pock chanatip เทรนเนอร์ หนุ่มสุดฮอตหน้าตาดีผิวพรรณสวยหน้าอกแน่น

สำหรับบรรดาสายสุขภาพทั้งหลาย ไม่ควรพลาด การติดตาม  pock chanatip  เป็นอันขาด เนื่องจาก ปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งใน เทรนเนอร์ หนุ่มสุดฮอต ที่ถูกให้ ความสนใจ เยอะมากในตอนนี้ ซึ่ง ต้องขอบอกเลยว่า เจ้าตัว มีความ เพอร์เฟ็ค ไปหมดทุกสิ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา หรือ ผิวพรรณก็ตาม จึงทำให้เขา มีเสน่ห์ อันแพรวพราว เป็นอย่างมาก จนไม่ว่าใครเห็น ก็ เป็นต้องเกิด อาการตกหลุมรัก ไปตามกัน ล่าสุด น้องป็อก ชนาธิป  เลยกลายมาเป็น คนดังในโลกโซเชียล ไปเรียบร้อยแล้ว แถมมี ยอดฟอลโล่ เพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ อย่างรวดเร็วอีกด้วย จากในอดีต ที่เคยมียอดฟอลโล่ เพียงน้อยนิด แต่ปัจจุบัน เริ่มมียอดฟอลโล่เฉียดเข้าใกล้หลักหมื่นแล้ว โดยน่าจะทะยานไปถึง หลักหมื่นได้สำเร็จ ในอีกไม่นานเกินรอ ใครอยากรู้ ข่าวสารเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ warppoo รู้ข่าวสารใหม่ๆ ก่อนใคร

pock chanatip หล่อ

หากใคร กำลังมองหา หนุ่มหล่อแซ่บ ส่วนตัวคิดว่าเทรนเนอร์หนุ่ม อย่าง pock chanatip จะต้องตอบโจทย์ ความต้องการแน่ๆ เพราะเขามีความหล่อเหลามากเหลือเกิน แถมยังมาพร้อมกับหุ่นอันเป๊ะปังอีกด้วย จึงทำให้หลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจในตัวเขาเพิ่มมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวมีอาชีพเป็นเทรนเนอร์ เลยค่อนข้างมีความเชี่ยวชาญทางด้านการออกกำลังกาย และการควบคุมอาหารเป็นพิเศษ แต่นอกเหนือจากบทบาทหน้าที่เทรนเนอร์แล้ว ทราบมาว่า  น้องป็อก ชนาธิป  ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬากลางแจ้งอีกด้วย ซึ่งจากกิจกรรมต่างๆ ที่กล่าวมาในข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นกิจกรรมในการสร้างกล้ามเนื้อทั้งนั้นเลย จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยหากเขาจะมีหุ่นดีเสมอต้นเสมอปลาย ส่วนตัว เคยแวะเวียน ไปส่องวาร์ปของ เทรนเนอร์หนุ่ม รายดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันเลย ว่าดูดีตั้งแต่ หัวจรดเท้า โดยน่าจะเป็นแรงบันดาลใจ ให้แก่ทุกคน ที่อยากหันมาดูแลหุ่นของตัวเอง

pock chanatip good

ด้วยความที่ pock chanatip มีสรีระ อันงดงาม พอสมควร ด้วยส่วนสูงราว 173 เซนติเมตร และ น้ำหนัก 69 กิโลกรัม จึงถือว่า เป็นหุ่น ที่ค่อนข้าง สมบูรณ์แบบ ในระดับหนึ่ง เลยทีเดียว เป็นเหตุให้ หลากหลายค่าย มองเห็นแวว ความโดดเด่น เลยพยายาม ติดต่อทาบทาม เทรนเนอร์ หนุ่มรายนี้ มาร่วมงานถ่ายแบบด้วย ซึ่งเจ้าตัว มักจะไม่ปฏิเสธโอกาสทิ้งขว้าง

แต่พยายาม ไขว่คว้าทุกโอกาสเอาไว้ แล้วเดินหน้า สร้างสรรค์ ผลงาน อย่างสุดความสามารถ จนกว่าผลงานเหล่านั้น จะประสบความสำเร็จ ในที่สุด โดยในอดีตที่ผ่านมา

เจ้าตัวเคยร่วมงาน ถ่ายแบบ มาแล้วไม่น้อยเหมือนกัน แถมผลงาน การถ่ายแบบ ส่วนใหญ่ยังเผยให้เห็น กล้ามแบบชัดเจนอีกด้วย ทำเอา บรรดาเหล่าแฟนคลับ ทั้งหลายเกิดอาการ หวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว

บางราย ถึงขั้นหลงใหล ในตัวเขาชนิด หัวปักหัวปำ เลยด้วยซ้ำไป ก็เลยยิ่งทำให้ น้องป็อก ชนาธิป มี ชื่อเสียงโด่งดัง ยิ่งกว่าเดิมขึ้นไปอีก กระทั่งตอนนี้ เริ่มมี ฐานแฟนคลับ เหนียวแน่นแล้ว ปัจจุบันทางด้าน เขา ยังคงเดินหน้า ทำงาน อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การทำงานในฐานะเทรนเนอร์ หรือ นายแบบ ก็ตาม ซึ่งในแต่ละบทบาท ล้วนแล้วแต่มี ความโดดเด่นทั้งนั้นเลย

โดยเจ้าตัว มักจะออกมาแสดง ความเคลื่อนไหว ผ่านทาง แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ดังนั้น ใครเป็น แฟนคลับ ของ เทรนเนอร์หนุ่ม รายดังกล่าว

จึงต้องไม่พลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียเด็ดขาด โดยคุณไม่จำเป็นต้อง ไปตามหาวาร์ป ด้วยตัวเองให้ เสียเวลาไปเปล่าๆ เพราะทางเรา มีการ รวบรวมวาร์ปเด็ด มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

เพื่อให้คุณ เข้าไปรับชมผลงาน จนเต็มอิ่ม จุใจกันไปเลย ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานอะไรตามมาให้ชมกันอีกบ้าง ก็สามารถรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวได้ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเหล่านี้เลย

เพราะเขาจะมีการเข้ามาอัปเดตผลงานใหม่ๆ ให้แฟนคลับรับทราบอยู่เป็นระยะ ฉะนั้นสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ตกหล่นในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตัวเขากันอย่างแน่นอน

pock chanatip งานดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanatip Phuwongpa (@pock_chanatip)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanatip Phuwongpa (@pock_chanatip)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanatip Phuwongpa (@pock_chanatip)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanatip Phuwongpa (@pock_chanatip)

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้อง ป็อก ชนาธิป ใครที่ยังไม่ได้ติดตามกดที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลยน้า

Facebook : Chanatip Phuwongpa

Instagram :  Pock chanatip 

twitter : Pock Chanatip

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email