เบนซ์ กฤษณพงษ์ นายแบบหนุ่มหล่อแนวเซ็กส์ซี่หน้าอกเป็นมัดๆ

น้อง เบนซ์ กฤษณพงษ์ หนุ่มน้อย หน้าใส หุ่นแซ่บซี้ด รอยยิ้ม ละลายใจ น้องเบนซ์  เป็นหนุ่มน้อย วัยใสชาว อีสานงานดี ที่ทาง warppoo.com จะพาทุกคน ไปเปิดวาร์ป ทำความรู้จักเขา ให้มากขึ้น กว่านี้ ต้องบอกว่าชื่อเสียงเรียงนาม ในเรื่อง ความหล่อ ของหนุ่มๆ ภูมิภาคนี้ ไม่ธรรมดาเลยนะ จะบอกให้ ศิลปิน ดาราดัง ก็มีหลายท่าน ที่มีภูมิลำเนา อยู่ในโซน ตะวันออกเฉียงเหนือ เราลองมาดูกัน ว่าหนุ่มเบนซ์ นั้นจะ หล่อแซ่บปัง จนแจ้งเกิดเป็นน้องใหม่ในวงการได้ในอนาคตหรือไม่

เบนซ์ กฤษณพงษ์ ig

ประวัติส่วนตัว  เบนซ์ กฤษณพงษ์ เกิดเมื่อ วันที่ 30 ธันวาคม 1995 ปัจจุบัน อายุ 28 ปี จบการศึกษา ระดับมัธยม จากโรงเรียน เบ็ญจะมะมหาราช และ จบระดับอุดมศึกษา จากภาค

วิชา สัตวศาสตร์ คณะ เกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัย อุบลราชธานี หนุ่มน้อยคนนี้ เริ่มเป็นที่รู้จัก จากการเข้า ฟิตเนส ออกกำลังกาย เพื่อเปลี่ยนแปลง รูปร่างให้ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ขึ้น จนประสบ ความสำเร็จ

กลายเป็นกระแส ฮือฮาขึ้นมา บนโลกออนไลน์ ยอดผู้ติดตาม ก็พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ หุ่นสวย ร่างหนา ซิกแพ็ก เป็นลอน วีไลน์ชัด แถมกล้ามแน่นเป็นมัดๆ ทั้งแขน ทั้งขา เรียกได้ว่า ลีนไปหมด

ทั้งตัว เครื่องหน้า ก็ไม่ธรรมดา ดีกรีความหล่อ ระดับ นายแบบ เน็ตไอดอล คิ้วหนา แต่ตาหวาน จมูกโด่ง รับกับรูปหน้า ริมฝีปากบาง ที่สำคัญ ยิ้มหวานละลายใจ มีเสน่ห์สุดๆ

กลายเป็น หนุ่มน่ารัก น่าเอ็นดู ขึ้นมาทันที ผิวพรรณดี ขาวเหลือง นวลเนียน ตามสไตล์ ของผู้ชายเอเชีย แต่ไม่ได้มีเพียงแค่ ความหล่อและ บอดี้ สุดเพอร์เฟกต์ เท่านั้น ที่สะกดทุกสายตา

เพราะ ทุกครั้งที่ น้องเบนซ์ ลงภาพ แนววับๆ แวมๆ เมื่อไหร่ ก็ทำเอา โซเชียลร้อนเป็น ไฟเสมอ จะเรียกว่า ขี้ยั่ว ก็คงไม่ผิดนัก ถอดเสื้ออวดหน้าท้อง ชวนสัมผัส อยู่ครั้ง บางที ก็ อันเดอร์แวร์ ตัวเดียวกับท่าโพส สุดเสียว ของใหญ่ ของแน่น จนต้องกลืนน้ำลาย ลงคอกันเป็นแถบๆ ทีเด็ดที่สุด ก็เห็นที จะเป็นรูป ที่เจ้าตัว เปลือย ทั้งหมดแล้วใช้ ต้นแคกตัส ปิดตรงส่วนสำคัญ เอาไว้ เห็นไรขนบางๆ สารภาพมาซะดีๆ ว่าใครบ้าง ที่ซูมจน หน้าจอแตก งานใหญ่แน่ๆวิ ยอดไลก์ ยอดคอมเมนต์ ถล่มทลายสุดๆ มีแฟนคลับ ทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ฮอตเกินต้านทานจริงๆ

เบนซ์ กฤษณพงษ์ fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการ ติดตาม น้อง เบนซ์ กฤษณพงษ์ ในตอนนี้ หนุ่มเบนซ์ ก็ยังคงเป็น ฟรีแลนซ์ รับงานรีวิว โปรโมททั่วไป มีผลงาน ให้ได้เห็น กันอยู่ประปราย และ เราเชื่อว่า ในอนาคต จะต้องได้เห็น ลีลา ท่าทาง การถ่ายแบบ ของเขากันแน่ๆ รอติดตาม กันได้เลย สำหรับใคร ที่อดใจไม่ไหว อยากเห็น ผลงาน การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ไวๆ ก็เข้าไปเสพ คอนเทนต์ สุดฟินกันก่อนได้ที่ แพลตฟอร์ม Onlyfans น้องเบนซ์ รับรองว่าเด็ดกว่าในอินสตาแกรมหลายเท่า แล้วก็อย่าลืมฟอลโลว์ instagram เอาไว้จะได้ส่องไลฟ์สไตล์ โมเมนต์น่ารักในชีวิตประจำวัน รวมถึงอัปเดตเรื่องผลงานต่างๆ ด้วย

เบนซ์ กฤษณพงษ์ onlyfans

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามความเด็ดของ น้อง เบนซ์  ถ้าใครยังไม่อิ่มอกอิ่มใจเชิญไปส่องต่อกันได้เลย

facebook : Benz Krishnapong (เบนซ์แมว)

instagram : benz_krishnapong

onlyfans : เบนซ์แมว​ 🐱

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email