เพียว พีระวัฒน์ นายแบบหล่อล่ำ หุ่นแน่นซิคแพคโต โชว์ความเด็ด

มาแล้วจ้า มาพบมาเจอ กันอีกแล้ว นะทุกคน ได้ยินคำนี้ทีไรรู้ใช่ไหมว่าเนื้อหาหลังจากนี้จะพูดถึงอะไรใช่แล้วจ้าก็ต้องหนุ่มๆแซ่บๆ แน่นอน อย่าง เพียว พีระวัฒน์ ในเมื่อ ทุกคนคัดเลือกให้เข้ามาอยู่ในเว็บของเรา แล้วละก็ รับรองได้ว่างานดี งานเด็ด เป็นแน่จะไม่ให้พูดถึงก็ไม่ได้สำหรับผู้ชายคนนี้เพราะ เขา จะทำให้สาวๆคุณป้า น้า อา ต้องน้ำลายยายไหลย้อย อย่างแน่นอน รับประกันได้ พร้อม ที่จะเข้าไปลูบไล้ หนุ่มเพียว กันแล้วหรือยัง

เพียว พีระวัฒน์

 

เพียว พีระวัฒน์ หรือ พีระวัฒน์ วิเชียรรักษ์ หนุ่มหล่อ จากงาน บุญบั้งไฟ อย่าง จังหวัด ยโสธร หนุ่มหน้ามล จาก ภาคตะวันออก เฉียงเหนือ สู่นายแบบ สุดเท่ ที่กำลังดัง เป็น พลุแตก ซึ่งตอนนี้ กำลังเป็น ไวรัล เป็นที่รู้จักอย่างมาก ในปัจจุบัน ไม่มีใคร ไม่มีรู้จัก เขาคนนี้ ซึ่งทั่วไปแล้ว รู้จักกัน ในนาม หนุ่มเพียว เทรนเนอร์ สุดหล่อ ที่มีดี มากกว่าหน้าตา จะเห็นได้ว่า เพียงหน้าของ เขา ก็สามารถ มัดใจสาวๆ ไว้อยู่หมัดแล้ว แต่ด้วย ความเป็นเทรนเนอร์ จะให้รูปร่าง แพ้คนที่ เขา เทรนให้ ได้อย่างไรละ ก็จัดไปเลยสิ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ

ปัจจุบัน หุ่น น้องเพียว ถ้าเปรียบให้เห็นภาพชัด ก็ต้อง เทียบกับ เดอะร็อค หุ่นดี หุ่นลีนฟิตเปรี๊ยะ ยังไง ยังงั้นเลย กล้ามเป็นมัดๆ ตั้งแต่คอ ลงมาข้อเท้า ไม่มีกล้ามเนื้อ มัดไหน เห็นไม่ชัดเลย รูปร่างหนา แน่น  ปึก จับตรงไหนก็กล้าม ไม่มีส่วนใด ที่เป็น ไขมัน หลงเหลืออยู่เลย ถ้าจะบอกว่า เขา มีดีแค่หุ่น อย่างเดียวแหละ ก็คงไม่ใช่ ถ้าถาม คนที่รู้จัก Peerawat Ratthanatmahatsin อยู่แล้ว จะทราบได้ทันที ว่า หน้าตา ก็ ไม่ได้เป็นรองเลย หน้าดีเท่ ปนด้วย ความน่ารัก ผสมรอยยิ้ม ที่ดูแล้ว กรุมกริม ให้อดยิ้มตาม คงทำไม่ได้

คิ้วดกดำ แววตาดูหวาน น่าจับจ้อง หากถ้า ใครได้ลิ้มลอง ไปจ้องตาใครสักคน ละก็ มีหงายหลัง ตกหลุมรัก pure เป็นอย่างแน่ จมูกเป็นสันสวย ปากก็สุขภาพดี อมชมพู

ส่วนโครงหน้า ก็ดูดี มีโหนกแก้ม นิดหน่อย มีกลิ่นอายของ ชาวอีสาน อยู่ ซึ่งดูดีเลย ไม่ได้แย่ เป็น เอกลักษณ์ ที่ทำให้ หนุ่มเทรนเนอร์ คนนี้ เป็นที่ชื่นชอบ อย่างมาก

สาวๆคนไหน ที่ชอบ ผู้ชายหล่อล่ำ กำยำ ของ เขาคนนี้ คงเป็นสเปค ที่พวกคุณ หลงใหลแน่นอน

เพียว พีระวัฒน์

คนอะไร มันจะลีน ได้ขนาดนี้ อย่าว่าแต่สาวๆเลย ที่ติดใจ ทรงนี้ คงหนีไม่พ้น สาวสอง แน่นอน ที่เข้ามาพร้อม สมัครเป็น แฟนคลับ ตัวยงแน่ๆ สายเปย์ เตรียมตัว เตรียมเงิน

ไว้เลย โดนคนนี้ ให้เปย์แบบหนักๆ แน่นอน หล่อเท่ขนาดนี้ จ่ายไม่อั้นแน่นอน มีบ้านให้บ้าน มีรถให้รถ ไม่มีตังค์ ก็ ส่งหัวใจ เข้ามาก็แล้วกัน ถือว่า เป็นกำลังใจ ในการทำงาน

ขอบอกว่า การถ่ายแบบ แต่ละงาน ของ เพียว พีระวัฒน์ นะ แซ่บเวอร์ ส้มตำที่ว่าแซ่บ แบบพริกเต็มครก ก็ แซ่บไม่เท่า ชายคนนี้ แน่นอน ผลงานของ หนุ่มเพียว

มีมากมาย ให้ติดตาม ให้เข้าไปรับชมกัน โชว์หุ่น ฟิตเปรี๊ยะ โชว์กล้ามแน่นๆ ซิกแพคชัดๆ บางผลงานก็โชว์บ้องข้าวหลามให้สาวๆตื่นตกใจเล่นบ้าง สาวน้อยสาวใหญ่สาวแท้สาวเทียม

ติดใจกันยกใหญ่ แค่แรกเห็นก็อยากเข้าไปสัมผัสซะเหลือเกิน มันจะแน่นได้เท่าที่ตามองเห็นหรือเปล่าน่า ความรู้สึกมันจะเป็นอย่างไรกัน นี่บางคนเผลอเอามือ

ไปลูบรูปเขาด้วยซ้ำ และอีกเช่นเคยเพื่อไม่ให้ทุกคนจินตนาการให้เสียเปล่า ทุกคนสามารถเข้าไปติดตามชมผลงานของเขาได้ตามช่องทางนี้ IG : mr.pure_classic

หากถูกใจเขาคือคนที่ใช่ก็ขอฝากกดติตดาม เป็นกำลังใจให้เขาออกผลงานดีๆสู่สายตาสายหื่นทั้งหลาย ขอฝากด้วยนะขอบคุณครับ

เพียว พีระวัฒน์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

IG : mr.pure_classic

facebook : พีระวัฒน์ รฐาธนัตมหัตสิน

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email