Eakset K.Ome หนุ่มหล่องานดีซิกแพคชัด นายแบบลุคเท่แถมยังหล่อ

Eakset K.Ome ที่เราอยากจะแนะนำกับหนุ่มงานดี ไร้ที่ติที่ ชาว warppoo ไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง หนุ่มโอม เอกสิทธ์ เป็น นายแบบ หนุ่มหล่อ ที่ครบเครื่อง ตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งโดนใจ บรรดา FC ทั้งสาวแท้ สาวเทียม อย่างแน่นอน เรานั้น ได้รวบรวมวาร์ป และ ประวัติต่างๆ ให้ได้เข้ามาทำความรู้จัก กับ Celebrity หนุ่มหล่อ กันให้มากยิ่งขึ้นเลย โดยเรา คัดมาแต่ภาพเน้นๆ ที่มีความเซ็กซี่ บาดตาบาดใจ ผู้ชมอย่างแน่นอน

Eakset K.Ome

ประวัติส่วนตัว

Eakset K.Ome เกิดเมื่อ วันที่ 25 มิถุนายน เป็นชาว จังหวัดเชียงใหม่ โดนกำเนิด จบจาก มัธยมตอนปลาย จากโรงเรียน กาวิละวิทยาลัย และ โรงเรียน เซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ มัธโนทัย จังหวัด ตาก จบจาก Maejo University Chiangmai Thailand หลังจากนั้น ก็เริ่มเป็นที่รู้จัก ในชื่อเสียงเรียงนาม ของ Eakset Kome เป็นคน ที่มี คาแรคเตอร์ชัด หล่อ สมาร์ท ดูดี สดใส ร่าเริง สัดส่วน โครงหน้า ไม่ว่าจะเป็น คิ้ว ตา ปาก จมูก ดูโดยรวมได้รูปเป็นอย่างมาก มีผิวเข้มสีแทน ดูสุขภาพดี หุ่นของเขาซิกแพคแน่นชัด เฟิร์มกำลังดี ดูเป็นธรรมชาติ

หนุ่มโอม เอกสิทธ์ เป็นคนที่น่าค้นหา และ มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก เวลายิ้ม ก็ดูน่ารัก ทำให้สาวๆหลายๆคน ใจละลายไปตามๆ กันเลยซึ่งเมื่อเรา ได้ส่องไอจี ของหนุ่มคนนี้

ก็ต้องบอกได้เลยว่า เขาชื่นชอบ การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยแต่ละภาพนั้น เผยให้เห็น กล้ามอกท่อนบน อย่างชัดเจน ใส่กางเกงขาสั้น สบายๆไปตาม แต่ละที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเลริมหาด หรือ แม้แต่สระว่ายน้ำ ก็ไม่พลาดเช่นเดียวกัน ทำให้เห็นถึง ความเซ็กซี่ ทั้งหุ่นที่กระทบกับ ผิวน้ำมีความฉ่ำ และ ใบหน้าดวงตา ที่ดูมีแววเป็นประกาย เรียกเรตติ้งได้เป็นอย่างดี เมื่อบรรดาแฟนคลับ ได้พบเห็นในโลกโซเชียล

แต่ละมุมของโอม เอกสิทธ์ คนนี้เต็มไปด้วย ความเป๊ะปัง วังเว่อร์ เป็นอย่างมาก ด้วยเขาเป็นคนที่ ชื่นชอบ การออกกำลังกาย เป็นชีวิตจิตใจ จึงทำให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

และดูดี ผิวพรรณ เนียนกริ๊บ ปราศจาก รอยสัก พร้อมทั้งมี ความลีน จึงทำให้บรรดาเอฟซี ที่ชื่นชอบ ต่างตกหลุมรัก กับหนุ่มเหนือ ที่มีงานคุณภาพดี บวกกับผลงาน 18+ แต่ผลงานทำเอา ผู้พบเห็นต้องว้าวุ่น อย่างแน่นอน

Eakset K.Ome

ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม นายแบบหนุ่มคนนี้ จึงมีงานเข้ามาตลอด เพราะต้องยอมรับ ในด้านความสามารถ ของ Eakset K.Ome แถมบุคลิกที่ดูดี บวกกับรูปร่าง

หน้าตาที่มีความฟิต แอนด์ เฟิร์ม เป็นอีกหนุ่ม ที่น่าจับตามอง และ ผลงานที่เขา ได้นำเสนอให้ได้รับชม กันมากขึ้น บ่อยขึ้น กับฝีมือของเขา ที่ได้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ

จนทำให้กลายเป็น นายแบบ ระดับมืออาชีพ มีผลงานที่ตราตรึงใจ ทุกคนเฉกเช่น ปัจจุบัน

ใครที่ติดตาม หรือ สนใจหนุ่ม หนุ่มโอม เอกสิทธ์ คนนี้ เราได้หาช่องทาง ทางโชเชียล ให้บรรดาแฟนๆ ได้เข้าชม ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค อินสตาร์แกรม เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ทางเรา ได้หาไว้ให้ เรียบร้อยแล้ว อย่าลืม กดไลค์ กดหัวใจ เพื่อเป็นกำลังใจ ให้กับ หนุ่มหล่อ ตัวท็อปของ วงการคนนี้ ที่ Facebook : Eakset K. Ome หรือ Instagram :  eakset เป็นอีกหนึ่ง Model ต้นแบบ ที่น่าติดตาม มักจะทำให้โลกออนไลน์ ร้อนฉ่าทุกครั้ง ที่ได้ปล่อยงานใหม่ๆ

Eakset K.Ome

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Eakset K. Ome (@eakset)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Eakset K. Ome (@eakset)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Eakset K. Ome (@eakset)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Eakset K. Ome (@eakset)

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Eakset K. Ome 

Instagram : eakset

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email