เปิดวาร์ป เฟรม กฤตพัศ นายแบบหุ่นล่ำ ซิกแพคแน่น เป้าตุง ปลุกอารมณ์

หนุ่มแนะนำของ วาร์ปผู้ วันนี้ ต้องบอกเลยว่างานดีมาก เค้าชื่อว่า เฟรม กฤตพัศ เรียกว่าเป็นนายแบบตัวท็อปอีกคนหนึ่ง แถมยังมีรางวัลมาการันตีอีกด้วย ไม่แปลกก็หุ่นดีขนาดนั้น แล้วก็ หน้าตาหล่อเข้มขนาดนั้น ใครยังไม่รู้จัก ยังไม่มีวาร์ป เดี๋ยวเราจัดมาให้เลย บอกเลยว่า งานโคตรดีจริง

หนุ่ม เฟรม กฤตพัศ เราว่า คาแรกเตอร์ ความหล่อ เป็นแบบ หนุ่มตี๋ ทั่วไปตาม สไตล์ ของเค้าเลย โครงหน้าทรงกลม หน้าผากโหนกนูน สวยมาก กลมเกลี้ยง โค้งตามศีรษะ คิ้วบางมาก โค้งสวยงาม แทบไม่ต้องกันเพิ่มอะไรเลย ดวงตาเล็กเรียวแหลม ตาม สไตล์หนุ่มตี๋ แต่แววตาของเค้าเราชอบความสดใสของเค้า ที่มองแล้วเพลินตามาก เห็นแล้วไม่แปลกที่ใครก็อยากจะคุยกับเค้า จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกทรงชมพู่กำลังดี ปากกว้างพอสมควร ริมฝีปากบางพอดี มีร่องปากเจ่อให้เห็น มีร่องลักยิ้มตรงมุมปาก ทำให้เวลายิ้มดูน่ารักมาก ยิ่งบวกกับร่องแก้มที่สอดรับกับรอยยิ้มอีก ทำให้ยิ้มทีใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักใจละลายทีเดียว

หุ่นกันบ้าง โครงร่างที่กำลังดี กล้ามเนื้อเราอย่างชอบ กล้ามแน่นมาก ร่องอกเห็นชัดเจน กล้ามท้องที่ฟิตแบบ 6pack ชัดมาก เอวทั้งสองข้าง ลีนไขมันจนแทบจะไม่มี ทีเด็ดคงเป็นท่อนลำที่ยาวมาก เห็นในผลงานถ่ายแบบรับรองว่า จุกคอ

ด้วยส่วนสูงมากถึง 187 เซนติเมตร ไม่แปลกที่เค้าจะมีข้อได้เปรียบมากตอนถ่ายแบบ สูงชะลูด หุ่นหล่อล่ำมันได้เปรียบมาก แต่เจ้าตัวก็หล่อด้วย หุ่นดีด้วย มีออร่าเสน่ห์ คาแรกเตอร์ไม่เหมือนกัน ด้านการทำงานเค้ามีผลงานด้วย ขึ้นเวทีประกวดชื่อว่า Mr.knightdiamond 2021 ได้รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 มาครอบครองพอได้รางวัลดังกล่าว ก็การันตีว่าหล่อจริง เราไปส่องมาในไอจี บอกเลยว่า โคตรเซ็กซี่มาก ภาพแรกเป็นภาพเค้าบอกว่าอยู่ใน ห้องลอง เสื้อผ้า คราวนี้มาใน เสื้อเชิ้ต สีแดง เปิดแหวกอกชัดมาก เห็นกล้ามท้องที่ขึ้นชัดทุกร่องแบบนี้รู้สึกเสียวหวาบ ต่อมาด้วย กางเกงในสีแดงที่จะต้องเข้าฉากถ่ายแบบ ทีเด็ดของภาพนี้คงเป็นเนื้อผ้าที่มันรัดแน่นซะเหลือเกิน จนทำให้เห็นเป็น รูปร่าง ท่อนลำตั้ง ขึ้นมา ชัดเจน มาก จนต้อง กลืนน้ำลาย ขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว

งานต่อเป็นงาน ถ่ายแบบ โปรโมต คลีนิค เสริมหล่อ ผู้ชายแห่งหนึ่ง ที่บอกตามตรงว่า มันเค้ากับเค้ามาก ภาพที่มาแบบเกือบเปลือย กล้ามเนื้อ ชัดเจน มาก
ตั้งแต่ อก หน้าท้อง ไหล่ แขน ทุกส่วนชัดเจนสวยงาม กางเกงในสีขาวนี่แหละเด็ด ภาพที่แนบเนื้อ ยิ่งทำให้ ท่อนลำ ของเค้า ชัดเจน มากขึ้น เรียกว่า เห็นเป็นท่อนแล้วรู้สึกจุกคอหอยกันขึ้นมาทีเดียว

ภาพถ่าย เล่นอันนี้เราชอบมาก เพราะจาก หนุ่มเข้ม เค้าขอ เปลี่ยนสไตล์ มาเป็น สายหวาน กันบ้าง คราวนี้มาพร้อมกับหุ่น ฟิตเป๊ะ เหมือนเดิม
แต่ว่าทีเด็ดต้องเป็น กางเกงใน ตัวใหม่ของเค้าที่เป็นสีชมพู หวานแหวว มาก เจ้าตัวหันก้นให้เห็น พิมพ์ลาย สกรีนตัวการ์ตูน สุดน่ารักอีกต่างหาก
เป็นอีกหนึ่งลุคทีเรายังไม่ค่อยเห็นจากเค้าเท่าไร น่าเสียดาย เจ้าตัวไม่ หันหน้า มาให้เห็น ไม่งั้นเราคงเห็น กระบอง ส่วนตัว ที่เป็น สายหวาน สีชมพู น่ากิน อย่างแน่นอน บอกแล้วว่า คนนี้เค้างานดีจริง ใครยังไม่เคย ติดตาม เค้า ให้รีบเลย งานดีของดีมีไม่บ่อย

เราเข้าไป จัดมา งานดีจริง ข้อมูล ของเค้าที่บอกมา ชื่อจริง กฤตพัศ ชื่อเล่น เฟรม ส่วนสูง 187 เซนติเมตร หนัก 74 กิโลกรัม

มาว่ากันเรื่อง วาร์ป ก่อนเลย ใครอยากได้วาร์ป เรามีมาให้ ติดตาม แล้ว กดติดตาม หนุ่ม เฟรม บนโลกออนไลน์ได้ที่นี่

IG : f_fame_famous 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Fame krittapat (@f_fame_famous)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Fame krittapat (@f_fame_famous)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Fame krittapat (@f_fame_famous)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Fame krittapat (@f_fame_famous)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Fame krittapat (@f_fame_famous)

@fame_krittapatออกกำลังกายที่บ้านกันครับ♬ Workout – Alexis Taylor

@fame_krittapatเอาบ้าง มั่วมากกกกกก♬ Wait A Minute! (Duckhead Edit) – Duckhead the Bedroom DJ

@fame_krittapat อิหยังว่ะ #อย่าปิดการมองเห็น ♬ Ei Yang Wa – Boom Boom Cash

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email