ต๋อง ชัยธวัช หนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาววาย แซ่บได้ใจ เกินพิกัด

ต๋อง ชัยธวัช อีกหนึ่ง นายแบบหน้ามน ที่มาพร้อมกับ ความสามารถแบบสุดโต่ง ในด้านสายงาน การถ่ายแบบ ที่เรียกได้ว่า แม้จะเข้าสู่ วงการนี้ได้ไม่นาน แต่ความสามารถ ที่เกินอายุงานนี้ ต้องยกให้กับ หนุ่มต๋อง กันไปเลยทีเดียว และวันนี้ warppoo ก็จะพาทุกคน ไปทำคามรู้จัก กับ หนุ่มหล่อหน้าคมเข้ม คนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น กันเลยว่า เขา เป็นใครมาจากไหน และจะมีผลงานใด ที่น่าติดตามกันบ้าง

ต๋อง ชัยธวัช

ประวัติและผลงาน

ต๋อง ชัยธวัช ชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องรู้จักกับ เขาคนนี้ กันอย่างแน่นอน เพราะเขานั้น เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีใบหน้าหวาน ๆ มีเสน่ห์ชวนให้เราเหลียวมอง กันเป็นอย่างมาก โดยเขาคนนี้

ก็เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งนายแบบ ที่มีความป๊อป และ ฮอตมากๆ เพราะเขานั้น นอกจากที่ จะมีผลงาน ผ่านทางโลกโซเชียลแล้ว ก็ยัง มีผลงานกับ ทางนิตยสารชื่อดัง

ให้เราได้ติดตามกันอีกด้วย อีกทั้งใน tiktok ของเขานั้น บอกเลยว่า แต่ละ Content ที่ได้ทำออกมาคือแซ่บสุด ๆ แถมยังมี ความน่ารัก และ เป็นสายเฮฮา ที่น่าติดตามเอามาก ๆ เลยทีเดียว

โดยเฉพาะเวลาที่ หนุ่มต๋อง นั้น ได้กลิ่นยิ้มบาง ๆ ออกมาก็ยิ่งเพิ่ม ความมีเสน่ห์ ให้กับหนุ่มรูปงาน คนนี้ได้เป็นไหน ๆ ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนอดหลงใหลในรอยยิ้มสวย ๆ แบบนี้ของเขากันไม่ได้ ยิ่งไปกว่านั้น เวลาที่ได้โพสต์ภาพเท่ ๆ ดูมีความสปอร์ต สายแมน แบบนี้นั้น บอกเลยว่าสาว ๆ โดนตกกันเป็นแถว ๆ อย่างแน่นอน

ต๋อง ชัยธวัช

ซึ่งเขาคนนี้ ก็มี ผลงาน ที่น่าสนใจ มาให้เราได้รับชม กันอีกด้วย ในการที่ ต๋อง ชัยธวัช นั้น ได้เล่น ซีรีย์แนวชายรักชาย ในเรื่อง Love Story ผ่านทาง YouTube ที่เรียกได้ว่า ทำให้ สาววายหลาย ๆ คน นั้น ถึงกับต้องเข้าไปติดตาม กันทุกอาทิตย์ เลยทีเดียว และ บอกได้เลยว่า ในการแสดงของ เขา ในครั้งนี้ ค่อนข้างที่จะสมบทบาท เป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็ทำให้ เขา มีฐานแฟนคลับ ที่มากขึ้น และ ทำให้เป็นที่รู้จัก ไปมากยิ่งขึ้น ไปกันตามกัน เท่านั้นยังไม่พอ นอกจาก ซีรีย์เรื่องนี้แล้ว เขา ก็ยังมีผลงาน การถ่ายแบบอื่น ๆ ร่วมด้วย จนถึงตอนนี้ ก็ยัง มีผลงานมาให้เราได้ดู กันแบบไม่ลดละ อีกต่างหาก และ หากใครที่ได้เห็นผลงาน ของ หนุ่มต๋อง คนนี้ กันบ้างแล้ว ก็ต้องเกิด ความหลงใหล ในเรือนร่าง ของเขากันบ้างล่ะ แถมตอนนี้ ยังได้ออกกำลังกาย มากยิ่งขึ้น จากคนลีน ๆ ก็กลายเป็นคนที่เท่ และ มีความแซ่บ ขึ้นแบบทวีคูณ อีกด้วย บอกเลยว่าใคร ที่ได้ติดตามในช่วงนี้ มีคนต้องหลงใหล อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น หากใครที่สนใจ อยากจะเข้าไปติดตาม ผลงานของ เขา กันให้มากยิ่งขึ้น ว่าจะสมคำร่ำลือ อย่างที่เราได้บอกไปไหม นั้น ก็ต้องไปดู ด้วยตาตัวเอง โดยเราได้นำเอา ช่องทาง การติดตามของ เขา มาฝากกันไว้ ที่ข้างล่างนี้ แล้วถ้าอยากดู ก็ เข้าไปดูกันได้เลย

มาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าคงจะมี สาว ๆ อยู่ไม่น้อย ที่เริ่มอยากจะเข้าไป ติดตาม เขา กันให้มากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น หากสนใจ ก็ เข้าไปติดตามกัน ได้เลยที่  instagram : tong_chaitawat

หรือ จะเป็นทาง facebook : Tongchaitawat Paisalsiri รวมไปถึง ยังมี Tiktok : Tong_chaitawat เหล่านี้ กันได้เลย หากคุณชื่นชอบ ผลงานของ เขา ก็อย่าลืม

ตามเข้าไปให้กำลังใจ กันด้วยล่ะ มีผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้ดู กันได้ตลอดแน่นอน

ต๋อง ชัยธวัช

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

instagram : tong_chaitawat 

facebook : Tongchaitawat Paisalsiri 

Tiktok : Tong_chaitawat

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email