ตงตง เดอะสตาร์ เปิดวาร์ปนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตาดีโชว์ลีลาหุ่นเด็ด18+

สำหรับนักแสดงหนุ่ม อย่าง ตงตง เดอะสตาร์ นับว่า เป็นอีกคน ที่แทบจะไม่เคยห่างหาย ไปจากความสนใจ ของสื่อกระแสหลัก เนื่องจาก ในช่วงตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา เขามีผลงานอันโดดเด่น เสมอมา โดยเฉพาะ ผลงานการแสดง ละครโทรทัศน์ ซึ่งแน่นอนว่า ในปัจจุบัน กลายมาเป็นขวัญใจ แฟนละครทั่วประเทศ ไปเรียบร้อยแล้ว จึงเป็นเรื่องธรรมดา หากจะถูกหยิบยื่นบทดีๆ มาให้ อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด เพิ่งโด่งดังราวกับ พลุแตกจากการรับบท “หยาง” ในละครเรื่อง “คุณชาย” ต่อให้ จะเป็นบทสมทบ แต่ก็นับว่า มีความสำคัญ ต่อเนื้อเรื่องมากๆ จนทำเอาบรรดาเหล่าแฟนละครทั้งหลาย พากันอินตามเลยทีเดียว จึงสามารถ กล่าวได้ว่า กฤษกร กนกธร คือ หนึ่งในนักแสดง ที่ฮอตสุดๆ ในปี 2022  ใครอยากติดตาม เรื่องราวของเขาต่อ ติดตามได้ที่ warppoo รู้ก่อนใคร ข่าวสารใหม่ๆอัพเดททุก 24 ชม.

ตงตง เดอะสตาร์ หล่อ

 

น้องตงตง หรือ ที่คนส่วนใหญ่ รู้จักกันในนาม ตงตง เดอะสตาร์ เกิดเมื่อ วันที่ 27 กันยายน ปี 1995 เรียนจบ ระดับชั้น มัธยมศึกษา มาจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม​ และ เข้ารับการศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยหลายๆ คน ก็ คงจะทราบกันดีแล้ว ว่าศิลปินหนุ่ม รายดังกล่าว โด่งดังมาจากการเข้าร่วม ประกวดแข่งขันในเวที “ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 ” แม้จะยัง ไม่สามารถเดินทางไปถึงฝั่งฝันได้สำเร็จ ตามที่คาดหวังเอาไว้ แต่เขา ก็ ถูกให้ความไว้วางใจ จากทางผู้บริหาร ของช่อง ONE จึงมีการ ทาบทาม มาเซ็นสัญญาเป็น นักแสดงภายใต้สังกัด เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ พร้อมกับ ได้ร่วมโปรเจ็คละคร มากมายหลังจากนั้น แถมละคร ในแต่ละเรื่อง ก็ ยังมาพร้อมกับ บทบาท ที่ค่อนข้างโดดเด่น และท้าทายอีกด้วย จึงทำให้ กฤษกร กนกธร  มีโอกาส ในการโชว์ความสามารถ ทางการแสดงได้เต็มที่

ตงตง เดอะสตาร์ ig

 

 

หากจะถามว่า ตงตง เดอะสตาร์ เป็นที่รู้จัก มาจากบทบาทไหน มากที่สุด ส่วนตัวคิดว่า คงจะไม่พ้นการรับบท “ ชัดแจ้ง ” จากละคร ซิทคอมเรื่อง “ บางรักซอย 9/1 ”

ที่ออกอากาศ ผ่านทางช่อง ONE เพราะ บทบาทที่กล่าวมานั้น ต้องประชันฝีมือ กับนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง “ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ” และ “ อ้อม พิยดา ”

จึงกลายมาเป็น อีกหนึ่งในผลงาน ระดับมาสเตอร์พีช ของเขา ที่สำคัญ ในระหว่างที่ ละครซิทคอม เรื่องนี้กำลังออกอากาศ ก็ยังมีกระแส กล่าวถึง ในวงกว้างอีกด้วย จนทำให้ ชื่อของ กฤษกร กนกธร เข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนจำนวนมาก โดยปัจจุบันละครซิทคอมเรื่อง “บางรักซอย 9/1” ยุติการออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว

แต่แฟนๆ ก็ยังคงอยากเห็นการกลับมาสร้างภาคต่ออีกครั้ง เนื่องจากเรื่องราวหลายๆ ประเด็นยังไม่เคลียร์ปม แต่ทางช่อง ONE จะหยิบโปรเจ็คนี้กลับมาสานต่ออีกหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไป แต่นอกเหนือจากละครซิทคอมเรื่อง “บางรักซอย 9/1” แล้ว ทราบมาว่า “ตงตง เดอะสตาร์”

ก็เคยผ่านประสบการณ์เล่นละครมาไม่น้อยเหมือนกัน แถมละครส่วนใหญ่ที่เขารับเล่นก็ยังค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น สายรัก สายสวาท , สาวน้อยร้อยล้านวิว , สูตรรักแซ่บอีหลี , วันทอง , กู้ภัยหัวใจสู้ และคุณชาย เป็นต้น ขณะที่ผลงานซีรีส์เรื่องต่างๆ

ก็ควรค่าแก่การรับชมไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ยกตัวอย่างเช่น Lady Boy Friends The Series เพื่อนกัน มันส์ดี , เมืองมายา Live ตอน สายเลือดมายา และ My Sassy Princess ตอน The Poisoned Apple สโนไวท์ 2022 เป็นต้น

ตงตง เดอะสตาร์ fb

เปิดวาร์ป ตงตง เดอะสตาร์  เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบต่อนักแสดงหนุ่มรายนี้เป็นพิเศษ โปรดอย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง

Instagram : @tongtong_thestar12

facebook : ตงตง กฤษกร : TongTong Fanclub

 

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email