เติ้ล Phawat นายแบบ สุดหล่อ หุ่นเฟิร์มมาก กล้ามแน่น ทุกสัดส่วน

วันนี้ วาร์ปผู้ มา แนะนำ อีกหนึ่ง นายแบบ สุดหล่อ ที่ หุ่นเฟิร์ม มาก กล้ามแน่น ทุกสัดส่วน เค้าชื่อว่า เติ้ล Phawat น่ากินมาก แถม หน้าตา ที่ คมเข้ม ตามสไตล์ หนุ่มไทย หลายคน น่าจะชอบมาก  หลายคนอาจจะเคยเห็นเค้ามา บ้างตาม ผลงาน ที่เราไป ส่องใน กลุ่ม หนุ่มหล่อ หนุ่มนายแบบ คนนี้ ไม่ควรพลาด จริง ใคร อยาก ติดตาม อยากได้ วาร์ป เดี๋ยวเราจัดมาให้เลย

เติ้ล Phawat-1

ข้อมูลส่วนตัว เค้าลงข้อมูลเอาไว้ว่า บ้านเกิดของ กรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ย้ายไปเรียน เมืองนอก อยู่ที่ นิวยอร์ค เวลานี้ ด้านการเรียน ลงข้อมูล เอาไว้ว่า ศึกษาระดับมัธยมจบจากโรงเรียนสวยกุหลาบวิทยาลัย แล้วไปเรียน ระดับมหาวิทยาลัย ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จากนั้นก็ไป เรียนต่อ เมืองนอก ที่ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ไม่เท่านั้น ยังไปเรียน ระดับปริญญาโท ที่เมืองนอก เรียนที่ มหาวิทยาลัยนิวยอร์ค ทาง ด้านบริหารธุรกิจ แสดงว่า เรียนเก่ง ไม่เบาเหมือนกัน

เติ้ล Phawat

รีวิว

รีวิว เติ้ล Phawat กันหน่อย ต้องบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้เป็นชายที่มี ใบหน้าไทย มาก โครงหน้าทรงตัวยู ที่ กรามฉีก ออกไป เยอะทำให้หน้า ค่อนข้างบานเลย แต่ว่าหน้าผากที่หนาใหญ่ คิ้วเข้มทำให้หน้าดูมี ความคมสัน น่ามองมาก ดวงตากลมโต แววตา ดำของเค้าเต็มไปด้วย ความมุ่งมั่น บวกกับ ความมั่นใจ ในตัวเอง ระดับสิบ เต็มไม่หักเลย จมูกดู เป็น ธรรมชาติ แบบไม่ได้ เสริม อะไรมาเลย ปลายจมูก ทรงดี เป็น ธรรมชาติ ปากไม่ใหญ่มาก ริมฝี ปากอวบอิ่ม น่าสัมผัส ฟันขาว เรียงตัว กัน สวย ไม่มีที่ดี

ต่อมาเป็นเรื่องหุ่นที่ต้องยอมรับเลยว่า กล้ามแน่นมาก จนเกือบจะเรียกนายแบบไม่ได้แล้ว ต้องเรียกว่านักเพาะกายมากกว่า กล้ามไหล่ ปีก แขน ดูโตไปหมดแถมยังเส้นเลือดขึ้นด้วย กล้ามอกที่ฟู น่ากัด กล้ามท้องขึ้นเป็น 8 pack ไม่เท่านั้นยังเห็นร่องกล้ามชัดเจน แล้วก็ลีนไขมันจนเกือบหมดด้วย งานดีจริงคนนี้ ผิวไม่ได้ขาวมากเป็นผิวออกเหลืองตามตัวไม่มีรอยสัก แต่มีรอยแผลบ้างจากการไปเล่นกิจกรรมผาดโผน

เติ้ล Phawat

ผลงาน

หนุ่มคนนี้เราบอกเลยว่า โปรไฟล์ที่เล่ามานั้นของจริง โปรไฟล์เริ่ดมากจริง เราไปส่องมาไม่ได้มีแค่เรื่องเรียนอย่างเดียว เค้ายังแบ่งเวลาช่วยเหลือสังคมด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปบรรยายชีวิตในปัจจุบันให้กับรุ่นน้องในโรงเรียนได้ฟังกัน หรือจะเป็นการร่วมบริจาคทั้งของตัวเอง และคนอื่น เพื่อให้แก่นักโทษ พร้อมกับบรรยายการออกกำลังกายให้สร้างเสริมสุขภาพที่ดี จัดว่าเป็นหนุ่มสายบุญอีกคนหนึ่งด้วยเหมือนกัน

เติ้ล Phawat

ทีนี้เราไปส่องมาในช่องทางส่วนตัว งานอดิเรกของหนุ่มคนนี้เป็นเรื่องการออกกำลังกายที่ทำบ่อยมาก ทำดีมากด้วย เรียกว่าฟิต แอนด์เฟิร์ม จนเข้าสู่การเป็นนักกล้ามเลยก็ว่าได้ ผลงานภาพถ่ายที่เอามาอวดเราต้องยอมรับว่าหุ่นแซ่บมาก ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายเล่น ในสระว่ายน้ำที่อวดหุ่นท่อนบนที่ออกกำลังกายฟิตเพาะกายมาอย่างดี กล้ามอกที่แน่นฟู แล้วก็กล้ามไหล่อันสวยงามของเค้าเป็นใครก็ต้องชอบ

เติ้ล Phawat

เซ็ตนี้ก็ งานดี ด้วยเหมือนกัน เป็นภาพที่ เจ้าตัว ขออวดหุ่น ที่ลีนไขมัน แล้วก็ เค้นจนเส้นเลือด ปูดโปน ออกมาเ ป็นภาพที่เหมือน เจ้าตัว เพิ่งจะเล่น เวทเทรนนิ่ง เสร็จ
บอกเลยว่า กล้ามเนื้อ แน่นมาก เส้นเลือด ขึ้นเลยแต่ แอบเห็น ความเซ็กซี่ ภายในกางเกง บ็อกเซอร์
ตั้งนั้นที่เห็นอะไรมัน ตุงแว่บๆ ด้วยเหมือนกัน ล่าสุดอย่างที่บอกตอนนี้ กำลัง เดินทาง ไป ศึกษา ต่อที่ เมืองนอก เราก็ขอให้หนุ่มเติ้ลประสบความสำเร็จ ได้เร็ววันนี้ สาวๆ รอเค้าอยู่

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ป เรามีมาแจกกัน ไม่เท่านั้นทีมงานเราไปส่องมา พร้อมกับเช็คก่อนว่าจริงไหม ของแท้ไหม ปรากฎว่าของจริงหมด ติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่

IG : tlephawat

Facebook : Phawat Srinieng

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email