หนุ่มซี พฤกษ์ พระเอกซีรีส์วาย สายตาหวานละมุน คิ้มคมเข้มหุ่นเด็ด

หนุ่มซี พฤกษ์ นักแสดงหนุ่ม สายวาย มากความสามารถ ที่ หนุ่มซี คนนี้ มีชื่อเสียงมาจากการ แสดง ซีรีส์วาย นั่นเอง แต่นอกจาก ความสามารถ ในการแสดงแล้ วเรื่องของ ความหล่อเหลา และ รูปร่าง ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ ก็นับว่า เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ เขา มีติดตัว มาเป็นทุนเดิม อยู่แล้วด้วยนะ เพราะฉะนั้นวันนี้ warppoo ก็จะขอพา เขาคนนี้ มาให้คุณ ได้รู้จักกับเขา กันมากยิ่งขึ้นกันเลยว่าจะมีผลงานใด และ มีอะไร ที่น่าสนใจ จากเขากันอีกบ้าง

หนุ่มซี พฤกษ์

ประวัติและผลงาน

หนุ่มซี พฤกษ์ มีชื่อจริงว่า พฤกษ์ พานิช เกิดเมื่อ วันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2535 และในตอนนี้ เขา ก็มีอายุ 31 แล้ว โดยเริ่มแรกนั้น เขา ก็เป็นที่รู้จัก ผ่านการที่ได้เข้าไป เป็นส่วนหนึ่งของ ละครเรื่อง แม่ครัวคนใหม่ ที่ ออนแอร์ทาง ช่อง 3 นั่นเอง แต่ถึงแม้ว่า จะมาเพียงชั่วครู่ ให้เราได้เห็นหน้าคร่าตาเพียงเล็กน้อย แต่ก็ทำให้ เขา นั้น เป็นที่พูดถึงไปอย่างมากมาย เลยทีเดียว จนในตอนนี้ ก็สามารถที่จะคว้าเอาบทบาท การเป็น พระเอก ซีรีส์วายมาได้สำเร็จ และ ทำให้เขานั้น เอาใจสาววาย ได้อย่างอยู่หมัดเลยนั่นเอง

ซึ่งก็แน่นอนว่า คู่ขวัญของ หนุ่มเจ้า จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกไปเสียจาก หวานใจคนโปรด อย่าง หนุ่มนินิว เจ้าของเสียงเพลง สุดไพเราะนั่นเอง และยังไม่หมด เพียงเท่านั้น

ด้วยความที่เป็น หนุ่มหล่อ และ รูปร่างดี แบบนี้แน่นอนว่า เขา เองก็ผ่านการเป็น นายแบบ และ การเดินแบบ มาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งก็เชื่อว่า หลายๆคน ก็อาจจะได้เคยเห็น ผลงาน

ของ หนุ่มซี กันมาบ้าง อย่างแน่นอน เพราะได้ทำงาน ร่วมกับ นิตยสาร ที่มีชื่อเสียงต่างๆ  มา อย่างมากมาย อีกทั้งยังได้ร่วมเป็น พรีเซนเตอร์ ของสินค้า บางแบรนด์ มาแล้วด้วย ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมชีวิตของ เขา ในวงการบันเทิง มันถึงมี ความก้าวกระโดด ไปแบบนี้

และ นอกจาก งานแสดงที่เป็นที่รู้จักแล้ว ครั้งหนึ่ง เจ้าตัว ก็ยังเคยได้ผ่านการเป็น พิธีกร จาก รายการ ดูมันดิ อีกด้วยนะ ซึ่งรายการนี้ ก็จะเป็นรายการ พากินพาเที่ยว ที่ทำให้เราได้เห็น รอยยิ้ม และ ความทะเล้น ขี้เล่นของเขามากยิ่งขึ้นไปตาม ๆ กัน หรือ จะเป็นผลงาน ด้านการร้องเพลง ก็มีมาให้เราได้รับฟัง อีกต่างหาก อย่างเพลง ปลอบ (หรา) ที่เขาเอง ก็ ได้ตั้งใจ ทำมันออกมา อย่างเต็มที่ จนเป็นที่ ได้รับความนิยม มาจนถึงตอนนี้ ซึ่งก็ยัง คงมีอีกหลากหลายผลงาน ในปีนี้ ที่อาจจะ ไม่ได้เห็น เพราะไปออนแอร์ ในปีหน้าอยู่

หนุ่มซี พฤกษ์

ดังนั้น หากไม่อยาก พลาดผลงานใหม่ ๆ ของ หนุ่มซี พฤกษ์ คนนี้กันแล้ว ก็อย่าลืม เข้าไปติดตาม เขา ผ่านทาง แพลตฟอร์มโซเชียลต่าง ๆ ที่เราได้นำมาฝาก

ให้คุณได้เข้าไป หาชมกันได้ ที่ช่องทางข้างล่างนี้ ได้เลย ยังมีอีกหลากหลายผลงาน ที่น่าติดตาม ให้คุณได้เข้าไป ติดตามความเคลื่อนไหว ของ เขา กันอีกเพียบ อย่างแน่นอน

สำหรับใคร ที่ชื่นชอบ ในผลงานการแสดง และ ผลงานต่าง ๆ ของ หนุ่มซี คนนี้แล้ว อยากจะเข้าไปติดตาม กันอยู่ ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เขาคนนี้ กันเพิ่มเติม

ได้ผ่านทาง IG : zeepruk , TikTok : zee.pruk , Twitter : @zee_pruk นอกจากนี้ ก็ยัง มีอีกหลากหลายผลงาน ที่รอ ออนแอร์ ให้เราได้ชมกันอีกด้วย สาววายคนไหน

อยากดูผลงานของ เขาคนนี้ กันเพิ่มเติม ก็เข้าไปติดตาม กันเอาเพื่อรอชม ผลงานใหม่ ๆ ผ่านการเคลื่อนไหวของ เขา ผ่านช่องทางเหล่านี้ กันได้เลย

หนุ่มซี พฤกษ์

@zee.pruk Choose one #dolcegabbana ♬ เสียงต้นฉบับ – ZEE

@zee.pruk เอ้า!!? เป็นยัยหยอหนู #หมอนอิงanything ♬ original sound – Chawarin Perdpiriyaw – NuNew

@zee.pruk มาดูสิ ว่าเด็กซนช่วงนี้เค้าติดเพลงอะไร เห็นร้องทั้งวัน ใครฟังแล้วติดหูแบบเด็กซน เมนต์บอกเฮียหน่อย☺️ #LazadaTH #ShopChoiceที่ลาซาด้า #ยิ่งคละยิ่งคุ้ม ♬ เสียงต้นฉบับ – ZEE

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

IG : zeepruk

TikTok : zee.pruk 

Twitter : @zee_pruk

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email