น้องจ๊าบ ปณิธาน นายแบบหนุ่มหล่อที่ได้รับความนิยมสุดๆบนโลกโซเชียล

น้องจ๊าบ ปณิธาน นายแบบ หนุ่มหล่อ หุ่นสับ เซ็กซี่ สะท้านเกินต้าน  พาทุกคนมา เปิดวาร์ป หนุ่มจ๊าบ  นายแบบ หนุ่มหล่อ ระดับตัวท็อป ที่กำลังฮอตสุดๆ เสน่ห์เกินล้าน ดาเมจ เกินต้าน หุ่นแซ่บโดนใจ ยิ่งมองยิ่งฟิน สาวแท้ สาวเทียม หลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น กันเกือบค่อนประเทศ การันตี ความเผ็ด จาก ยอดผู้ติดตาม บนทุกช่องทาง โซเชียล มากกว่าหลักแสน warppoo จะพาไปส่อง ความหล่อ และ ความเด็ด ของเขาต่อกัน

น้องจ๊าบ ปณิธาน ig

ประวัติ น้องจ๊าบ ปณิธาน จบการศึกษาจาก คณะครุศาสตร์ เอกภาษาไทย ภูมิลำเนา เป็นคน จังหวัด หนองคาย ตอนนี้ สาวๆ ส่วนใหญ่ มักจะรู้จักเขาใน ฉายา ของ จ๊าบวอชั่นแมน

แต่ใครจะรู้ ว่ากว่าที่จะมี ทุกวันนี้ ประสบความสำเร็จ

ในสายอาชีพ การเป็น นายแบบ อวดหุ่นล่ำๆ ให้ได้ฟินกัน หนุ่มจ๊าบ เคยเป็นคนที่ ไม่มี ออร่า เอาซะเลย ผอมมาก เหมือนคนขี้โรค ไปจีบใคร ก็ มักจะโดนดูถูก ด้วยคำพูดแรงๆ เสมอ

จึงทำให้เขา หันมาใส่ใจ ในการออกกำลังกาย มากขึ้น แต่เนื่องจาก เกิดในครอบครัว ที่ไม่ได้มี ฐานะ เลยต้องไป อาศัย เครื่องออกกำลังกาย ตาม สวนสาธารณะ แทน ศึกษา วิธีการ เพิ่มกล้ามเนื้อ ด้วยตัวเองจาก อินเทอร์เน็ต

น่าชื่นชมสุดๆ แต่มรสุม ก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อ หนุ่มจ๊าบ ก้าวเท้าเข้าสู่ เมืองกรุง เริ่มต้นทำงาน ในวงการ เจ้าตัว ก็ถูกตากล้อง ดูถูกด้วยคำว่า “ ไอ้หน้าปลวก ” จึงทำให้จำฝังใจ มาโดยตลอด และ เก็บมาเป็น แรงผลักดัน ในการพัฒนาตัวเอง

ทั้งรูปร่าง และ หน้าตา จนสามารถ ลบคำสบประมาท เหล่านั้นได้ หมดสิ้น เป็น จ๊าบ  ในเวอร์ชันที่ เป๊ะปัง สมบูรณ์แบบ

น้องจ๊าบ ปณิธาน fb

ผลงาน น้องจ๊าบ ปณิธาน เป็น นายแบบ สุดหล่อที่กำลัง ได้รับความนิยมสุดๆ บนโลกโซเชียล ตกแฟนคลับ ได้ทั้งสาวๆ และ ชาวสีม่วง นั่นก็เพราะว่า องค์รวม ของทุกส่วน มันลงตัวไปหมด ไหนเครื่องหน้า ที่ดูหล่อธรรมชาติ คมเข้มแบบ ไทยแท้ คิ้วหนา ตาคม จมูกโด่ง แม้จะไม่ใช่ ขาวตี๋ เกาหลี สไตล์พิมพ์นิยม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าเสน่ห์เกินร้อย งานหุ่น งานใจ ที่เห็นแล้วชวนให้ ใจละลาย มองตรงไหน ก็ แน่นไปหมด กล้ามล่ำกำยำ ซิกแพ็กชัดมาครบทั้ง 6 ลูกแบบเน้นๆ จนทำให้เขาได้รับโอกาสร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังระดับประเทศมากมาย แต่ถ้าจะให้ยกตัวอย่างผลงานที่แซ่บสะบัด เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุด ก็ต้องยกให้ Hunger Homme Magazine ฉบับที่ 4 ซึ่ง เหมือนเป็น จุดแจ้งเกิด ที่ทำให้ จ๊าบ มีผลงาน การถ่ายแบบ แนววาบหวิว เซ็กซี่ ตามมาอีก นับไม่ถ้วน เช่น นิตยสาร Awesome แถมยังเคยไปปรากฏตัวในรายการหาคู่เดตอย่าง Take Me Out Thailand มาแล้วเมื่อปี 2563 ได้รับเสียงกรี๊ดกร๊าดจากสาวโสดไปแบบเต็มๆ สำหรับใครที่อยากจะทำความรู้จักตัวตนของ หนุ่มจ๊าบ ให้มากกว่านี้ เราแนะนำ ให้ไปกดติดตาม facebook เอาไว้ รวม ผลงานการถ่ายแบบ สุดสยิวเอาไว้เพียบ เห็นแล้ว ต้องมีหนาวๆ ร้อนๆ กันบ้าง หรือจะเป็นใน instagram ก็ได้ จะได้เห็นไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำ ออกกำลังกายเข้าฟิตเนส และรูปสวยๆ จากการออกเดินทางไปท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่ไม่ว่าจะภูเขาหรือทะเลก็จะได้เห็นหนุ่มจ๊าบใส่แค่ท่อนล่างให้สาวๆ ได้ตะลึงกันอยู่ตลอด

น้องจ๊าบ ปณิธาน เปิดวาร์ป

ช่องทางการติดตามความหล่อของ จ๊าบ วอชั่นแมน ใครที่อยากไปส่องต่อเรายกมาไว้ที่นี่แล้ว

facebook : จ๊าบ วอชั่นแมน (บิ๊ก จ๊าบ)

instagram : jab.panithan

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email