เจสัน เมธาสิทธิ์ นายแบบหนุ่มหล่อหุ่นฟิตผิวขาวมีออร่า หน้าตาดี

“ มาแล้วจ้า ” ได้ยินคำนี้แล้ว ทุกคนรู้แล้วใช่ไหมละ ว่าจะเจออะไร ในบทความนี้ ถูกต้องแล้วครับ มาพบกับ หนุ่มหล่อ อย่าง เจสัน เมธาสิทธิ์ สาวๆที่เป็น ความดัน หรือ มีอาการโรคหัวใจ ต้องทำใจให้ดี ทำให้นิ่งๆเตรียมพร้อม รับคลื่น ความหล่อ หนุ่มเจสัน เมธาสิทธิ์ ที่มันมี พลังมหาศาล มากระทบจิตใจ จนโรคประจำวันกำเริบได้เลยนะ แต่ถ้าคิดว่าตัวเอง ใจแข็งพอละก็ สามารถเข้ามาอ่านต่อ และ รับพลังบวก ได้จากชายคนนี้เลย อยากรู้แล้วใช่ไหมละ ว่าเขา จะมีเสน่ห์ อย่างที่เราพูดไว้ หรือ เปล่า งั้นไปทำความรู้จักกับ เขา กันเลย

เจสัน เมธาสิทธิ์

เจสัน เมธาสิทธิ์ หนุ่มหล่อมาดเท่ ที่สาวๆ ต้องยกใจให้กันไป ครึ่งค่อนประเทศแล้ว ส่วนใคร ที่ยังไม่รู้จัก เขาคนนี้ พวกคุณไปอยู่ที่ไหนกันมา ถ้าคุณไม่รู้จัก เขา ถือว่าคุณพลาด ด้วยประการทั้งปวง นายแบบ สุดหล่อ อย่าง หนุ่มเจสัน เมธาสิทธิ์ หนุ่มหน้าหล่อที่ใครก็ต้องหลงรักตั้งแต่แรกเห็น เอกลักษณ์สำคัญ คงเป็นหนวด สุดรักของเขา ที่เพิ่มความเท่ ให้เขาพุ่งกระสูดแรงดี ไม่มีใครฉุดอยู่แล้ว ด้วยความที่ หน้าหวาน มีเสน่ห์ในตัวเอง อยู่แล้ว การเพิ่มมิติ ของ หนวดเข้าไป ทำให้ใบหน้า ของ เขา ดูมีอะไรมากกว่า ที่ไม่ใช่แค่ หน้าหล่อ หน้าหวานอย่างเดียว

หน้าตาขนาดนี้ ทำเอาสาวๆใจสั่น ตกหลุมรัก ไปครึ่งประเทศ แล้วมั่งเนี่ย ไม่ใช่อีกครึ่งประเทศ ไม่ชอบนะ แต่แค่ยังไม่รู้จัก มธาสิทธิ์ สุขถนอม เท่านั้นเอง รับประกันได้ว่า ถ้าได้เห็น ได้เสพผลงาน ของ เขา แล้วละก็ คงไม่มีใครรอดพ้น จากเสน่ห์ อันแพรวพราว ของ หนุ่มเจสัน ได้ ซึ่งในปัจจุบัน เขา ไม่ได้มีแฟนคลับ เป็น ผู้หญิงเพียงอย่างเดียว แต่มีทั้ง สาวแท้ สาวเทียม เก้ง กวาง ชะนี แรด ชายแท้ ยังต้องตกหลุมรัก หนุ่มเจสัน เมธาสิทธิ์ สุขถนอม เลย ด้วยเสน่ห์ที่ โดดเด่น กว่านายแบบ คนอื่นเขา หน้าตาที่ดูดี มีชาติตะกูล หล่อเข้ม หน้าหวานขาว ตาชั้นเดียว คิ้วดกดำ โหงวเฮ้งดี แถมไว้หนวด เป็นเอกลักษณ์

เจสัน เมธาสิทธิ์

ใครเห็นแบบนี้ ก็ตายสิค่ะ แทบจะเป็นลม ล้มทั้งยืน โดนความหล่อ ชกเข้าเบ้าหน้า ถ้าจะถามว่า เจสัน เมธาสิทธิ์ คนนี้ มีดีแค่หน้าตา หรือ โนโนโน! หุ่นนี่ ก็ แซ่บพอๆกัน

ไม่แพ้หน้าตา ที่ตัวเองมีอยู่เลย ด้วยความที่ว่า เขา เป็นคน ชอบออกกำลังกาย อยู่แล้ว ทำให้หุ่นดี ดูเฟิร์ม อยู่ตลอดเวลา กล้ามเป็นกล้าม ความที่ ร่างกายลีนมาก

จนเห็นเส้นเอ็น ที่ข้อมือ หรือ ตามกล้ามเนื้อ มัดใหญ่ สเปคที่สาวๆ ชอบคงจะรวบรวม อยู่ในชายคนนี้ คนเดียวเลยสินะ ด้วยความที่ ตัวเองพร้อม มีครบทุกอย่าง ทั้ง รูปร่างหน้าตา และ ความสามารถ ในการเป็น นายแบบ ทำให้แฟนคลับ ของ เขา มีเยอะมาก

ดูได้จาก ยอดผู้ติดตาม เอาเฉพาะ อินสตาร์แกรม ก็ขึ้นหลักแสนคน เข้าไปแล้ว ไม่รวมกับ การที่ผลงาน ของ หนุ่มเจสัน เมธาสิทธิ์ ถูกปล่อยออกไป มีคนสนใจ กดไลค์ กดแชร์

จนปุ่มกดไลค์ แทบจะหลุด ออกจากหน้าจอไปแล้ว เราเชื่อว่า ทุกคนที่มี สเป็ก เป็นของตัวเอง แต่อยากให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น สาวหนึ่ง สาวสอง หรือ ชายแท้ชายเทียม

เข้ามาทำความรู้จัก เขา ก่อน เขามาเสพผลงานของ เขา ดูก่อน เราเชื่อว่าทุกท่าน จะตกหลุมรักเขา ได้ไม่ยากเลย ด้วยผลงานของ เขา มีมากมาย เพจหลายสำนัก เคยร่วมงานกับ

เขา เป็นจำนวนมาก ทุกคนสามารถ เข้าไปชมผลงาน ได้จากทางหลายๆช่องทาง เราจึงขอฝาก วาร์ป ทางช่องทางส่วนตัวของ เขา เอง เข้าไปอัปเดตผลงาน

แต่ชีวิตของ เขา ได้ตามนี้  FB : Maytasit Suktanom , IG : jason_maytasit ก็ขอฝากกดติดตาม และให้กำลังใจเขาในทุกๆผลงานที่สร้างความสุขให้ทุกคน

สำหรับคนนี้มีร้อยคะแนนเต็มก็ให้ไปทั้งร้อยเลย ขอฝากด้วยนะ ขอบคุณครับ

เจสัน เมธาสิทธิ์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

FaceBook : Maytasit Suktanom 

IG : jason_maytasit

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email