เทรนเนอร์ Even หนุ่มหล่องานดีเป็นนายแบบเทรนเนอร์ฟิตเนสหล่อสุดๆ

ถ้าพูดถึง หนุ่มหล่อ กล้ามใหญ่ ซิคแพ็ค เยอะ ต้องบอกก่อนเลย ว่า หล่อสุดๆ เขาเป็นทั้ง นายแบบ เทรนเนอร์ ฟิตเนส หุ่นดีสุดๆ ที่ใครๆ หลายคน หมายปอง คือ เทรนเนอร์ Even เขาเป็น ผู้ชายที่ หล่อสุดๆ จนเขา ได้โด่งดัง ขึ้นมา อีกรอบ เพราะว่า เขาได้ไป ถ่ายแบบ ในชุมชนที่ ไม่มี การเจริญเติบโต ทำให้หลายๆคนได้คิดว่าเขาก็ไม่ได้รังเกียจ จนเป็นกระแสโด่งดังเลยทีเดียว หน้าตาของเขา หล่อคม ดูดี มีสง่าสุดๆ ทำให้แฟนคลับของเขาได้หลงไหล เขาเป็นอย่างมาก ด้วยที่ว่า ถ้าเวลา หนุ่มEven ถอดเสื้อผ้าถ่ายแบบเมื่อไหร่ จะดึงดูด สาวๆได้เยอะมากเลยที่เดียว ใครที่เป็นแฟนคลับเขาอยู่ จะรู้ว่าเขาหุ่นดี ขนาดไหน จนใครๆต่างหลงไหล อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลย ที่ชอบเขา  ผู้ชายบางคนยังหลงรักและชอบในตัวเขาเลยทีเดียว เขามักจะชอบอัพเดทรูปภายสุดหวิว ลงในโลกโชเชี่ยวต่างๆ ทำให้ยอดกดไลค์ กดแชร์ นี่พุ่งกระจายเลยทีเดียว เขายังทำให้คนใน warppoo หลงไหลกันเป็นอย่างมาก เพราะมองตรงไหน ก็งานดีไปหมด อยากได้มาเป็นแฟนกันเลยทีเดียว แต่คู่แข่งจะเยอะแน่นอน แอดว่า

เทรนเนอร์ Even หล่อ

ผลงานที่หนุ่มหล่ออย่าง เทรนเนอร์ Even ได้สร้างไว้  เขาเคยไป ออกรายการ การเป็น เชฟทำอาหาร เมนูสุดแปลกๆ ที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าด กันเป็นแถว เลยทีเดียว และ เขา ก็ ยัง เป็นหนุ่ม ที่ชอบได้ เป็นแขกรับเชิญของ ช่อง YOUTUBE ต่างๆ ที่สนใจ ในตัวเขาอย่างมาก เอาเป็นว่า เบอร์หนึ่งเลย ก็ ได้ ทั้งแบร์นดัง ต่างๆ หรือ แบร์นชั้นนำ ของประเทศ ยังมาจ้างเขา รีวิว และ ถ่ายแบบ ขึ้น แบร์นดัง เลยก็ว่าได้ ทำให้ คิวงาน ของเขา นี่ยาว เป็นหางว่าว เลยทีเดียว

เขามี ความสามารถ หลากหลายด้าน ไม่ใช่ว่า หล่ออย่างเดียว ยังเก่งอีกด้วย แถมเขาเป็นคน ที่นิสัยน่ารัก ไม่พูดจาข่มขู่ ไม่เคย ทะเลาะ กับใครเลย ถึงหน้าเขา จะออกโหดๆ แต่ อยู่ใน โหมดคริ้ตตี้ จริงๆนะ แถม ใครเคยร่วมงาน กับ หนุ่มEven จะรู้ดี ว่าเขาเป็นกันเองสุดๆ ถึงเขาจะ โด่งดัง ระดับไหน ก็ ไม่เคย หยิ่งกับแฟนคลับ เลยแม้แต่คนเดียว

ทำให้ผู้ติดตามเขา ถึงเยอะมากขึ้น เรื่อยๆ ไงหล่ะ งานที่เขารับ หลักๆเลย ก็ คือ การถ่ายแบบ เป็นนายแบบ หนุ่มหล่อ หน้าเนียน ไร้สิว ไร้แผลเป็น นี่มันเทวดามาเกิดชัดๆ เนื้อหอม รูปงามจริงๆ แถมยัง รวยอีกด้วย

เขายังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเอง อีกด้วย เขาอายุเพียง 30 ปีเอง ถือว่าเขาเก่งสุดๆ มีความมุ่งมั่น อดทน ขยัน และ ฝ่าอุปสรรคที่เคยเกิดกะแสดราม่ากับเขามาแล้วก็ตาม เขาก็ผ่านมาได้หมดด้วยคำที่ว่า สู้

เทรนเนอร์ Even กล้ามใหญ่

เทรนเนอร์ Even เขาเป็นผู้ชาย ที่ชอบเล่น กีฬา บาสเก็ตบอล เทควันโด เป็นต้น และ อีกหลายๆกีฬา ที่เขาเล่นอีกด้วย ถ้าพูดถึง เรื่องยอด ผู้ติดตาม ของเขานั้น เรามาเริ่มกันที่ instagram ก่อนเลย เพราะเขาได้ลงรูปถ่ายแบบไว้มากมาย ใครที่ติดตามเขาอยู่จะรู้ว่าหล่อสุดๆ หล่อทุกตรง ใครๆก็หลงอย่างแน่นอน ผู้ติดตามของเขาพุ่งไปถึง เกือบ 3 แสนคนเลยทีเดียว

เพราะเขามักจะอัพรูปถ่ายแบบ ลงอยู่อย่างสม่ำเสมอ ต่อมาเป็น youtube เขาได้ลงคลิปเขาอยุ่เรื่อยๆ ยอดผู้ติดตามพุ่งไปถึง เกือบ 1 หมื่นคนแล้ว

เพราะว่าเขาพึ่งสร้างช่องนี้ขึ้นมา และอันสุดท้ายที่คนติดตามเยอะที่สุด คือ tiktok ยอดผู้ติดตามพุ่งไปถึง เกือบ 1 ล้านคน ยั่วๆ เลยจ้า เราเลยอยากมานำเสนอข้อมูล ของ หนุ่มEven ไห้ใครๆได้รู้จักเขา

และ ใครที่ยัง ไม่ได้ติดตามเขา หรือ อยากไปส่องหนุ่มหล่อคนนี้ เรานำมาให้หมดแล้ว เพียงแค่ทุกคนเลื่อนลงได้านล่างสุด ก็จะเจอลิ้งคืทีเด็ด ของหนุ่มหล่อคนนี้อีกด้วย ตามไปดูกัน ได้เลยจ้า

เทรนเนอร์ Even เด็ด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Evan健身教練 (@ddk_evan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Evan健身教練 (@ddk_evan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Evan健身教練 (@ddk_evan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Evan健身教練 (@ddk_evan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Evan健身教練 (@ddk_evan)

เปิดวาร์แปละข้อมูลต่างๆของ เทรนเนอร์ Even ที่แฟนคลับหลายๆคนอาจจะพลาดหาไม่เจอ เรานำมาให้ได้ดูอย่างอิ่มอกอิ่มใจแล้ว

instagram : ddk_evan

tiktok : ddk_evan

youtube : Evan食健加生活

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email