น้องอาร์มคุ นายแบบหนุ่มหล่อนักแสดงดาวดังขาวตี๋หุ่นดีหน้าตาหล่อ

 น้องอาร์มคุ หนุ่มน้อย หน้าใส หุ่นดี ขาวออร่า โปรไฟล์ ไม่ธรรมดา น้องอาร์ม หรือ KhunaKorn ChaiSin คือ หนุ่มวัย ละอ่อน ที่ทางเรา จะพาทุกคน ไป เปิดวาร์ป ทำความรู้จัก กันในวันนี้ ดีกรีไม่ธรรมดา ผ่านมาแล้วหลายเวที แถมรูปร่าง หน้าตา ก็จัดว่า ชวนให้ตกหลุมรัก ได้ไม่ยาก ระวังหัวใจ เอาไว้ดีๆ อาจจะต้องมี หวั่นไหว ให้เขากันบ้างแหละ เปิดประวัติ น้องอาร์ม หนุ่มน้อย สายเวที ประกวด อาร์มคุ คุณากร ชื่อที่ใครๆ ก็เรียกกัน มีชื่อจริงว่า นายคุณากร ไชยศิลป์ เกิดเมื่อ วันที่ 5 เมษายน 2540 ปัจจุบัน อายุ 25 ปี จบการศึกษา ระดับมัธยม จาก โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน และ จบระดับ ปริญญาตรี จากคณะ ศึกษาศาสตร์ สาขาพลศึกษาและสุขศึกษา จาก มหาวิทยาลัย การกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ warppoo จะพาไปรู้จักให้มากขึ้นกว่านี้

น้องอาร์มคุ ig

น้องอาร์มคุ เป็นหนุ่มน้อย นักกิจกรรม สมัครเรียน ก็เป็นตัวแทน เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ นับไม่ถ้วน รวมถึงเป็น สายประกวด ผ่านเวทีมาแล้วมากมาย ถึงขนาด ทุ่มเทตั้งใจ ปั้นหุ่นจากผู้ชายตัวเล็ก ให้มีกล้ามเนื้อ

และ ซิกแพ็กขึ้นมา เพื่อประกวดเวที Mister healthy Thailand 2018 แม้จะไม่ได้รับ ตำแหน่ง เนื่องจาก เป็นเวทีแรก ยังอ่อน ประสบการณ์ แต่ก็สามารถ ทำได้ดีในการประกวด ครั้งต่อมา

กับเวที Mr World Thailand 2019 เป็นตัวแทนจังหวัดน่าน ได้เข้า Top 8 Mr World Thailand 2019 ภาคเหนือ /

Top 30 Mr World Thailand 2019

จากทั้งหมด 77 จังหวัด / Top 10 ชุดแฟชั่น “นันทบุรีศรีนครน่าน” ยอดเยี่ยม และรางวัลพิเศษ Mr World Thailand Body Perfect เรียกได้ว่า ความพยายาม ในการดูแล รูปร่าง

นั้นส่งผลจริงๆ ต่อมาก็เข้าประกวดอีกและได้เป็นตัวแทนเวที Mister International Phayao 2019 พร้อมคว้ารางวัลพิเศษ Phoenix Ambassador ไปได้ จนกระทั่ง

ก้าวไปสู่เวทีใหญ่ระดับประเทศอย่าง Mister Universe Thailand อาร์มคุ คุณากร เป็นตัวแทน จังหวัดน่าน เข้าประกวดใน ปี 2019 และ ได้เป็น 9 คนสุดท้าย

ของโซน ภาคเหนือ / เข้ารอบ 36 คนสุดท้าย ของประเทศ / เข้าท็อป 10 Model OMG Sportwear Thailand และได้รับรางวัลมิตรภาพ รวมถึงครองตำแหน่งลากยาวเป็น

Mister Universe Nan 2020-2021 และ ติด Top 20 การประกวดเทพบุตรยี่เป็ง ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

น้องอาร์มคุ fb

และหลายๆ คน ก็ต้องคุ้นหน้า คุ้นตา กับบทบาท ของการเป็นนักแสดง เพราะ น้องอาร์มคุ เคย แสดงซีรี่ย์ Bangkok the series เมื่อปี 2020 เป็นแนว ชายรักชาย ออกอากาศทาง ช่องยูทูบ ซึ่ง ก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น ประกอบกับ อุปนิสัย เป็นกันเอง กับ แฟนคลับ ขี้เล่นกวนๆ ยิ่งทำให้ใครต่อใคร ก็ตกหลุมรัก ได้ไม่ยาก

ช่องทาง การติดตาม ปัจจุบัน ต้องบอกว่า อาร์มคุ คุณากร  นั้น หุ่นแซ่บขึ้น กว่าเดิมมาก หล่อออร่าสุดๆ จนงานรีวิวต่างๆ เข้ารัวๆ ถ้าไม่เชื่อ ก็ลองไป ติดตามกันดู ที่ instagram หรือ facebook ถ่ายรูปอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ ขาวจั๊วะให้สาวๆ ต้องใจสั่นอยู่เป็นประจำ

น้องอาร์มคุ หล่อ

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามความหล่อขาวตี๋ ของ น้องอาร์มคุ ใครที่อยากรับชมหุ่นขาวๆไปติดตามกันต่อได้ที่ด้านล่างเลย

facebook : KhunaKorn ChaiSin

instagram : khunakorn_khu

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email