เจได อภิชล นายแบบหนุ่มหล่อเป้าตุงดรีกรีไม่ธรรมดาอย่างกับโอปป้าสุดๆ

วันนี้เราจะพามารู้ จักหนุ่มหล่อ หุ่นดี หน้าตาหล่อ อย่างกับดาราเกาหลี เลยทีเดียว เขาเป็นผู้ชายน่ารัก นิสัยดี ดีกรีไม่ธรรมดาความเด็ดของเขา และรูปถ่ายของเขาพูดได้ว่า เซ็กซี่สุดๆ คือ เจได อภิชล หรือ Jaydai Apichon เขาอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร แต่เกิดอยุ่ที่จังหวัด สมุทรสงคราม  งานอดิเรกของเขา คือ ดูการ์ตูน ฟิตเนส นอน ถ่ายรูป ฟุตบอล ดูหนัง และอีกหลายๆอย่าง เขาเป็น นายแบบหล่อ จนสาวหลง รูปร่างหน้าตาของเขานั้นใครที่เคยเห็น หรือ เป็นแฟนคลับของเขาอยู่ ก็จะรู้ว่า เขาเคยประกวด Mister LandScapes Thailand 2021 Phuket เขาเป็นผู้ชายที่มีสเหน่ห์สุดๆ ทำอะไร ใครก็ต้องจับตามองก่อนเลยทีเดียว เพราะเวลา น้องเจได ลงรูปที่ช่องทางไหนก็ ตาม มักจะมีคนกดไลค์กดแชร์ ไปรัวๆเลย เพราะว่าเขาโชว์ถอดเสื้อ และ เห็น กางเกงเป้าตุง ตัวเดียว ไม่ว่าจะผุ้หญิงแท้ หรือ ผู้ชายเทียม ต่างหลงไหลเขาเป็นอย่างมาก และคนใน Narsoy ยังชอบและถูกใจ หุ่น กับ เป้าตุง ของเขาเลยทีเดียว แอดมินเองยังอกสั่น ขวัญผวา ไปเลย เพราะเวลา ดูรูปเขาแต่ละรูป เลือดกำดาว แทบไหลออกจากจมูก เขารับงาน ถ่ายแบบ โชว์ตัว รีวิวสินค้า โปรโมทต่างๆ และอื่นๆ เขาเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลายด้านอีกด้วย

เจได อภิชล เป้าใหญ่

เราจะมาพูดถึงความหล่อ รูปร่างและ หน้าตาของ น้อง เจได อภิชล กัน เขาเป็นคนที่มี โครงหน้าเรียว มาจรดปลายคาง ซึ่งเป็นคนที่โครงหน้าสวยมาก

ดวงตาครมอย่างกับหนุ่ม เกาหลี ขนตายาวสวย สายตาเหมือนเยี่ยว ที่รอโฉบคู่ต่อสู้ ใครจ้องตา เธอ นี่จะหลงคารมณ์ไปครึ่งวันเลยก็ว่าได้ คิ้วเข้มหน้า โค้งสวยมากๆ เป็นผู้ชายดูมีลุค เข้ม สุดๆ

จมูกโด่งเป็นลูกชมพู่ สวยงาม ปากเป็นกะจับสวยสุดๆ หน้าผากกล้าง แถมใบหน้าของเขา ไร้รอยสิว ไร้รอยแผลเป็น ซึ่งเป็นผู้ชายที่หน้าเนียน สุดๆ หุ่นของเขานี่ กล้ามเเน่น แน่นไปซะทุกอย่าง หุ่นดี ไม่อ้วน ไม่ผอม สมส่วนสุดๆ ซึ่งหาอยากมาก ผู้ชายเด็ดแบบนี้ ผิวขาวอมเหลือง เนียนทุกจุด ถ้าพูดถึง ยอดผู้ติดตามของ น้องเจได ผู้ติดตามนี่ขึ้นเยอะเรื่อยๆ เลยก็ว่าได้

เพราะความเด็ด เซ็กซี่ ของนายแบบคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ มาดูที่ facebook ก่อนเลย ยอดผู้ติดตามอยู่ราวๆ เกือบ 1 หมื่น ผู้ติดตามเลยทีเดียว เพราะส่วนมากเขาจะเล่น instagram เป็นส่วนใหญ่ ไหนๆ ก็พูดถึง instagram แล้ว

เรามาดูยอดผู้ติดตามของ เขา กัน ยอดผู้ติดตามอยู่ราวๆ เกือบ 2 หมื่นคน ซึ่งก็ถือว่าเยอะมากสำหรับ นายแบบ ดีกรี รูปหล่อ แบบนี้ และเขายังเล่น twitter อีกด้วย

ซึ่งเป็นช่องทางสวรรค์ของ ผู้หญิง หรือ ผู้ชายเทียม หลายๆคน ก็เป็นได้ ยอดฟอลโล่ของเขานั้น อยู่ราวๆ 27.3K Followers ซึ่งก็เป็นที่ยอมรับของสาวๆ สำหรับนายแบบสุด เซ็กซี่คนนี้ด้วย 

เจได อภิชล Mister LandScapes Thailand 2021 Phuket

ต่อมาถ้าพูดถึงลักษณะนิสัยของ นายแบบรูปงามคนนี้ น้อง เจได อภิชล เป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี เข้ากับผู้คนได้ง่าย ไม่หยิ่ง ใครทักเขาก็พูดคุยหมด ยกเว้นพวกที่เข้าหาเขาแบบน่ากลัว จะบอกได้คำเดียวเลย ว่าเลิศ สุดๆ เวลาที่เธอทำแะไรก็ตาม เธอก็มักจะยิ้มอยู่ตลอด ไม่เคยทำหน้าเศร้า หน้าเครียด ให้ใครได้เห็นง่ายๆเลย แอดมิน แอบไปส่อง สถานะของเธอ ใน facebook มา น้องเจได ขึ้นสถานะโสด นายแบบหนุ่มรูปงามคนนี้ ใครๆที่ชอบ หรือ หลงไหล ในตัวเขา ต้องทักไปรีบจีบ รีบคุยกับเขาอีกด้วย แต่หน้าจะติดคิวสาวๆหลายๆคน เลยก็ว่าได้ เพราะคู่แข่งอาจจะเยอะเลย เขายังออกมาเผยสเปคในใจอีกด้วย เขาชอบผู้หญิง น่ารัก ตัวเล็ก นิสัยดี พูดจาดี ไม่พูดจาแรงๆ หน้าหวานๆ ประมาณนี้ แต่สาวๆที่ไม่ตรงสเปค อย่า ผิดหวังนะ เพราะเขายังบอกอีกว่า ถ้าดีต่อใจ หรือ ไปกันได้ เขาก็พร้อมที่จะจูงมือไปด้วยกันอีก เราจึงอยากมานำเนอข้อมูลของเขา ใครที่ยังไม่รู้จักและ ยังไม่มีช่องทางการติดตาม เรายกมาไว้ที่นี่หมดแล้ว เพื่อความสบายใจ และ ความรวดเร็ว ในการเข้าไปส่องความหล่อ ความแน่น เป้าตุงของเขา ต้องรีบกดที่ลิ้งค์ด้านล่างเลย ใครอยากรู้จักเขามากกว่านี้ ตามไปส่องเขาได้เลยจ้า

เจได อภิชล นายแบบหล่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jaydai Apichon (@jaydai_jubilo)

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามของน้อง เจได อภิชล ใครที่ยังไม่ได้ติดตามนายแบบรูปหล่อคนนี้ รีบกดก่อนเพื่อนเขาเต็มน้าา

facebook : Jaydai Apichon

instagram : jaydai_jubilo

twitter : @Jedai_Jubilo

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email