น้องไทม์ นายแบบหนุ่มหล่อหน้าตาดีเป็นที่จับจ้องของคนในวงการบันเทิง

น้องไทม์ นายแบบ สุดหล่อ หุ่นแน่น ขวัญใจคนใหม่ของโซเชียล วันนี้ขอพาไปทำ ความรู้จัก กับ ไทม์ ศรนรินทร์ นายแบบ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ มากความสามารถ อนาคตไกล ที่กำลังมี กระแสความนิยม มาแรง รับรองว่าจะต้องเป็น สเปกของสาวๆ หลายคนแน่นอน warppoo จะพาไปรับชมความเด็ดกันต่อ

น้องไทม์ Fb

ประวัติ ผลงาน น้องไทม์ มีชื่อจริงว่า ศรนรินทร์ สินจันทร์ เป็น นายแบบ หุ่นแซ่บ สุดร้อนแรง ที่มีผลงาน ออกสู่ สายตา สาธารณะ ให้เห็นกันอยู่ บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เดินแบบ หรือ ถ่ายแบบ

เรียกได้ว่า เป็นที่รู้จัก ในระดับหนึ่งเลย ด้วยหน้าตาที่ดู หล่อเหลา ใสวิงค์ มีเสน่ห์ แบบชายเอเชีย 100% คิ้วหนา ตาโต จมูกโด่ง ปากกระจับ ผิวสีน้ำผึ้ง ที่สำคัญ คือ รูปร่าง ดีมาก

สูงถึง 180 เซนติเมตร และ ถ้าหากใคร ได้ตาม หนุ่มไทม์ ตามช่องทาง โซเชียล ก็ จะเห็นเลยว่า เขามีวินัย ในการ ออกกำลังกาย มาก ว่างเป็นต้องเข้า ฟิตเนส ทุ่มเท ให้กับการ ปั้นหุ่นสุดๆ

เลือกทานแต่ อาหาร ที่ดีต่อสุขภาพ เพราะฉะนั้น เราจึงแทบไม่เห็น ช่วงยุคมืด ของหนุ่มคนนี้เลย หุ่นเป๊ะ ลีน อยู่ตลอด ซิกแพ็กชัด กล้ามเป็นมัดๆ น่าหลงใหล หลายคน คงคิดกันอยู่ ใช่ไหม

ว่าหล่อระดับ รับบทเป็น พระเอก ได้เลย คิดถูกแล้ว เพราะเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มไทม์ เพิ่งถูก ผู้ใหญ่ใน วงการบันเทิง ทาบทาม ให้มีโอกาสได้เล่นละคร โทรทัศน์ จากการชักชวน

ของ ผู้จัดการส่วนตัว ซึ่ง ก่อนหน้านั้น เขาปฏิเสธ มาตลอด จนตอนนี้ ถึงเวลาที่เขา พร้อมแล้ว ผู้จัดการ จึงพาไป ฝากเนื้อฝากตัว กับผู้จัด ละครช่องดัง ที่ค่าย แห่งหนึ่ง รอติดตาม ผลงานกันได้เร็วๆ นี้

มีทั้งงาน แสดงละคร และ ภาพยนตร์ รวมถึง พรีเซนเตอร์ โฆษณาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม RHINO แรด แรงสะใจได้ รสชาติชีวิต นอกจากนี้ หนุ่ม ไทม์ ศรนรินทร์  ยังมี หนึ่งความสามารถ คือ การร้องเพลง ผู้จัดการ จึงสานฝัน ด้วยการ ทำเพลง ให้ภายใต้ สังกัด ของ บริษัทเดอะอาร์ตตีส เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ทั้งหมด 3 เพลง 3 สไตล์ ได้แก่ เพลง หัวใจออนไลน์ เป็นแนวสตริง ผสมลูกทุ่ง จังหวะดนตรีมันส์ๆ สนุกๆ เต้นได้, เพลงรักในแบบเรา เป็นเพลงป็อปช้าๆ ซึ้งๆ ใสๆ และเพลงวาระสุดท้าย แนว R&B อีกไม่นานเกินรอได้รับชมผลงานทั้งหมดนี้กันแน่นอน

น้องไทม์ ig

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม สำหรับตอนนี้ น้องไทม์ ก็ ยังคงรับงานอยู่เรื่อยๆ รวมไปถึง งานรีวิว โปรโมทสินค้า ด้วย สามารถเข้าไป ติดตาม อัปเดตผลงานต่างๆ รวมถึง ติดตามวิถีชีวิต ประจำวันของเขา ได้ทั้งทาง instagram ยอดฟอลโลว์สูงถึงหลักแสนแล้ว และทาง facebook สองแพลตฟอร์มนี้เท่านั้น เจ้าตัวไม่ได้เล่นทวิตเตอร์ ที่พบเห็นคือปลอมทั้งหมดให้ระวังกันด้วย นอกจากการออกกำลังกายและอวดหุ่นล่ำๆ ให้ได้ฟินกันอยู่บ่อยๆ แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่ารักมากก็คือหนุ่ม ไทม์ ศรนรินทร์ เป็นคนรักครอบครัวและชอบทำบุญสุดๆ ลองติดตามดูจะได้เห็นโมเมนต์ดีๆ เหล่านี้

น้องไทม์ วาร์ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TiMe (@time_sonnarin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TiMe (@time_sonnarin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TiMe (@time_sonnarin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TiMe (@time_sonnarin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TiMe (@time_sonnarin)

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามความเด็ด ความอร่อย และ ความหล่อของ น้องไทม์ กันต่อได้ที่นี่เลย

facebook : Sonnarin Sinchan ( Time Kung )

instagram : time_sonnarin

 

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email