ฟิล์ม จิรายุ นักแสดงหนุ่มหล่อกล้ามโตมีดีกรีไม่ธรรมดาและชอบเข้าฟิตเนส

์์ฟิมล์“ ฟิล์ม จิรายุ ” ถือว่าเป็นนายแบบ อีกคนนึงที่แจ้งเกิด มาจากรายการ The Face Men Thailand ซีซั่น 3 โดยเขา กลายมาเป็นคน ที่ถูกจับตามองของผู้คนทั้งหลาย ไม่ว่าจะปล่อยผลงาน อะไรออกมา สู่สาธารณะ ก็ ตาม ดูเหมือนจะกลายเป็น กระแสร้อนแรง ไปเสียหมด แม้ปัจจุบัน จะมีนายแบบหน้าใหม่ แจ้งเกิดกันทุกวัน ก็ ตาม แต่ชื่อของ “ จิรายุ อึ้งวานิ” ก็ยังคงอยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ มาโดยตลอด แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความรู้จักมักคุ้นกับเขามาก่อน ทางเราอยากจะชวนมาทำความรู้จักไปด้วยกันภายในบทความนี้ รับรองหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขากันอย่างแน่นอน กระทั่งต่อไปอาจจะต้องกลายมาเป็น FC ของนายแบบหนุ่มรายดังกล่าวก็เป็นได้

ฟิล์ม จิรายุ งานดี

ฟิล์ม จิรายุ ” หรือที่เรียกกันด้วยชื่อ “ฟิล์ม จิรายุ” เกิดเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ปี 1995 พื้นเพเป็นชาว จังหวัดกรุงเทพมหานคร มาแต่กำเนิด เรียนจบใน ระดับชั้น มัธยมศึกษา มาจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ก่อนจะเข้ารับการศึกษาต่อ ในระดับปริญญาตรี คณะ ดุริยางคศิลป์ ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งปัจจุบัน เรียนจบ การศึกษา ในระดับปริญญาตรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขาเคยเป็นหนึ่ง ในผู้เข้า ร่วมแข่งขัน ภายในรายการ The Face Men Thailand ซีซั่น 3 มาก่อน ที่หลายคน คงจะทราบกันดี แล้วว่ารายการที่กล่าวมา มีการแข่งขันสูงมาก แถม นายแบบส่วนใหญ่ ยังมีประสบการณ์แน่น อีกด้วย โดยทางด้านของ “ จิรายุ อึ้งวานิ ” ซึ่ง โปรไฟล์ ทางด้านอาชีพนายแบบ อาจจะยังไม่แน่นมาก แต่เจ้าตัวกลับมี บทบาท สำคัญภายใน รายการนี้ จนมีแฟนคลับ คอยให้การ สนับสนุน เพียบ แม้จะยังไม่ สามารถเดินทาง ไปถึงฝั่งฝันได้สำเร็จ แต่เขา ก็ ถูกติดต่อทาบทามงานถ่ายแบบเข้ามาไม่น้อยเลย เพราะใครๆ ต่างก็อยากร่วมงานด้วยแทบทั้งนั้น

ฟิล์ม จิรายุ หล่อ

ทุกคนคงจะรู้กันดีแล้วว่า “ ฟิล์ม จิรายุ ” เป็นคนที่มี ความเพอร์เฟ็ค ในหลากหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หรือหน้าตาก็ตาม ไม่แปลกหากใครๆ ก็ พยายาม หยิบยื่น โอกาส เข้ามาให้ หลังจากสิ้นสุดรายการ The Face Men Thailand ซีซั่น 3 จึงมีงานใหม่ๆ เข้ามาชนิด ไม่ขาดสายเลยทีเดียว โดยเฉพาะ งานเกี่ยวกับ การถ่ายแบบทั้งหลาย แต่นอกเหนือจากงาน เกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว งานอื่นๆ ก็ ถูกทาบทาม เข้ามาเยอะเหมือนกัน ล่าสุด เขาจึงเริ่มผันตัวมาสู่วงการบันเทิงบ้างแล้ว ด้วยการรับบทสำคัญจากละครเรื่อง “ เผาขน ” ทางช่อง 7

โดยหลังจากละครเรื่องนี้ออกอากาศแล้ว ปรากฏว่าเสียงตอบรับถล่มทลายเกินคาดคิดเสียอีก สามารถทำเรตติ้งได้ค่อนข้างเยอะ แถมละครก็ยังมีประเด็นกล่าวถึงบนโลกออนไลน์ด้วย ทำให้คนส่วนใหญ่ เริ่มเกิดความประทับใจในตัวเขาไปตามกัน  หากใครมีความชื่นชอบต่อ “ จิรายุ อึ้งวานิ ” เป็นพิเศษ โปรดรอดูผลงานใหม่ๆ จากเขากันด้วย

ส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าจะต้องเห็นผลงานปังๆ ตามมาอีกเพียบอย่างแน่นอน ดังนั้น จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาด การติดตามเป็นอันขาด แต่ก่อนอื่นอยากชวนให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ก่อน เพื่อการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์

โดยหากนับยอดการติดตามของทุกช่องทางรวมกัน ปัจจุบันเขาจะมียอดการติดตามอยู่ประมาณ 1 แสนกว่ารายด้วยกัน ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว โดยยอดการติดตามคงจะพุ่งทะยานไปอีกไกลในวันข้างหน้า หากยังสามารถรักษามาตรฐานผลงานเอาไว้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย โดยถ้าเกิดเขามีการเดิน หน้าสร้างสรรค์ ผลงาน ต่อไป พร้อมกับปล่อยผลงานดีๆ ออกมาอยู่เป็นประจำ ก็สามารถก้าวสู่การเป็นนักแสดง-นายแบบ ระดับแถวหน้าของวงการได้สำเร็จไม่ยากนัก

ฟิล์ม จิรายุ เปิดวาร์ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Film 🎥 (@filmjirayu)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Film 🎥 (@filmjirayu)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Film 🎥 (@filmjirayu)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Film 🎥 (@filmjirayu)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Film 🎥 (@filmjirayu)

เปิดวาร์ปข้อมูงต่างๆของ น้องฟิล์ม จิรายุ ใครที่ยังไม่มีช่องทางก็กดคลิ๊กที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้า

Facebook : Film Jirayu Aungvanic

Facebookfanpage : FilmJirayu_official

Instagram : filmjirayu

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email