โอม จรณภัทร นายแบบหนุ่มหล่องานแจ่ม กล้ามเป็นมัด ผิวพรรณดีสุดๆ

โอม จรณภัทร มีชื่อจริงว่า จรณภัทร ณรงค์เดช ชื่อเล่น โอม วันนี้เราไปทำความรู้จัก กับเขา หนุ่มหล่อ คนนี้กันเลย อาจจะถูกใจ สาวๆหลายๆ คน เขาจะทำให้สาวๆ หลงรักเขา ได้หรือไม่ อันนี้ต้องลอง ไปทำความรู้จักกับ เขากันก่อน แต่ถ้าให้เดาใจ สาวๆละก็ คนนี้ก็ต้องยก ให้ติดอันดับสาวที่จะใจละลาย ได้มากอีกหนึ่งคนเลยเชียวละ ไม่ได้เวอร์ เห็นมากับตา ว่าเขางานดีจริง พร้อมแล้วหรือยัง ที่จะไปทำความรู้จัก เขาคนนี้ เตรียมตัวเตรียมใจ ไว้ให้ดีละ คุณอาจจะตกหลุมพราง ความเท่ที่เขาที่ได้สร้างไว้ ก็เป็นได้ warppoo จะพาไปเปิดวาร์ป หนุ่มหล่องานดี หุ่นบึกสุดๆ

โอม จรณภัทร

หนุ่มหล่อ โอม จรณภัทร เป็น หนุ่มหล่อ หน้าเท่ จากแดนอีสาน อย่าง จังหวัด ขอนแก่น หนุ่มที่ถูกยกว่า นี่จะเป็น ดาวประดับใน วงการนายแบบ อย่างแน่นอน เพราะ หนุ่มOhm คือ นายแบบ ที่จะเรียกว่า มีครบจบในคนเดียวเลย ก็ว่าได้ ทั้ง หน้าตาที่หล่อเหลา ดูจะเกินหน้า เกินตาชาวบ้านชาวช่องเขา เพียงหน้าตา ก็กินขาดแล้ว อย่าว่าแต่ ผู้หญิงเลยที่ชอบ

ดูเหมือน จะมีผู้ชายไม่น้อย ที่อิจฉา ในความหน้าตาดีของ เขา ด้วย หน้าตาดีขนาดไหนนะหรือ โครงหน้าดีดูสง่า มีราศีมีโหงวเฮ้งเยี่ยม หูตาจมูกดูโฉบเฉียวหน้าเท่ๆ ตอนทำหน้านิ่งๆ ยิ่งแล้วใหญ่ ทำเอาใจละลาย ได้เหมือนกันนะเนี้ย นอกเหนือจาก หน้าตาแล้ว ทุกคนก็คงรู้ดี ว่าหุ่นก็ต้องดีด้วย การจะเป็น นายแบบได้ ต้องมีครบ ทุกองค์ประกอบ และหนุ่ม จรณภัทร ณรงค์เดช คนนี้ ก็สามารถทำได้ อย่างดีเยี่ยม ไม่มีข้อไหนตกบกพร่อง

หุ่นที่ดูดีกำยำ ทุกส่วน กล้ามเป็นกล้าม ซิกแพค ก็มีให้เห็น อย่างชัดเจน น่าหลงใหล น่าสัมผัส เป็นอย่างมาก อยากให้ทุกคน ลองนึกภาพ มีชายคนหนึ่งกำลังโพสท่า อยู่ริมทะเลด้านล่าง ใส่เป็นกางเกงตัวใหญ่ มัดเอวสีส้ม ท่อนบน เปลือยกาย ทำให้มองเห็น รูปร่างที่ดีของ โอม มีซิกแพคกล้ามเนื้อ ปีกด้านข้าง ตลอดจน กล้ามแขน ที่มันดูเป็นมัดๆ ผิวสีแทน ตัดด้วยน้ำทะเลสีฟ้า ที่สะท้อนผิวน้ำ เป็นระยิบระยับ ทำให้ หนุ่มโอม ดูเด่นชัด เป็นสง่าอยู่ กลางทะเล ซึ่งถ้ามองภาพ จากตรงนี้ แสงแดดที่ร้อน สะท้อนกับน้ำทะเล

รับรู้ด้วยตา ว่าอากาศมันร้อนมากๆ แน่นอน แต่ชายคนนี้ ทำเอาทุกคนต้องหยุดดูที่เขาอย่างไม่สามารถละสายตาได้ ออร่าที่มันทะลุออกมาจากชายคนนี้ มันช่างเปล่งประกาย

และร้อนแรงกว่าแดด ที่กำลังส่องผ่าน Ohm Jaronpat ซึ่งรูปนี้ ถูกพูดถึง เป็นจำนวนมาก และได้รับ การตอบรับที่ดี มากๆ จากทางโซเชียล มีการกดไลค์ กดแชร์ กันถล่มทลาย ภายในเวลา แค่ช่วงข้ามคืน

โอม จรณภัทร

จน 4 ตกเป็น นายแบบ ที่น่าจับตามอง อีกหนึ่งคนในวงการ นายแบบ ปัจจุบัน ในอนาคต ถ้าไม่พลาด คงจะมีผลงานมากมาย และ สามารถปีนก้าวข้ามรุ่นพี่

ในวงการได้ไม่ยาก รุ่นพี่ ในวงการตอนนี้ มีหนาว อย่างแน่นอน เจอเขาคนนี้ จรณภัทร ณรงค์เดช ที่กำลังมาแรงขนาดนี้ บวกด้วย ความสามารถ ของตัวเขาเอง อนาคตดูท่า

แฟนคลับ จะให้ความสนใจ เป็นจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้แฟนคลับ เขา ก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้วนะ ดูจากผู้ติดตาม ที่เพิ่มขึ้นทุกวัน อย่างเห็นได้ชัด

การถ่ายแบบ ของเขา มีมากมาย ทุกคนสามารถ เข้าไปชมไปติดตามได้ มีทั้งหล่อเท่ น่ารัก หรือ แม้แต่ถ่าย นู้ดเซ็กซี่ นุ่งน้อยห่มน้อย ที่ทำเอาสาวๆ ต้องเอามือลูบปากกันเชียว

จะแซ่บขนาดไหนกัน ไปดูที่ตาม วาร์ปที่ทางเรา ได้เปิดไว้ให้ FB : Ohm Jaronpat , TikTok : Jaronpat , IG : Jaronpat ไม่เพียงแค่สาวๆที่สามารถเข้าไปกดติดตามได้

จะสาวแท้ สาวเทียมหรือชายที่ชื่นชมเขาก็สามารถติดตามเขาได้เช่นกัน เขาไปชมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เข้าไปให้กำลังใจให้มีผลงานดีๆออกมาเยอะๆ ก็สามารถทำได้ไม่ผิด ทางเราขอฝากด้วยนะ

โอม จรณภัทร

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm Jaronpat (@jaronpat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm Jaronpat (@jaronpat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm Jaronpat (@jaronpat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm Jaronpat (@jaronpat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm Jaronpat (@jaronpat)

ผลงานและแจกวาร์ป

FB : Ohm Jaronpat

TikTok : Jaronpat 

IG : Jaronpat

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email