แบงค์ ธิติ นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อผิวขาวหุ่นดี ดีกรีไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

แบงค์ ธิติ ถือว่า เป็นอีกหนึ่งใน นักแสดง หนุ่มสุดฮอต ที่สามารถครองความ นิยมได้อย่างเหนียวแน่น ในช่วง ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา โดย ต่อให้เขาจะหันไป หยิบจับอะไร ก็ ตาม ดูเหมือน จะกลายเป็นกระแสร้อนแรง ไปเสียหมด สาเหตุหลักๆ คงเป็นเพราะ เจ้าตัวมาพร้อมกับ หน้าตา อันหล่อเหลา หุ่นเป๊ะปัง และ ผิวขาวเนียนใส ที่สำคัญ คือ มีดาเมจ รุนแรงมาก จนบรรดาเหล่าสาวน้อย สาวใหญ่ ทั้งหลาย ไม่สามารถต้านทาน ดาเมจของเขาไหว จึงต้องกลายมาเป็น แฟนคลับ ในที่สุด แต่ก่อนที่ น้องแบงค์  จะ ประสบความสำเร็จ ดังเช่น ในทุกวันนี้ เขาต้องผ่าน การเข้าร่วมประกวด แข่งขัน กับ คนทั่วประเทศมาก่อน เพื่อการย่างก้าว เข้ามาสู่ วงการบันเทิง ซึ่งทาง warppoo ของเรา จะพาทุกคน มาย้อนรอย ความสำเร็จของ เขาไปด้วยกันภายในบทความนี้

แบงค์ ธิติ ส่องความหล่อ

“ ธิติ มหาโยธารักษ์ ” หรือ แบงค์ ธิติ เกิดเมื่อ วันที่ 19 พฤศจิกายน ปี 1996 เรียนจบในระดับชั้น มัธยมศึกษา มาจากโรงเรียน ขอนแก่นวิเทศศึกษา ก่อนจะตัดสินใจเข้ารับการศึกษาต่อใน ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเริ่มต้นเส้นทางอาชีพ นักแสดง จากการร่วมแข่งขันรายการ Hormones The Next Gen เพื่อตามหา นักแสดงหน้าใหม่ภายใน ซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ซึ่ง แน่นอนว่าเขา คือ 1 ใน 5 ผู้แข่งขัน ที่ผ่านเข้าสู่ รอบสุดท้าย จึงได้รับโอกาสจากทางค่าย GTH และค่าย Nadao Bangkok ให้มาร่วมแสดง ซีรีส์เรื่อง ที่กล่าวมา ปรากฏว่าซีรีส์ เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ประสบความสำเร็จ อย่างท่วมท้นล้นหลาม จึงส่งผลให้ น้องแบงค์  ก้าวขึ้นมาสู่ การเป็นนักแสดงนำ ของซีซั่น 3 แต่นอกเหนือ จาก ซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น เขาก็ยังถูกมอบหมาย ให้ร่วมแสดงซีรีส์ และ ภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อยู่เสมอ แถมผลงานแต่ละเรื่อง ยังเป็นบทบาท ที่ค่อนข้างท้าทาย ความสามารถทั้งนั้นเลย

แบงค์ ธิติ มีแฟนยัง

ต้องยอมรับเลย ว่านักแสดงหนุ่ม แบงค์ ธิติ คนดังกล่าว เคยผ่านประสบการณ์ทางด้านการแสดงมาไม่น้อย เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานซีรีส์ หรือ ผลงานภาพยนตร์ก็ตาม โดยเจ้าตัว เคยร่วมแสดง ในซีรีส์กว่าหลากหลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 , ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 , เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน , STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ , ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ , โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ ตอน Spike! , โลกโซเชี่ย ล Social Syndrome , รักฉุดใจนายฉุกเฉิน และไปให้ถึงดวงดาว เป็นต้น

ส่วนใครอยากชมผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา ต้องไม่พลาดการรับชมซีรีส์เรื่อง “My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022” ในตอน “The Glass Slippers ซินเดอเรลล่า 2022” เป็นอันขาด โดยเขารับบทเป็น “ภูผา ศิริเรืองพัฒนา” ตัวละครที่ออกมาแจกความสดใสรัวๆ จนบรรดาเหล่าสาวๆ

ไม่สามารถหักห้ามหัวใจตัวเองไหว เอาจริงๆ นอกจาก น้องแบงค์ จะเคยผ่านประสบการณ์ภายในวงการละคร-ซีรีส์ มาเยอะมากแล้ว เขาเองก็เคยรับงานภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน โดยเคยรับบทเป็นพระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

มาก่อน ซึ่งผลงานภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวค่อนข้างประสบความสำเร็จพอสมควรเลยทีเดียว สามารถกวาดรายได้มาอย่างเป็นกอบเป็นกำ ด้วยจำนวนเงินรายได้กว่า 74.12 ล้านบาท ขณะที่ผลงานภาพยนตร์เรื่อง “อ้าย..คนหล่อลวง” ก็กวาดรายได้มาเยอะเช่นกัน ในจำนวนกว่า 56.07 ล้านบาท ซึ่งเป็นรายได้เฉพาะเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบในตัวเขาเป็นพิเศษ คงต้องลองไปติดตามรับชมผลงานเหล่านี้กันสักหน่อยแล้ว ซึ่งปัจจุบันสามารถรับชมได้ผ่านทางแพลตฟอร์ม Netflix นั่นเอง

แบงค์ ธิติ เปิดวาร์ปเด็ด

@bank.thitiมาออกกำลังกัน 😚

♬ เกินปุยมุ้ย! – เอ้ย จิรัช

@bank.thitiท่ดครับ

♬ ฉันหล่อไป – WHO

@bank.thiti Smooth like a newborn. 👶🏻 #oddlysatifying ♬ original sound – bank_thiti

@bank.thiti #ทีมความรักชนะทุกสิ่ง ♬ Perfect – Ed Sheeran

@bank.thiti ใจถึงใจ “ส่งต่อความรัก” ให้กับน้องๆกันเถอะ#ส่งต่อความรัก ♬ original sound – bank_thiti

ส่วนคนไหนอยากเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม เรายกช่องทางของน้อง แบงค์ ธิติ มาไว้ที่นี่ที่เดียวแล้วไปชมกันเลย

facebook : Bank Thiti Mahayotaruk

Instagram : @bank_thiti

twitter : @bank_thiti

tiktok : bank_thiti

twitch : bankthitijao

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email