โรม ภาณุพงศ์ นายแบบสไตล์ หนุ่มเข้ม กล้ามแน่น ของลับแซบจุใจ

วาร์ปผู้ ขอบอกเลยว่า ใครที่ชอบ สไตล์ หนุ่มเข้ม หนุ่มหล่อ แบบไทยแท้ หน้าคม หุ่นดี เราว่าคนนี้ ตอบโจทย์ ที่สุดเหมือนกัน เค้าชื่อว่า โรม ภาณุพงศ์ คนนี้หุ่นดีมาก แถมยังมี รางวัล มาการันตี อีกต่างหาก ถ้ายังไม่รู้จัก เค้าก็ไม่เป็นไร เรามี เรื่องราว ของเค้ามาแนะนำกัน แถมยังมี วาร์ปมาบอก อีกด้วย ใครอยากได้ วาร์ป  เดี๋ยว กดตาม นี้ได้เลย

โรม ภานุพงศ์

ข้อมูล

ชื่อนามสกุลจริง ภานุพงศ์ วันทะมาตย์
ชื่อเล่น โรม
เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2536 ปัจจุบันอายุ 29 ปี
บ้านเกิด ของเค้ามาจาก จังหวัดมหาสารคาม แต่ว่าตอนนี้ ย้ายมาอยู่ที่ กรุงเทพ
อาชีพ นายแบบอิสระ ส่วนตัวเป็นการค้าขาย
อุปนิสัย สนุกสนานเฮฮา กับเพื่อน มนุษยสัมพันธ์ดี ตอนนี้โสด สเปคของเค้าก็คือชอบคนที่เจ้าเนื้อหน่อย (อันนี้แปลกดี) เอาเป็นว่าใครเข้าเกณฑ์ก็ลองไปคุยกันได้นะ

โรม ภาณุพงศ์ - แดง

รีวิว

มาดูรีวิวหนุ่ม โรม ภาณุพงศ์ คนนี้กันบ้างดีกว่า ความหล่อเราว่าสามารถเป็น ดารา ออกกล้อง ได้สบายเลย หล่อจริง โครงหน้ารูปตัวยู หน้าผากขึ้นเป็นสันคมชัดเจน คิ้วเข้ม พอดี ดวงตาเล็กหยี มีแววตาขี้เล่น เจ้าชู้ หรือ บางมุม ก็ขอจริงจังทำได้เหมือนกัน จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกงุ้มลงพอดี ปากเล็กแต่ริมฝี ปากอวบ หนามาก มี ร่องปากเสน่ห์ เห็นแล้ว อยาก กัดริมฝีปาก หนาๆ นั่นสักทีหนึ่ง

โรม ภาณุพงศ์ - เซ็กซี่

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง หนุ่มคนนี้จัดว่า กล้ามเนื้อ เพอร์เฟกต์ มาก กล้ามอกแน่น มาก ทั้งไหล่ ปีก หลังผ่านการ ลีนไขมัน ออกไปจนแทบ จะเกลี้ยง กล้ามท้อง ก็สวยงามดูน่าค้นหามาก สีผิว ก็ออก ดำแดง พอดีสวยงาม เรียกว่าเป็น หนุ่มที่หุ่นเพอร์เฟกต์ มาก แถมยังมี ขนไรอ่อน ทำให้ เซ็กซี่ ยิ่งขึ้นไปอีก ไม่แปลกที่หนุ่มคนนี้ทำอะไรก็มีคน ติดตาม เยอะ

โรม ภาณุพงศ์ - อ่อย

ผลงาน

มาดูผลงานของ หนุ่มโรม คนนี้กันบ้าง อย่างแรกเลย ตอนนี้เค้าหันมาทำ คอนเทนต์ ของตัวเองด้วย บนแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน เราสามารถติดตามได้ที่ Onlyfans  น้องเค้าตั้งราคาไว้ที่ 23 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าแพงเอาเรื่องเหมือนกัน แต่ถ้าไปดูให้ดี คุณภาพคอนเทนต์ระดับนี้ กับ นายแบบหุ่นดี หล่อ เข้มขนาดนี้เราว่าราคานี้ไม่แพงเลยอยากให้กดสนับสนุนน้องกันให้เยอะๆ น้องจะได้มีกำลังใจทำผลงานอีกต่อไป

โรม ภาณุพงศ์ - ประกวด

ส่วนสายฟรี เราแนะนำว่าไม่ต้องเสียใจไป กดติดตามเค้าได้ในไอจี จัดว่าเด็ดมาก เค้าจะมีผลงานถ่ายแบบมาให้เราติดตามอย่างต่อเนื่องตลอด ต้องเล่าก่อนว่า ถ่ายแบบของเค้าไม่ธรรมดานะมีรางวัลมาการันตีด้วย จากการประกวดเวที Mister Supranational Thailand 2016 แล้วก็เคยชนะเลิศการประกวดแคมเปญ Cool Man Good Man ปี 2017 จนได้เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ Cool Metropolis ไม่แปลกจากผลงานขนาดนี้ทำให้เราเห็นงานถ่ายแบบเค้าเยอะเลย

โรม ภาณุพงศ์ - เสียว

อย่างเซ็ตนี้เราต้องชมทั้งนายแบบและคนถ่ายเลย นั่นก็คือ ธีมหน้ากระจกที่เจ้าตัวเปลือยหมด แล้วก็ยืนหน้ากระจกแบบแนบชิดทีเดียว ความน่าสนใจคงเป็นสีหน้าของเค้าที่สะท้อนตัวตนในกระจกได้อย่างดี แล้วก็มองไปข้างล่างเล่นแอ่นเป้าจนชิดกระจกแบบนั้น ทำเอาหลายคนเสียวซี้ด

เซ็ตนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นงานถ่ายแบบกางเกงในสีน้ำเงิน เราว่าหุ่นท่อนบนว่าแซ่บแล้วนะแบบไม่มีอะไรสวมใส่เลย แต่ว่าท่อนล่างกางเกงในแซ่บกว่าอีก ท่อนลำที่แนบมาจนตุง ทำให้เราต้องกลืนน้ำลายทีเดียว ก็ของใหญ่ ยาวแบบนี้ไม่มองได้ไงล่ะจริงไหม

ทีนี้เรามาว่ากันเรื่องวาร์ปบ้าง ใครอยากได้วาร์ปหนุ่มคนนี้กดตามนี้ได้เลย เราเช็คมาให้แล้วว่าของจริงหมด

Facebook : Phanuphong Wanthamat 

IG : rome_official2

TikTok : romephanuphong5

Onlyfans : @romephanuphon

Twitter : @PhanuphongRome

@romephanuphong5 🍀☘️🌱🍃🌿 #กางเกงขาสั้น #fyp #ฟีต ♬ Aesthetic – Tollan Kim

@romephanuphong5 สระส่วนตัวครับ🙈🙈🙈#fyp ♬ รักข้ามคลอง (Cover Version) – อานัส

@romephanuphong5 เต้นกับลูกอีกรอบ😂😂😂😂 #fyp #เด็กหล่อบอกต่อหน่อย ♬ เสียงต้นฉบับ – ดีเจป๋าเพชร

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email