุ่นที่ดู น่าเจี๊ยะ สำหรับ หนุ่มหล่อ คนนี้ส่งตรงมาไกลจาก ประเทศเพื่อนบ้าน เรา ที่ความ เร้าร้อน ลีลา ของเขานั้นดังมาถึงประเทศไทยกันเลยก็ว่าได้เอาเป็นว่าใครที่เพิ่งเคยได้เห็น ผลงาน การ ถ่ายแบบ ของเขาครั้งแรกทุกคนล้วนแล้วแต่ ตกตะลึง ถึงความ อลังการ ที่ซ่อนอยู่ ภายใต้ เรือนร่าง ของ หนุ่มMiLin คนนี้

mi lin - 1

แถมเขานั้นยังมีหุ่นที่แสนจะ น่ากิน แบบสุดๆ สาวๆ คงอยากจะรู้จัก หนุ่มหล่อ เป้าแน่น ตุง กระแทก สายตา คนนี้กันแล้วใช่ไหมว่าเขานั้นเป็นใคร

ที่กำลังโด่งดังข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงบ้านเรา บอกเลยว่าสาวๆ ที่เพิ่งได้เห็น

ผลงาน ของเขาในวันนี้ ระวังจะ ติดใจ กับ ความขาว และ ใหญ่ ของเขาคนนี้ เดี๋ยววันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักและ ติดตาม ผลงาน ของหนุ่มคนนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย

mi lin - 2

Mi Lin หรือ 小米 ถือว่าเป็น นายแบบ แถวหน้าของ ประเทศจีน เลยก็ว่าได้ เพราะ ผลงาน ของเขาแต่ละชั้นนั้นล้วนแล้วแต่ได้รับ เสียงตอบรับ
และเป็นที่ นิยม เป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังได้รัย ยอดไลค์ ยอดแชร์ ไปได้อย่า ล้นหลาม ในโลก ออนไลน์ ทำเอาผู้ชมทั้งใน ประเทศจีน เองและต่างประเทศถึงกับส่งเสียงร้องออกมาเป็นเสียงเดียวกัน ถึงความใหญ่และแน่นของอนาคอนด้าตัวโตที่ซ่อนอยู่ใต้กางเกงของ หนุ่มMiLin

mi lin - 3

นอกจากความ แซ่บ และ ลีลา ต่างๆ ของเขานั้นจะ รุนแรง และดู วาบหวิว หัวใจ แล้ว เขายังมาพร้อมกับความ หล่อล่ำ และใบหน้าที่แสนจะมีเสน่ห์ที่สุด
ถึงจะเป็นหนุ่มตี๋แต่บอกเลยว่าไม่มีจืด ใบหน้าเรียวเล็กได้รูปคิ้วดกดำ รับกับดวงตาเล็กๆ ของเขาได้เป็นอย่างดี ริมฝีปากอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ แผ่นอกหนาๆ
แต่ดูกระชับจนน่าสัมผัสเข้าไปลูปไล้ใกล้ๆ บวกกับ ผิวขาว ที่ดู นวลเนียน ของเขา นั้นยิ่งทำให้เขาดูเป็น นายแบบ หนุ่ม หล่อ ที่แสนจะ เพอร์เฟค

mi lin - 4

และที่ถือว่าเป็นทีเด็ดของ หนุ่มMiLin ที่เขานั้น ตั้งใจ นำเสนอ ให้กับเหล่าบรรดาสาวๆ แฟนคลับ ของเขาคงหนีไม่พ้นงาน ถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ บวกกับ ลีลา สุดเร้าร้อน ที่เขานั้นจัดมาแบบไม่มีกั๊ก เปิดออกจนเห็นทุกรูขมขน ไม่ว่าจะเป็นคลิปส่วนตัวเด็ดๆ หรือภาพนิ่ง เซ็กซี่ ยั่วๆ ที่เรียก อารมณ์ สาวๆ ให้ได้ขนลุกขนพองสู้กับ หนุ่มMiLin

รับรองเลยว่าเขาจะทำให้สาวๆ หายใจไม่ทั่วท้องที่มาพร้อมกับ อาการ วูบวาบๆ ที่ ช่องท้อง น้อยของสาวๆ กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ภาพเปลือย กาย นอนเล่นอยู่บนที่นอน หรือจะเป็น ภาพคล้องโซ่ แส้ กุญแจมือ ให้ อารมณ์ แบบ ซาดิสท์ๆ   ติดเรท20+ แนวดุเดือด หนุ่มMiLin ก็มีกันให้ได้ชม ในช่องทางของ OnlyFans ของเขานั้นเอง

mi lin - 5

และอีกหนึ่ง ผลงาน ที่ ร้อนแรง ดุเดือด ไม่แพ้ งานถ่ายแบบเดียวของเขาเลย นั้นก็คืองาน ถ่ายแบบ เปลือยกาย คู่กับ นายแบบ หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น บอกเลยว่า ใหญ่ฟาดใหญ่ สัดส่วน ที่ดูไล่ๆ  กันเป็นภาพที่ดูถึงเนื้อถึงตัว แตะกันไปลูปกันมาเรียกอารมณ์สยิวให้พอได้หอมปากหอมคอ

ทั้งคู่ส่งสายตาและอารมณ์ออกมาได้อย่างลึกซึ่งบอกเลยว่าใครได้เห็นเป็นต้องฟินจิกหมอนแน่นอน เล่ามาขนาดนี้คงอยากจะได้วาร์ปเขาไปชมผลงานของเขากันแล้วใช่ไหมละ วันนี้เราก็จัดเตรียมหาวาร์ปส่วนตัวของ หนุ่มMiLin มาฝากเพื่อนๆ กับช่องทางนี้

mi lin - 7 mi lin - 6

instagram : yonehayashi

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email