หนุ่ม Mister star ฟิวส์ สิทธาวัชร์ ทิพยศจิระโชติ หล่อ หน้าหวาน เสียงใส

วาร์ปผู้ อยากจะบอกว่า ใครที่ ติดตาม หนุ่มหล่อ ในสไตล์หล่อใส เราว่าคนนี้น่าจะตอบโจทย์อย่างมากเลย น้อง ฟิวส์ สิทธาวัชร์ ทิพยศจิระโชติ หนุ่มคนนี้ มาด้วยจุดเด่นความน่ารักของจริง ยิ้มทีใจละลายกันไป ใครยังไม่รู้จักน้องคนนี้ก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปรู้จักกัน บอกเลยว่าคนนี้น่ารักมากกกกก

ฟิวส์ สิทธาวัชร์ ทิพยศจิระโชติ

ข้อมูลเบื้องต้น

สำหรับ ข้อมูล ของหนุ่ม คนนี้ เท่าที่ไปส่องมา
ชื่อนามสกุลจริง นายสิทธาวัชร์ ทิพยศรจิระโชติ
ชื่อเล่น ฟิวส์ ปัจจุบันอายุ 22 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 62 กิโลกรัม การเรียนเท่าที่เราไปส่องมาได้ เค้ากำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี

ฟิวส์ สิทธาวัชร์ ทิพยศจิระโชติ

เส้นทางบันเทิง

ตัวน้อง ฟิวส์ สิทธาวัชร์ ทิพยศจิระโชติ คนนี้ ต้องบอกเลยว่า เค้าก็เป็น อีกหนึ่งคน ที่ตามหาความฝัน ของตัวเอง บนเส้นทาง บันเทิง ด้วย เค้าออก ประกวด ตามเวทีต่างๆ มาสักระยะหนึ่ง ก่อนจะมา ประสบ ความสำเร็จ กับการ ประกวดเวทีนี้ Mister star Thailand โดยเค้า ประกวด รอบคัดเลือก จากการขึ้นเวที ที่ จังหวัดนครสวรรค์ ทำให้เค้าได้ รับคัดเลือก เป็นตัวแทนจากจังหวัดดังกล่าว ก่อนจะเข้าสู่รอบสุดท้าย ทีนี้รอบสุดท้าย โหดมาก ทำให้ฟิวส์ ไม่ได้ไปถึงรอบสุดท้าย ตกรอบไปก่อน แม้จะตกไปก่อนแต่ก็ยังได้รางวัลปลอบใจนั่นก็คือรางวัล Mister voice star Thailand แสดงว่าเจ้าตัวก็มีเสียงดีกว่าที่คิดนะ ถ้ามาสายนักร้องน่าจะทำได้ดีมาก

ฟิวส์ สิทธาวัชร์ ทิพยศจิระโชติ

วิเคราะห์ เส้นทางบันเทิง ของน้อง กันหน่อย ต้องยอมรับว่า การขึ้นเวทีประกวด Mister star Thailand น่าจะเป็น ผลงาน ที่ดีที่สุดของ น้องฟิวส์ แล้วตอนนี้ แม้ว่าจะไม่ติด 1 ใน 5 แต่ก็ทำได้ดี มีรางวัล ติดมือ กลับมา ด้วย เท่าที่เห็น หลังลง จากเวที มา ตัวเค้าเองก็อาจจะยังไม่ได้มี ผลงาน อะไรเท่าไรนัก อาจจะไม่ได้ ติดรอบสุดท้าย ด้วย การเดินสายหลังประกวดก็เลยไม่มี นั่นทำให้งานอีเวนต์โชว์ตัวไม่มีเหมือนเพื่อนด้วยอย่างหนึ่ง มองว่าอาจจะต้องมองหาโอกาสใหม่เพิ่มเติม ยิ่งมาสายร้องด้วย อาจจะต้องไปหาเวทีประกวดร้องเพลง เพื่อหาโอกาสเวทีลงให้แมวมองแต่ละค่ายมาเห็นความสามารถ ทางด้านเสียงร้อง ก็ถือว่าไม่เบาเหมือนกัน แต่หากจะให้เทียบกับพวกสายประกวดร้องเพลงโดยตรงอาจจะยังไม่ถึงขั้นของเค้า ต้องรอสักพักเลยทีเดียว มองอีกมุมหนึ่งหากค่ายที่เค้าประกวดต้องการนักร้อง เราว่าคนนี้ก็น่าจะมีโอกาสมากขึ้นในอนาคตได้เหมือนกัน ก็ต้องดูกันต่อไปว่าจะมาทางไหน

ฟิวส์ สิทธาวัชร์ ทิพยศจิระโชติ

รีวิว

น้องฟิวส์คนนี้ เราชอบจุดเด่น ของเค้าที่ แตกต่าง จากคนอื่น พอสมควร บนเวทีนั่นก็คือ การมี รอยยิ้ม ที่ ส่องประกาย มาก ความน่ารัก สดใส ของเค้าทำให้ เรามอง แล้วไม่มีเบื่อเลย โครงหน้า ค่อนข้างใหญ่ หน้าผาก กว้างมาก แถมยังโค้ง โหนกนูน สูงขึ้นกำลังดีทีเดียว เรียกว่าเห็นมาแต่ไกลเลยก็ว่าได้ ต่อ ด้วยคิ้ว ที่เข้มมากตัดกับหน้าหวานๆ ของเค้าได้อย่างดีทีเดียว ดวงตาสองชั้น ที่มีแววตาสดใส ร่าเริง เห็นแล้วน่าค้นหามากเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูก ค่อนข้างใหญ่ ทรงสวย ตามโหวง เฮ้ง ปากกว้างมาก ริมฝีปากบางเฉียบ เวลายิ้มดูมี เสน่ห์ใจ ละลาย ด้วยเหมือนกัน ยิ่งได้เห็น ฟันขาว เรียงตัว กันเป็น ระเบียบ ยิ่งทำให้ยิ้มสวย มี ร่องแก้ม ช่วยให้การยิ้มดูมีเสน่ห์มากขึ้น

ฟิวส์ สิทธาวัชร์ ทิพยศจิระโชติ ฟิวส์ สิทธาวัชร์ ทิพยศจิระโชติ

หุ่นกันบ้าง หนุ่ม คนนี้ หุ่นสูง ได้ตามมาตรฐาน เลย 180 เซนติเมตร แต่ กล้ามเนื้อ เราว่าบางไปหน่อย ทำให้เราเห็น เสื้อใส่ บางตัวไม่ ภูมิฐาน เท่าไร
มองว่าตรงนี้อาจจะต้องไปขุนน้ำหนัก กล้ามเนื้อให้ฟิตแน่นกว่าเดิม เพื่อให้ร่างกายดูเฟิร์มมากกว่านี้ น่าจะดีกว่า ทำได้ไม่ยาก

เท่าที่หามาช่องทางติดตามบนโลกออนไลน์ ก็จะมี ลองกดเข้าไปดูกันได้

Tiktok : ka_fewwwww

IG : ka_fewwwww

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sittha Feww (@ka_fewwwww)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sittha Feww (@ka_fewwwww)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sittha Feww (@ka_fewwwww)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sittha Feww (@ka_fewwwww)

@ka_fewwwwwกว่าจะออกจากบ้าน ส่องกระจกกันกี่ชั่วโมง55♬ เสียงต้นฉบับ – 노래 – KOShopz2

@ka_fewwwww ถ่ายแบบสักหน่อย #ถ่ายแบบ #ฟีด ♬ Play with Fire (feat. Yacht Money) – Sam Tinnesz

@ka_fewwwww สรุปแมนๆไปเลย #อย่าปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – ૮₍ ˶ᵔ ᵕ ᵔ˶ ₎ა Ξ

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email