มิก วนัส หนุ่มหล่อ หน้าใส นักกีฬาสุดหล่อ ดีกรีเหรีญญทอง

มิก วนัส หนุ่มน้อยนักกีฬา สุดหล่อ นักกีฬายุค นี้ทาง วาร์ปผู้ ต้องยอมรับว่า พวกเค้า เป็นคน ที่ดูแลตัวเอง อยู่แล้วเป็นทุนเดิม ยิ่งมาบวกกับการเล่นกีฬา ทำให้ สุขภาพแข็งแรง หุ่นดี มี สไตล์ เป็นของตัวเอง ยิ่งทำให้กลายเป็น คนที่ออกแสง ฉายออร่า แบบเต็มตัว เลยก็ว่าได้ อย่าง เช่นนักกีฬา ที่จะมาเล่าให้ฟังคนนี้บอกเลยว่า ดีกรีทั้งเรียน เล่นกีฬา หน้าตา เริ่ดแบบขั้นสุดมากทีเดียว มิก วนัส

มิก วนัส

ข้อมูล

ชื่อจริง วนัส แสงเทียนประไพ
ชื่อเล่น มิก
เกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2543
ส่วนสูงโดยประมาณ 172 เซนติเมตร น้ำหนัก 52 กิโลกรัม
ด้านการเรียน ระดับมัธยมปลาย เรียนสาขาวิทย์ คณิตจากโรงเรียนศรีวิกรม์  ต่อจากนั้นไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

มิก วนัส

มิก วนัส

สำหรับ นิสัย ส่วนตัว ของ มิก วนัส เคยนิยาม ตัวเอง เอาไว้ว่า เป็นคนที่ ดูภายนอก จะเป็นคนขรึม เงียบๆ ไม่ค่อยพูด ค่อยจา จนเหมือนกับว่าเป็น คนขี้เก๊ก แต่ว่า ความจริงแล้ว ตรงกันข้ามเลย  เป็นคนที่ นิสัยง่ายๆ ไม่ ซับซ้อน และ บางครั้งมีมุมเด็กๆที่หลายคนอาจจะมองว่า ปัญญาอ่อน เลยก็เป็นได้ แต่ต้องรู้จักกันก่อนนะถึงจะเปิดเผยมุมนี้ให้เห็น อีกเรื่อง น้องมิก เป็นคน ที่มีความเป็นผู้นำ มาตั้งแต่ วัยเด็กมัธยม แล้ว เนื่องจากน้องเค้าเป็น รองประธานนักเรียน สมัยเรียน ด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเด็กนักเรียนที่ใช้คำว่า เพอร์เฟกต์ได้เลย ทั้งหล่อ ตี๋ หน้าตาดี เรียนเก่ง กีฬาก็ได้ ดนตรีก็มีฝีมือ คนอะไรมันจะครบถ้วนได้ขนาดนั้นกันเนี่ย

มิก วนัส

นักแสดงระดับตัวแทนทีมชาติ

ต้องเล่าก่อนว่า นอกจาก ความสามารถ ทางด้านการแสดง แล้ว น้องมิก ยังมี ความสามารถ ส่วนตัว ทางด้านการ เล่นกีฬา ด้วย โดยเฉพาะ เทควันโด้ ศิลปะการ ต่อสู้ ที่ เน้นการใช้ขาเป็นหลัก น้องเค้าฝึกฝนฝึกซ้อม และแข่งขันจนได้เป็นตัวแทนทีมชาติไปแข่งซีเกมส์มาแล้ว แถมยังได้เหรียญติดไม้ติดมืออีกต่างหาก นอกจากนั้นยังเป็นคนที่ ชื่นชอบ เสียงดนตรี เป็นอย่างมากอีกด้วย เจ้าตัวยัง ซุ่มซ้อม การเล่น ดนตรี กีต้าร์ เป็นความสามารถพิเศษอีกทางหนึ่ง เห็นหน้าหล่ออย่างนี้ ความสามารถ รอบตัว เลยมองข้าม มองผ่านไม่ได้เลยนะเนี่ย

มิก วนัส

เส้นทางบันเทิง

สำหรับเส้นทางบนถนนสายบันเทิง น้องมิก ก็มีผลงานเริ่มต้นจากการถ่ายแบบ ถ่ายภาพนิ่งกันมาก่อน งานที่น่าแจ้งเกิดให้กับน้องเค้า คงเป็นงานถ่ายแบบชุดนักเรียนคาร์สัน จากนั้นเค้าก็เลยได้มีโอกาสไปแคสติ้งหน้ากล้อง ผลงานทีวีซีรีย์ชื่อว่า Upper score เด็กเรียน เกรียนแสบ ทางช่อง Line TV ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละคร ทีวีซีรีย์มาดีเลย ทำให้มีผลงานต่อในซีรีย์สุสานบ้านกาเหว่าทางช่อง 5  แต่จุดที่พีคสุดของเจ้าตัวน่าจะเป็นการได้รับบทนำในซีรีย์ดังมากเรื่องหนึ่ง Until We meet again หรือ ที่เรียกกันสั้นๆว่า ด้ายแดง นั่นเอง

มิก วนัส

เจ้าตัวได้รับบทเป็นดิน อีกหนึ่งผลงานที่เจ้าตัวทำเล่นๆ แต่ผลงานออกมาไม่ใช่เล่นๆเลย เป็นเรื่องการทำช่องยูทูปของตัวเอง ที่นอกจากจะเป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับแล้ว เค้ายังมีโอกาสได้สตรีมเกมเล่นกับแฟนคลับด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่า ฝีมือการเล่นเกมก็ถือว่าใช้ได้เลย ส่วนการเอนเตอร์เทนในการสตรีมเกม ก็ต้องยอมรับเลยว่าแม้จะเป็นน้องใหม่ในวงการแต่ก็ทำออกมาได้ดี น้องมิกอาจจะทำตรงนี้เป็นงานอดิเรกสนุกๆขำๆกับแฟนคลับไป แต่เรามองว่าหากจะมาเอาดีทางนี้ก็พอได้อยู่นา

มิก วนัส

ตอนนี้นอกจาก ผลงาน ที่ว่าไป น้องมิก วนัส ยังไม่ได้มีผลงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน อาจจะ เพราะสถานการณ์โควิท แต่เราเชื่อว่าหาก ทุกอย่างดีขึ้น น้องมิก น่าจะ ได้รับโอกาส แสดง หนัง ละคร ทีวีซีรีย์อีกหลายเรื่องแน่นอน แฟนคลับรอเจอกันได้

สามารถเข้าไปติดตามเค้าได้ที่
IG : wanut_mix

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email