เอส การันต์ นายแบบหนุ่มหล่องานดีหุ่นเด็ดเกินต้านหน้าหล่อแถมใหญ่มาก

งานดีอีกแล้ว สำหรับ หนุ่มหล่อ เซ็กซี่ งานดี แบบไม่ควรพลาดเลย เค้าคนนี้ ในวงการ ถ่ายแบบ วงการ หนุ่มหล่อ เซ็กซี่ ถือว่า มีผลงาน ให้ติดตามกันพอสมควรเลย แถมใคร ที่ได้เสพ ผลงาน ของเค้ามาก่อน ต้องยอมในความใหญ่ อวบ ที่เกินกว่าจินตนาการ ไว้เยอะ เค้าชื่อว่า เอส การันต์ มาดูข้อมูล พร้อมวาร์ป ได้เลย ใครอยากรู้จัก เรื่องราว ของเค้า ให้ตามมา ชื่อนามสกุลจริง การันต์ ชัยประภา ชื่อเล่น เอส เกิด วันที่ 7 กันยายน 2535 ปัจจุบัน อายุ 30 ปี พอดี

ตอนนี้ อยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เป็นหลัก ส่วนสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 65 กิโลกรัม น้องเอส บอกเล่า เกี่ยวกับ ตัวเองไว้ว่า งานอดิเรก ส่วนตัว ชอบ การออกกำลังกาย ( มิน่าทำให้หุ่นของเค้าออกมาดีขนาดนั้น )

ต่อด้วย การดูหนัง ฟังเพลง และ ถ่ายรูป

นิสัยดรี บอกว่าเป็น คนอารมณ์ดี ขี้อ้อนมาก ชอบการ Skinship ชอบการ เคล้าเคลีย คลอเคลีย ใครที่เป็นคนรู้ใจ ต้องชอบตรงนี้ คอลเคลีย เหมือนแมวไม่ห่างกันเลย อีกอย่าง เป็นคนมองโลก ในแง่บวก พลังบวกเยอะ พลังงานล้นปรี่ตลอด

เอสให้ความสำคัญ กับคำพูดมาก หากนัดใครแล้ว ต้องทำให้ได้ ตามพูดไม่งั้น เสียเครดิต แม้ว่าตอนนี้ เจ้าตัวจะโสด ก็ ตาม แต่คาแรกเตอร์ที่เค้าชอบ ก็ จะเป็นตี๋ๆ เนิร์ด ใส่แว่น อันนี้ใช่เลย ปัจจุบัน เราสามารถ ติดตาม เค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ warppoo

เอส การันต์ ig

หนุ่ม เอส การันต์ คนนี้ เราชอบใบหน้า ที่มีความ แบดบอย ทะเล้น ดูมีเสน่ห์ ลึกลับดี โครงหน้าที่เรียวเป็นรูปไข่ สวยงาม หน้าผากสันคม เนียนเกลี้ยง ขาว คิ้วเข้มที่เหินขึ้นสวย จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ดูเป็นธรรมชาติของจริงแบบไม่ปรุงเพิ่ม

ปากก็สวย ริมฝีปากแดง เด่นเลย หุ่นของเอส เราว่า งานดี สมกับเป็น นายแบบ ที่มีผลงาน ส่วนสูงกำลังดี ไม่สูงเวอร์เกินไป กล้ามอก ก็ แน่นชัดเจน เห็นร่องอก กลางตัวชัดมาก แขนไม่ใหญ่มาก แต่กล้ามแน่น เส้นเลือด ขึ้นแขนสวย

กล้ามท้องเราว่าสวย เห็น 6 pack ชัด แต่อาจจะต้อง ลีนไขมัน ออกไปมากกว่านี้ จะทำให้หุ่น การันต์ ชัยประภา แน่นกว่านี้ได้อีกแน่นอน

เอส การันต์ fb

ตอนนี้ ผลงาน ของหนุ่ม เอส การันต์ ตามที่ไปส่องมา จะเป็นผลงาน การรับรีวิวสินค้า มากมายหลายอย่าง แล้ว ก็ รับถ่ายแบบ ทำงานพรีเซนเตอร์ อีกหลายตัว ด้วย ถือว่าเป็น หนุ่มหล่อ งานรุมต่อเนื่อง อีกคนหนึ่งเหมือนกัน ตัวอย่าง ผลงาน แบบแซ่บซี้ดอย่างเช่น อันนี้ เอสไปเที่ยวทะเล ก็ ไม่พลาดจะเอาภาพงานดี ทีเด็ด มาฝากกัน ภาพแรก เป็นงาน ชุดว่ายน้ำ ก่อนเลย กางเกงว่ายน้ำสีเหลือง ร่างกายท่อนบนเปลือยกล้ามอก กับหน้าท้องสวยมาก แต่เรามองลงไปตรงเป้าอื้อหือกันเลยกับท่อนลำที่ขนาดเห็นไม่ชัด ยังพอคะเนได้ว่า ยาวใหญ่ใช่เล่น หากยังไม่เชื่อไปดูภาพต่อไปที่อยู่ในเซ็ตเดียวกัน คราวนี้มาเป็นภาพบนบอร์ดพายเรือ ทีเด็ดแน่นอนว่า ต้องเป็นกางเกงว่ายน้ำสีชมพูหวานเจี๊ยบเหมือนนมเย็น สารภาพเลยว่าดูเป้าก่อน มันเป้าตุงมาก แถมยังเป็นเป้าที่ยาว อวบมากกว่าที่คิด จนทำให้เราต้องกลืนน้ำลายลงคอกันไป งานถ่ายแบบเซ็ตนี้ ก็ งานดีอีกเหมือนกัน ธีมของงานจะเป็นหนุ่มหล่อในวันสบายกับห้องของ การันต์ ชัยประภา เองภาพแรกไม่มีอะไร เสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขายาวไม่มีอะไร แต่ภาพที่สองนี่สิ เด็ดมาก เสื้อกล้ามสีขาวตัวเดิม กางเกงขายาวที่ถอดออกไป เหลือเพียงแค่กางเกงในสีขาวผ้าเนื้อบางรู้ใจ จนทำให้ท่อนลำขึ้นมาชัดเจนมาก ทำให้เราเห็นความอวบ ใหญ่ ยาวที่ไม่ธรรมดาของพ่อหนุ่มหน้าหวานคนนี้ ใครอยากติดตามต่อ ไปดูได้ในไอจี หรือ เฟสตามวาร์ปกันเลย

เอส การันต์ นายแบบ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Karan Chaiprapha (@s_thezeed)

เปิดวาร์ป และ ช่องทางการติดตามของ น้อง เอส การันต์ ใครที่ยังไม่ได้รับชมความเด็ดแบบเต็มเปี่ยมตามเรามาได้เลย

Facebook : Karan Chaiprapha

instagram : s_thezeed  

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email