หนุ่มเจ ชลัช ขวัญใจสาววาย ดีกรีนายแบบและนักแสดงมากฝีมือ

หนุ่มเจ ชลัช อีกนายแบบหนุ่ม ที่นาทีนี้ ไม่ติดตาม ก็คง จะไม่ได้เสียแล้ว เพราะ ความสามารถ ทั้งด้านการแสดง และ การถ่ายแบบ ของ หนุ่มเจ ชลัช นั้น มีมากมาย จนน่าติดตาม แบบไม่หวาด ไม่ไหว กันเสียเหลือเกิน เพราะฉะนั้น วันนี้ warppoo ก็จะมาพาทุกคน ไปทำความรู้จัก กับ หนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาววาย คนนี้ให้มากยิ่งขึ้น กันดีกว่าว่า เขา นั้น จะมีผลงงานใด ที่น่าสนใจ และ น่าติดตามกันบ้าง

หนุ่มเจ ชลัช

ประวัติและผลงาน

หนุ่มเจ ชลัช มีชื่อจริงว่า ชลัช ตันติจิบูรณ์ ดาราวาย ที่เป็นที่ชื่นชอบ และ เป็นที่รู้จัก ในบรรดา สาววาย เป็นอย่างมาก ซึ่งเขาคนนี้ ก่อนที่จะเข้า สู่วง การแสดง หนังวายนั้น เขา ก็ได้ผ่านเวทีการประกวดต่าง ๆ มาอย่างมาก และ ในแต่ละเวที ก็ยังได้รับรางวัล มาเป็นของขวัญให้ เขา นั้นสามารถ ที่จะพัฒนาทั้งฝีมือ และ ความสามารถ ของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น จนทำให้ เขา นั้นเป็นที่น่าสนใจ และ เป็นที่รู้จักไป ได้เป็น อย่างมากแบบนี้นั่นเอง

โดยเวที ที่ทำให้เขา ได้รับความรู้จักเลย ก็ต้องยกให้ กับ Manhunt Thailand 2019 ที่เขานั้น สามารถที่จะ กวาดทั้ง 3 รางวัล มาได้อย่างภาคภูมิใจ หรือ จะเป็นการ ถ่ายแบบ ร่วมกับ นิตยสาร OMG Boys Vol.6 ซึ่งก็เป็นนิตยสาร ชื่อดัง ที่พร้อมจะมาเปิด ความหล่อ ของหนุ่ม ๆ หลาย คน ให้เราได้ดูกันอีกเพียบ และ เขา เองก็เป็นหนึ่ง ในคนที่น่าสนใจ จนได้เข้าร่วมในการ ถ่ายแบบ ร่วมกับ นิตยสารนี้อีกด้วย นั่นเอง บอกเลยว่า ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ กับ ความสามารในด้านนี้ของ เขา ที่ทำในออกมาได้อย่างเต็มที่ จนเป็นที่รู้จัก ไปได้อย่างมากมายขนาดนี้

และในตอนนี้ หนุ่มเจ ชลัช นั้น ก็ยังมี อีกหนึ่งงาน ที่น่าสนใจ เป็นอย่างมากอย่าง การรับเป็น เทรนเนอร์ส่วนตัวที่เราเอง ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำ มันถึงเป็น อีกหนึ่งอาชีพ ที่เขานั้น ทำออกมาได้ดี เช่นเดียวกัน เพราะด้วยความที่ เขา เป็นคนที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกาย เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บวกกับ การที่เป็นคน ดูแลตัวเองอย่างดี มาโดยตลอด จึงทำให้เขานั้น สามารถที่จะแนะนำ และ ให้คำปรึกษาผู้อื่น เกี่ยวกับ การออกกำลังกาย ได้เป็นอย่างดี เลยนั่นเอง ซึ่งหากใคร ที่สนใจ อยากได้เทรเนอร์ส่วนตัว เป็น หนุ่มคนนี้ จะลองดูสักหน่อย ก็ไม่ใช่ เรื่องเสียหายแต่อย่างใด

หนุ่มเจ ชลัช

เพราะ หนุ่มเจ ชลัช นั้น เป็นคนที่มีรูปร่างดี เป็นอย่างมาก มาพร้อมกับ ก้ามโต ๆ หน้าท้องที่เต็มไปด้วย ซิกแพ็ค แบบลอนสวย พร้อมโชว์ให้ ใครต่อใคร ได้เห็นอย่างเต็มตา

ยิ่งเป็นตอนที่ เขา นั้น ได้ออกกำลังกายแล้วล่ะก็บอกเลยว่า ถูกใจสาวเล็ก สาวใหญ่ กันถ้วนหน้า เพราะแต่ละท่วงท่า ก็มีเสน่ห์ ที่น่าหลงใหลแบบสุด ๆ เลยนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น

เวลาที่ เขา ได้ขยับ และ โยกย้ายแต่ละที ก็ดูมี ความเป็นมืออาชีพมาก ๆ จนเราเอง ก็อดคิดไม่ได้ว่า เขา นั้น เป็นนายแบบ ที่ประสบความสำเร็จในหลาย ๆ ด้านไปแล้วนั่นเอง

ดังนั้น หากใครที่ อยากติดตาม ความน่าสนใจ และ ผลงานดี ๆ เด็ด ๆ ของเขากัน ให้มากยิ่งขึ้นกว่านี้ และ ทำความรู้จัก กับเขา ให้มากยิ่งขึ้นกันอยูนั้น วันนี้เราก็มี

ช่องทางการติดตามที่จะทำให้คุณได้เห็นทุกความเคลื่อนไหวของเขาเวลาที่เขาได้อัพเดตผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย จะมีผลงานไหนที่น่าสนใจกันอีกบ้าง

ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้ตามช่องทางการติดตามที่เราได้นำมาฝากเอาไว้ที่ข้างล่างนี้กันได้เลย

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวหรือความยั่วยวนจิตยั่วยวนใจผ่านผลงานของ เจ ชลัช กันมากยิ่งขึ้นอีกนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป

ติดตามผลงานของเขากันให้มากยิ่งขึ้นได้ผ่านทาง FB : Chalach Tantijibul , IG : 2j.khunchalach กันได้เลย ยังมีอีกหลากหลายรูปภาพที่น่าติดตาม มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจของเขาให้เราได้ดูกันเพิ่มเติมอีกเพียบอย่างแน่นอน ใครยังไม่ได้ฟอลไว้ต้องรีบเข้าไปกันโดยด่วนแล้ว

หนุ่มเจ ชลัช

@2j.khunchalach ถ้าไม่ทำตัวเป็น “เด็กที่ดี” เดี๋ยวพี่ไม่ปราณีนะจ๊ะ..‼️ #2jkhunchalach #2JLionPink #ฝูงสิงโตของ2J #2JMyLife #tiktokคนบันเทิง #tiktokแฟนด้อม ♬ HappyWeekend – Official Sound Studio

@2j.khunchalach 2JXGYM – SHOULDER DAY 🔥 #2JLionPink #2jkhunchalach #ฝูงสิงโตของ2J #TikTokแฟนด้อม #TikTokคนบันเทิง #team2jxgym #workout #mylife #motivation ♬ Let’s Workout – Vin Music

@2j.khunchalach เมนูใหม่ของ2J 🦁💗 เรื่องอาหารไว้ใจผม 😉 #2JLionPink #อร่อยแน่ถ้าทูเจทำ ♬ Peace – Official Sound Studio

@2j.khunchalach See ya!! 😉#KinnPorscheTheseries #TheNewKinnPorsche#ินน์พอร์ช ♬ เสียงต้นฉบับ – 2J.Khunchalach

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

FB : Chalach Tantijibul 

IG : 2j.khunchalach

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email