ลัม ภาคิน นิเต็ม หนุ่มใต้ สไตล์เซอ ผมยาว หล่อเข้ม รอยยิ้มมีเสน่ห์

ลัม ภาคิน นิเต็ม  หรือที่ ใครหลายคน รู้จักกันในนาม ลัม Labanda เจ้าตัวมีชื่อจริงว่า ภาคิน นิเต็ม จบการศึกระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หนุ่มหล่อมาดเซอร์อดีต 1 ใน 8 ของ วงบอยแบรนด์ ขวัญใจสาวๆ อย่าง “Ch8nce” เมื่อไม่นานมานี้ช่วงปลายเดือนปีที่แล้ว หนุ่มลัมได้มีกระแสและถูกพูดถึงใน โลกโซเชียล ค่อนข้าง หนาหูอยู่พอสมควร เนื่องจากหนุ่มลัมได้มีการเปิดตัวเป็นศิลปินเดี่ยวน้องใหม่ของค่ายเพลง “Khaosan Entertainment” พร้อมกับปล่อยเพลงใหม่ซิงเกิ้ลแรกของเจ้าตัวเอง ที่มีชื่อว่า “ไม่จำว่าต้องลืม” หลังจาก เพลงดัง กล่าวได้ ถูกเปิดตัว ไป เนื่องจาก หนุ่มลัม เป็นคนที่มี น้ำเสียงดี เสียงใส ร้องเพลงเพราะ เลยทำให้คนที่ ได้ฟัง ต่างก็ อินกัน ไปตามๆ และเริ่มให้ ความสนใจ ชื่นชอบใน ตัวหนุ่มลัม

ลัม ภาคิน นิเต็ม  ลัม ภาคิน นิเต็ม 

ก่อนอื่นเราลองไปย้อน ประวัติของหนุ่มลัม กันก่อน เมื่อปี 2016 เจ้าตัวได้เข้าร่วมประกวดรายการ “La Banda Thailand ซุปตาร์ บอยแบนด์” (ซึ่งเป็นรายการประกวดร้องเพลงตามหาหนุ่มๆ ที่มีครบทั้งเสน่ห์และเสียงร้อง) จนท้ายที่สุดแล้วหนุ่มลัมก็ สามารถ คว้าแชมป์ จากรายการดังกล่าวมาครองได้สำเร็จ พร้อมกับเป็น จุดกำเนิด ของ วงบอยแบรนด์ จากรายการ Labanda อย่างวง Ch8nce ขึ้นมา สมาชิกของวงก็จะประกอบไปด้วยหนุ่มลัมของเราและเพื่อนๆ อีก 7 คน หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ เริ่มเป็นที่รู้จัก ของใครหลายและมีเหล่าแฟนๆ ที่คอยกำลังใจเป็นจำนวนมากในระดับหนึ่ง แถมยังถูกเชิญไปพูดคุยตามรายการต่างๆ มากมายอีกด้วย

ลัม ภาคิน นิเต็ม

แต่มาในช่วงหลังๆ วงดังกล่าวของ หนุ่มลัม ก็ดูจะเงียบๆ ลงไป ไม่ค่อยจะเป็นที่ นิยม สักเท่าไหร่ จากนั้นเจ้าตัวก็ได้มาร่วม ทำวง กับเพื่อนๆ อีกกลุ่มหนึ่ง แต่ครั้งนี้จะเป็นวงร็อคมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน
แต่ก็ไม่ได้มี กระแส หรือถูกพูดถึงแต่อย่างใด จนเมื่อ ปลายปี ที่ผ่าน เจ้าตัวได้เซ็นสัญญาเปิดตัวเป็น ศิลปิน น้องใหม่ ของค่าย Khaosan Entertainment (ข้าวสาร เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์)
เป็นค่ายที่มีศิลปินดังๆ ในตำนานอยู่มากมาย อาทิเช่น พั้นช์ วรกาญจน์ ชิน ชินวุฒ เป็นต้น พร้อมกับ ปล่อยเพลง ใหม่ที่มีชื่อว่า “ไม่จำว่าต้องลืม” โดยเพลงนี้ยังเป็นผลงานเพลงเดี่ยวซิงเกิ้ลแรกของเจ้าตัวอีกด้วย

ลัม ภาคิน - กีต้าร์

หลังจากเพลง ไม่จำว่าต้องลืม ได้ถูกปล่อยออกไปก็เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดี สามารถ ทำให้คนที่เข้ามาฟังต่างก็ ต้องอิน และ ร้องไห้ กันไป จนทำเอาเจ้าตัวยัง ตกใจ ใน ผลตอบรับ ที่ดีเกินคาด เพลงดังกล่าวเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวัง แถมเจ้าตัวยังเป็นคนที่ทำ ดนตรี
และ ทำนอง เองร่วมกับ โปรดิวเซอร์ ของค่าย จนตอนนี้มี ยอดวิว ใน ยูทูปเฉียด 5 ล้านวิว เข้าไปแล้ว ลัม เป็นหนุ่ม ที่มาใน ลุคหนุ่มมาดเซอร์ ผมยาว ผิวขาว ที่เด่นสุดเลยจะมีใบหน้าที่หล่อคม (ดูรวมๆ แล้วจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ เชื่อว่าจะต้องถูกใจเหล่าวัยรุ่นสาวสมัยนี้แน่นอน)
สำหรับใครที่ชื่นชอบในผลงานเพลงของเจ้าตัวหรืออยากจะเข้าไปขอสมัครเป็นเอฟซีของเจ้าตัวก็สามารถเข้าไปติดตามเจ้าตัวได้ที่ช่องทาง

IG : lamphakin

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lam Phakin (@lamphakin)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lam Phakin (@lamphakin)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lam Phakin (@lamphakin)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lam Phakin (@lamphakin)

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email