หนุ่มมิก ภูมิภัส คุณหมอหุ่นดี หน้าตาเด็ด หล่อโดนใจ ซิคแพคแน่น

หนุ่มมิก ภูมิภัส เป็นคุณหมอ ที่จัดว่ามีรูปร่างแซ่บโดนใจมากๆ มีความสดใส ผุดผ่อง ทุกมุมมอง สำหรับในโซเชียลมีเดีย นั้น ถือว่า หนุ่มมิก คนนี้มี ความฮอต เป็นอย่างมาก สามารถนำเสนอ ความเร้าใจ ด้วยการโพสรูปภาพ ที่จัดว่า หล่อแซ่บ ลงตัวให้แฟนคลับ ที่ติดตามได้เห็น สำหรับในวันนี้ เว็บไซต์ warppoo จะพาทุกท่าน มาทำความรู้จัก กับคุณหมอสุดหล่อคนนี้ กันให้มากยิ่งขึ้น

หนุ่มมิก ภูมิภัส

ประวัติและผลงาน

หนุ่มมิก ภูมิภัส มีความสดใส ที่ทำให้หลายคน หลงเสน่ห์ได้ เนื่องจากมี ความขาวเนียน ให้เห็นในผลงาน การถ่ายแบบ ด้วยสไตล์การโพสท่าทาง ที่หลากหลาย ทำให้มีความน่าสนใจ มีแฟนคลับ มาติดตามรับชม จัดว่ามี ความหล่องานดี น่ามองมากๆ จึงกลายเป็นขวัญใจ ของแฟนคลับ จนกระทั่ง ทำให้แทบใจละลาย ไปตามๆกัน หลายคนติดใจเข้าไปส่องดูผลงาน อย่างต่อเนื่องกันเลย นับว่าได้รับความนิยม ในผลงานไม่น้อยเลยทีเดียว

ด้วยใบหน้า ที่หล่อละมุน จึงทำให้มีเสน่ห์มากๆ ส่วนรูปร่างนั้น มีความแน่นงานดีอยู่ไม่น้อย มีกล้ามที่เหมาะสม กับเรือนร่าง ที่ขาวผุดผ่อง เรียกได้ว่าฟิตลงตัวแบบสุดๆ ความสดใสนั้น มีอย่างเต็มเปี่ยม แถมยังเพียบพร้อมไปด้วย ความดึงดูดใจ เป็นความโดดเด่น ที่ลงตัวมากๆ จัดว่าเป็น คนที่มีรูปร่าง น่ามองสะดุดสายตา แบบเต็มๆ ด้วยความหล่อแซ่บ แบบนี้ จึงทำให้อยู่ในกระแส ความฮอต ในโลกออนไลน์ อย่างต่อเนื่อง

ผลงานการ ถ่ายแบบ นั้น หนุ่มมิก จัดให้เห็นแบบเน้นๆ ที่เรียกได้ว่า พร้อมขยี้ใจ ด้วยผลงาน มิก ภูมิภัส ที่หล่อขาวเนียน หากออกมา เสิร์ฟความฮอต ในโซเชียลมีเดีย แล้วล่ะก็ มักจะมีกระแส ความนิยมตามมา นับว่าเป็น คุณหมอ หนุ่มหล่อ ที่โดดเด่น น่ามองเป็นอย่างยิ่ง สามารถที่จะ สร้างคาแรคเตอร์ ความหล่อสดใส ในแบบตนเองได้ อย่างน่าสนใจ เป็นผลงาน ที่สร้างความฟิน เร้าใจให้กับ แฟนคลับ ได้เป็นอย่างดี ถือว่าตอบโจทย์ ผู้คนที่ชื่นชอบ รับชมผลงาน ถ่ายแบบที่มีความหล่อ เนียนสดใส ด้วยความสดใสออร่า ของ คุณหมอมิก จึงทำให้ ได้รับความสนใจ ในอินสตาแกรม เนื่องจากว่า จะมีรูปภาพ ความหล่อแบบมีออร่า ให้รับชมด้วยกัน อย่างหลากหลาย คุณหมอ มิก ภูมิภัส หนุ่มคนนี้ จัดเต็มความสดใส ให้เห็นแบบเน้นๆ กันเลย ในอินสตาแกรม จะมีทั้งการโชว์ รูปร่างฟิตๆ และการสวมใส่ชุดเท่ๆ ในรูปแบบต่างๆ

รวมทั้งรูปภาพ ไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวัน ที่ เขา ได้โพสให้แฟนคลับ ได้รับชม ถือว่าใน อินสตาแกรม นั้น คุณหมอมีความฮอต โดดเด่นมากๆเลยทีเดียว

หนุ่มมิก ภูมิภัส

คุณหมอ หนุ่มมิก ภูมิภัส สุดฮอตคนนี้ มีความตั้งใจ ในการนำเสนอผลงานถ่ายแบบ ที่ถือว่าหล่อสดใส ซาบซ่า ให้ได้เห็น จึงอยู่ท่ามกลาง ความฮอตฮิต ตลอดเวลา ส่วนเวลาว่าง

ก็จะมีไป ช็อปปิ้ง ไปท่องเที่ยว รวมทั้งออกกำลังกาย เพื่อให้สุขภาพดี เป็น คุณหมอ ที่ยิ้มน่ารักสดใส ละมุน ทำให้โดนใจแฟนคลับ ได้อยู่บ่อยครั้ง หนุ่มมิก จะโพส

ผลงานถ่ายแบบ ที่มีความหล่อแ ซ่บขาว แบบออร่า สามารถ สร้างความตื่นตา ให้กับแฟนคลับ ได้เป็นจำนวนมาก จัดว่ามี ความฮอต ที่น่าประทับใจสุดๆ ด้วยความขาว

มีเสน่ห์น่าหลงใหลนี้เอง แฟนคลับ ก็จะได้สัมผัส ประสบการณ์ ด้วยการรับชมรูปภาพ ถ่ายแบบที่ฮอตโดนใจสุดๆ

ถือว่าเป็นคน ที่มีความหล่อสดใส ที่มาพร้อมกับ ความขาวเนียนตา ทำให้โดดเด่น น่าสนใจ ความหล่อดูดี หุ่นแซ่บ จัดว่าเป็นทีเด็ด ที่ทำให้มัดใจแฟนคลับ

สำหรับผู้ที่อยากติดตาม ผลงานของ เขา ท่านนี้ สามารถติดตามได้ในช่องทาง Instagram : mxmixz ถ้าอยาก ติดตามในช่องทาง ทวิตเตอร์ ให้ติดตาม

ที่ Twitter : @mixdukdoi ก็จะได้รับชมผลงาน ที่จัดว่าโดดเด่น มีสไตล์ ที่สดใสหล่อน่ารัก โดนใจอย่างแน่นอน

หนุ่มมิก ภูมิภัส

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MxMixz ʕ•ﻌ•ʔ (@mxmixz)

 

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

Instagram : mxmixz 

Twitter : @mixdukdoi

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email