น้องโซล หนุ่มหน้อยหน้าใสหล่อเหลาเอาใจหญิงแท้ชายเทียมกันเลยทีเดียว

น้องโซล (ENZO) หนุ่มน้อย หน้าใส สไตล์ โอปป้า ดาวยั่วคนใหม่ ของ วงการ ชวนสาวๆ มา เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ งานดี เพิ่มแรงใจ ในการใช้ชีวิต กันอีกแล้ว คราวนี้ เอาใจใคร ที่ชอบ ความน่ารัก น่าเอ็นดู เพราะว่าเขา คือหนุ่มน้อย หน้าใส น้องโซล เอนโซ นั่นเอง หนึ่งใน เน็ตไอดอล สายแซ่บ ที่มีกระแส ความนิยม ล้นหลามสุดๆ ในตอนนี้ warppoo ขยัน โปรยเสน่ห์ ให้เหล่า บรรดา ผู้ติดตาม เคลิ้มกันไม่หวาดไม่ไหว

น้องโซล (ENZO)

เปิดวาร์ป ประวัติ ทำความรู้จัก น้องโซล สายยั่ว ตัวเด็ด หรือ เอนโซ ชื่อจริงว่า Saksit Chinsalut เกิดเมื่อ วันที่ 04 พฤศจิกายน 2542 ปัจจุบัน อายุ 23 ปี อาศัย อยู่ที่ จังหวัด พิษณุโลก อายุน้อย แต่กลายเป็นขวัญใจ ของสาวแท้ สาวเทียม ไปแล้ว โด่งดังมากๆ โดยเฉพาะ บนแพลตฟอร์ม ทวิตเตอร์ เพราะ ไม่ว่าจะ อัปเดต ผลงาน รูป หรือ ไลฟ์สไตล์ ส่วนตัว ก็ มักจะได้รับ ความสนใจ อยู่เสมอ จะบอกว่า เป็นดาว แอคเค่อ ก็คงไม่ผิดนัก เพราะว่า รูปร่าง หน้าตา ของน้องนั้น มันปฏิเสธ ไม่ได้จริงๆ ว่าเป็นชาย ในฝัน ของใครหลายคน คิ้วเข้ม ดวงตาสองชั้น เรียวเล็ก ดูแล้วมี เสน่ห์ ดูกวนๆ อ้อนๆ จมูกโด่ง ธรรมชาติ ริมฝีปาก ไม่หนาไม่บาง ผิวขาวจัดสะอาด สะอ้าน เหมือนจะ สะท้อนแสง หล่อแบบมี สไตล์ ไม่ซ้ำใคร ในส่วนของงานหุ่น ก็ พอมี กล้าม กับ ซิกแพ็ก ให้ได้เห็นบาง ๆ เหมือนกับเพิ่งเริ่มต้น ออกกำลังกาย ฟิตหุ่น เชื่อว่า ในอนาคต อาจจะได้เห็น น้องโซล เอนโซ ในเวอร์ชัน ที่หุ่นแซ่บ กว่านี้ก็เป็นได้ บวกกับ ความทะเล้น ขี้เล่น และ อารมณ์ดี ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับ หลงเข้าไปใหญ่ สาวๆ คนไหน ที่โดนเขาตกแล้ว ก็อย่าลืม ไปกดติดตาม ทุกช่องทาง โซเชียลมีเดีย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้อง กันเยอะๆ ทั้ง facebook และ instagram รวมถึง ช่องยูทูบ ชื่อ GMIN•SO สายเกมห้ามพลาด เป็นช่องสตรีมเกม ของน้องนั่นเอง ก็คงต้องอวยอีกแหละ ว่าเป็นหนึ่งใน เกมเมอร์ ที่หล่อเหลาที่สุด ในวงการ

น้องโซล ig

สำหรับสาวๆ หรือ ชาวสีม่วง ที่อยากรับชม ผลงานสุดแซ่บ แบบ Uncensored ที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่รูปภาพ ถอดเสื้อโชว์ หุ่นธรรมดาๆ แต่ว่าได้ ทำความรู้จัก ทักทายกันถึงข้างใน เข้าไปติดตามรับชมกันได้บน Twitter น้องโซล ซึ่งเป็น แอคล็อก ที่ต้องมีค่าขนมสนับสนุนนิดหน่อย แต่เชื่อเราเถอะ ว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน ทั้งเซ็กซี่ เร่าร้อนและชวนใจสั่น ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เด็ดที่สุด ในตอนนี้แล้ว ถ้ายังไม่จุใจอยากรับชมทั้งภาพทั้งเสียงแบบชัดๆ ดูคอนเทนต์สุดเสียวแบบเห็นความยิ่งใหญ่ที่หลายคนร่ำลือกัน เข้าไปซัพพอร์ตอย่างไวได้ที่ Onlyfans น้องโซล เอนโซ การันตีว่าดาเมจกระแทกหน้าจุกๆ ฟินจนอ้าปากค้าง เห็นหน้าหล่อๆ ดูใสๆ ยังเด็กแต่อะไรๆ นั้นไม่ได้เล็กแม้แต่นิดเดียว

น้องโซล เปิดวาร์ป

@enzo_enzioรอยยิ้มร้ายๆ ผมอะ อื้มมม~🤣

♬ เสียงต้นฉบับ – ENZO

 

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม น้องโซล ใครที่อยากชมความเด็ดต่อกดไปได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

facebook : เอน โซล

ig : vip_enzo_

Onlyfans : @uenzozo

Twitter : @IncubusBand

tiktok : enzo_enzio

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email