เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ มิว วนิชพงศ์ นายแบบเซ็กซี่หุ่นดีกล้ามสวยขาวเนียนสุด

วันนี้เราจะพามาดูหนุ่มหล่อ หน้าใส ผิวพรรณดี มีออร่าสุดๆ แถมกล้ามเป็นลูกเลยทีเดียว หนุ่มหน้ามล คนหน้าหล่อ สาวๆเพ่งเล็งสุดๆเลยทีเดียว คือ หนุ่มหล่อ มิว วนิชพงศ์ หรือ Wanitchapong Sittikornwanit เขาอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เคยศึกษาอยู่ที่ ศรีนครินทร์วิโรจน์ เขาเกิดที่ เมืองยะลา แต่ปัจจุบันมาอาศัย ทำงานที่ กรุงเทพมหานคร เขาทำงาน เกี่ยวกับ ถ่ายแบบ โชว์ตัว รีวิวสินค้า โปรโมทต่างๆจะมาพูดถึงความน่ารักของ เขาก่อนเลย เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุดๆ เวลาเขาทำอะไร ก็น่ารักไปซะทุกอย่าง เขาเป็นผู้ชาย ที่ดูอบอุ่น ชอบออกกำลังกาย ซ้อมมวย เอาเป็นว่า น่าจะดูแฟนได้อย่างดีเลย ถ้า น้องมิว มีแฟนนะ ทั้งเก่ง ทั้งหล่อ ทั้งขยัน อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลยที่หลงไหลและชอบเขา ขนาดผู้ชายบางคนด้วยกันเอง ยังหลงไหล และ หลงรักเขาเลยก็ได้เพราะเขามีนิสัยที่น่ารัก สุดๆ เป็นคนชอบถ่ายรูปลงให้แฟนคลับ ในโลกโซเชี่ยวที่ติดตามเขาอยู่ ลงได้ดูอยู่ อย่างสม่ำเสมอ จริงๆ ทำให้คนใน warppoo หลงไหลและหลงรักเป็นอยากมาก ทำให้อยากไปส่อง ความหล่อ และความน่ารักของเขาเลย ไม่งั้น คงไม่ทำให้ผู้หญิงหลายๆคน ตกหลุมรักเป็นอย่างแน่นอน

หนุ่มหล่อ มิว วนิชพงศ์ ใหญ่เกิ๊นน

 

เราจะพูดถึง รูปร่าง หน้าตา ความหล่อของ หนุ่มหล่อ มิว วนิชพงศ์ กันก่อนเลย ตั้งแต่ศรีษะ ยัน ปายครางของเขา มีโครงหน้าที่สวย ตาเหมือนตาเหนี่ยว คม ขนตาหนาพอดี คิ้วของเขา เข้มตรงสุดๆ เอาง่ายๆ เป็นเสน่ห์ของเขาเลยก็ว่าได้ จมูกโด่งแบบลูกชมพู่ ปากเป็นกระจับสีชมพู อ่อนๆ แถมบางครั้ง ยังไว้หนวด เพื่อความหล่อแบบ เข้มๆ อีกด้วย หน้านี่เนียม ใส ขาว ไร้รอยจริงๆทำเอาแอดมินเอง ก็ยังหลงไหล เลยทีเดียว ต่อไปถ้ามาดูเรื่อง ยอดผู้ติดตามของ เขากัน เขามีผู้ติดตามใน facebook อยู่ราวๆ เกือบ 4 หมื่นคน

ซึ่งถือว่าเยอะมาก และแอดไปส่องมาแล้ว เพื่อนผู้หญิงเยอะมาก และเขาชอบลงรูปเด็ดๆ ไว้ที่นี่มากมายเลยทีเดียว ต่อมาเป็น instagram ของเขา

เขามียอดผู้ติดตามอยู่ประมาณ เกือบ 1.5 แสนคนเลย อันนี้ก็ ถือว่าเยอะมากเลยทีเดียว เพราะว่าในนี้ มีทีเด็ดยิ่งกว่าาใน facebook มากมายเลย

ใครที่ยังไม่มีช่องทางไปส่องความหล่อ ของ น้องมิว เรายกมาให้หมดแล้ว

หนุ่มหล่อ มิว วนิชพงศ์ เด็ดสุดๆ

 

ถ้าพูดถึงเรื่อง นิสัยใจคอ เขาเป็นคนที่นิสัย ดี เฟรนลี่ คุยง่าย คุยเข้าใจ มีเอาเปรียบ และไม่ คุยแบบข่มขู่ คนอื่น หนุ่มหล่อ มิว วนิชพงศ์ เป็นคนที่นิสัยดีสุดๆ แทบมีความน่ารัก ปนไปด้วย เพราะเวลาเขาซื้ออะไร ก็มักจะซื้อของมาฝากคนอื่นอยู่เรื่อยเลย ซึ่งถือว่า เป็นการคุยแบบเป็นมิตรดีที่สุด คนนึงเลย เขาเป็นคน ดี แถมยังชอบช่วยเหลือคน ด้อยโอกาส อีกด้วย ทำให้แฟนๆต่างหลงไหล เขาเป็นอย่างมาก ใครที่เคยทำงานร่วมกับเขา ก็จะรู้ดี ว่านิสัย บุคลิกภาพ ท่าทางของเขา นี่น่ารัก น่าเอ็นดู สุดๆ เลยก็ว่าได้ แอดมิน แอบไปส่อง ช่องของ น้องมิว  มา เขาขึ้นสถานะโสด ใครที่ชอบผู้ชายแบบ หุ่นดี กล้ามใหญ่ หน้าตาหล่อ แถมชอบทำกลับข้าว และยังเป็น พ่อบ้านใจกล้า อีกด้วย ใครชอบแบบนี้ ไปต่อบัตรคิวที่ช่องได้เลย เพราะคู่แข่งอาจจะเยอะมาก เลยทีเดียว เราจึงอยากมานำเสนอข้อมูลของเขา ให้กับบางคน ที่ยังไม่เคยรู้จัก และรู้จัก แต่ยังไม่เคยเห็นมุม น่ารักๆของเขา เราได้ยกช่องทางการติดต่อ หรือ ช่องทางการติดตามของน้อง มาไว้ที่นี่หมดแล้ว ใครอยากไปส่องคนหล่อ ขาว หุ่นดี ตามไปดูที่ด้านล่างได้เลยจ้า

หนุ่มหล่อ มิว วนิชพงศ์ ขาวจัง

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้อง ใครที่ยังไม่มีเรานำมาให้ คลิ๊ก ที่ด้านล่างได้เลยจ้า

facebook : Wanitchapong Sittikornwanit

instagram : wanitchapong

 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email