หนุ่มหล่อนุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ชาวเชียงใหม่ผิวขาวออร่าดึงดูดแถมหน้าตาตี๋หล่อ

วันนี้จะมาพูดถึงหนุ่มหล่อ หน้าตี๋ เมืองเชียงใหม่ แถมผิวพรรณของเขา นี่ขาวอมชมพู สุดๆ คือ หนุ่มหล่อนุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ หรือ ณัฐภาคย์ พิสูจน์เขาเป็นหนุ่มหล่อ หน้าตี๋ ผิวขาว เนียน ซิคแพคสวย ชาวจังหวัดเชียงใหม่ จะบอกได้เลยว่าหล่อสุดๆ ในเมืองล้านนา ตั้งแต่เกินด เขา อาศัยอยู่ที่ จังหวัดเชียงใหม่ แต่ตอนนี้ เขาได้อยู่ที่ จังหวัด ภูเก็ต เขาเป็นผู้ชายที่มีความหล่อ ความน่ารัก เป็นเอกลักษณ์ ทำเอา หนุ่มๆ สาวๆ แต่ละคนหลงไหลกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว น้องนุ๊ปปี้ เคยเข้าร่วมแสดง ละคร ซีรี่ย์ อีกด้วย จัดได้ว่าเขาเป็นหนุ่มเมืองเหนือ ทะเลหมอก ที่หลายๆชอบ มีรูปร่างสวยงาม หน้าตาดี อยู่ในระดับเทียบชั้นกับนายแบบ เลยก็ว่าได้ หน้าตาหล่อเหลา เอาการ แบบว่าดีสุดๆ เขาเป็นผู้ชายอบอุ่น นิสัยดี เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้อย่างดีเยี่ยม และเป็นผู้ชายที่ทำอะไรก็เรียบร้อยไปหมด งานดีสุดๆ ใครๆก็ต้องชอบเขามากๆเป็นอย่างแน่ คนใน warppoo ก็ ยังหลงไหลเขาเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ การที่เขาทำอะไร ก็มักจะมีคนจับจ้องอยู่ตลอดเวลา แทบจะเป็นเน็ตไอดอล ไปอีกคนแล้ว

หนุ่มหล่อนุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ทีเด็ด

ต่อมาจะพูดถึงเรื่อง หน้าตา ผิวพรรณ และ หุ่น ที่สาวๆ หรือ หนุ่มๆ อยากรู้ อยากสัมผัส ว่ามันดี๊ดี ขนาดไหนกันเชียว ของ หนุ่มหล่อนุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ พูดถึงเรื่องหน้าตาก่อนเลย หน้าตาเขาหัวยันคาง เรียวสวยๆ คือ แบบ เข้ารูปกับโครงหน้าเลยทีเดียว ดวงตาของเขานั้น หนุ่มตี๋ชัดๆ ตาตี่ สมกับเป็นชาวเมืองเหนือ คิ้วเข้มสวย จมูกโด่ง ปากเป็นกระจับสวยงามตามท้องเรื่อง เลยทีเดียว

พอดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน แถมผิวนี่ขาว หยั่ง กับแสงไฟนีออน ชัดๆ เลยกลายเป็นหนุ่มหน้าตี๋ หุ่นดี หล่อ เมืองเชียงใหม่อีกคนด้วย ถ้าพูดถึง ยอดผู้ติดตามของ น้องนุ๊ปปี้ ยอดผู้ติดตามใน facebook ยอดผู้ติดตามพุ่งไปถึง เกือบ 2 หมื่นคนเลยก็ว่าได้

เพราะ เขา ชอบลงรูปอวดหุ่น กับผิวขาวๆ นุ่มเนียน ไร้ รอย ให้แฟนคลับในโซเชี่ยวลงดูอยู่เสมอ เลยกลายเป็นผู้ชายติดท็อป ระดับนายแบบ เลยทีเดียว

ต่อมาเป็น instagram  ยอดผู้ติดตามเกินคาด พุ่งไปถึงราวๆ เกือบ 1 แสนคนเลย เพราะความที่เขาจะลงเยอะกว่าใน facebook และยังลงคลิปเด็ดๆ น่าดูๆ ไว้ให้แฟนๆได้ชม อย่างอิ่มอก อิ่มใจกันอีกด้วย

หนุ่มหล่อนุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ผิวขาว

ต่อมาจะพูดถึงนิสัย ใจคอของ หนุ่มหล่อนุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ เขาเป็นผู้ชายที่ดูอบอุ่น น่ารัก ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด และ ต่างประเทศบ่อยๆ จนเพื่อนๆในโลก โซเชี่ยว แซวกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว ทำเอาเขา เขิล เลยก็ว่าได้ แต่เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่า ชอบไปเที่ยวชม บรรยากาศ ภูเขา ทะเล น้ำตก หรือื่นๆ เขามักจะเดินทางไปกับเพื่อนคู่ใจที่เป็นผู้หญิง แอดมินได้แอบไปส่องมาด้วย ใน instagram ของ น้องนุ๊ปปี้ นั้น ขึ้นสถานะโสด แถมยังบอกว่า ” ลองทักมาจีบสิ อีกด้วย ” ทำเอาสาวๆหลายๆคนใจละลายกันไป เป็นแทบเลยทีเดียว เธอยังมาบอกสเปคอีกว่า เธอชอบผู้หญิงน่ารัก น่าตาดี เอาใจใส่ พร้อมลุย และ ชอบการเดินทาง แค่นี้ก็ไปกับเขาได้แล้ว ใครที่ตรงสเปคของ หนุ่มหล่อ หน้าตี๋ ชาวเชียงใหม่คนนี้ ก็ลองทักไป พูดคุยและ รอรับบัตรคิวกันได้เลย เพราะอาจจะมีคู่แข่งเยอะอีกด้วย  เราจึงอยากนำข้อมูลของเขามาเสนอคร่าวๆ เพื่อให้บางคนที่ยังไม่รู้จัก และยังไม่รู้ว่านิสัยอีกด้าน ของเขา น่ารักมากๆ และเป็นผู้ชายที่ดูอบอุ่นสุดๆ และใคร ที่ยังไม่มีช่องทางการติดตาม หรือ ช่องทางการไปส่องผู้หล่อ เรานำมาให้ อย่างสบายใจและอิ่มอกอิ่มใจกันแล้ว ใครอยากรู้จักเขามากกว่านี้ ตามลงมาที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลยน้า

หนุ่มหล่อนุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ งานดีย์

เปิดวาร์ปแล้ข้อมูลต่างๆ ของ หนุ่มหล่อนุ๊บปี้ ณัฐภาคย์ ใครที่ยังไม่ได้ติดตามหรือยังไม่รู้จักช่องทางกดที่นี่ได้เลย

facebook : นุ๊บปี้ ตัวเล็ก

instagram : noooppy

 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email