อั้ม ธชา จอนกระจ่าง หนุ่มน้อยวัยใส รูปหล่อ หุ่นดี มัดใจสาวน้อย สาวใหญ่

หนุ่มหล่อที่ วาร์ปผู้ แนะนำวันนี้ เป็น อีกหนึ่งคน ที่ อยากให้ จับตามอง ไว้เลย เค้าก็คือ อั้ม ธชา จอนกระจ่าง จาก โปรไฟล์ ที่ถือว่าดี แล้วก็ เส้นทาง การประกวด ที่ถือว่า ประสบความสำเร็จ พอสมควร นั่นทำให้เค้าน่าจะบินได้ไกลกว่าที่คิดใน วงการบันเทิง เหมือนกัน หนุ่มคนนี้ มีดีอะไร น่า สนใจ ตรงไหน ที่ สำคัญ เรามีวาร์ปมาแจก ด้วยนะ อยากได้ วาร์ป ตามมาทางนี้ ได้เลย

อั้ม ธชา จอนกระจ่าง-1

ข้อมูลส่วนตัว

ตามข้อมูลให้ไว้ว่าตอนนี้อายุ 22 ปี การเรียนเคยศึกษาที่โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม แล้วก็มาศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ก็คือ มหาวิทยาลัยนเรศวร ศึกษาทางด้านการศึกษาอยู่ สาขาวิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย สัดส่วนน้ำหนัก 70 กิโลกรัม ส่วนสูง 177 เซนติเมตร มีความสามารถพิเศษทางด้านการเล่นกีฬา และเล่นดนตรี เล่นกีตาร์

อั้ม ธชา จอนกระจ่าง-2

เส้นทาง

มาดูที่ เส้นทาง การแข่งขัน ของน้อง อั้ม ธชา จอนกระจ่าง กันบ้าง น้องอั้ม เริ่มต้น เส้นทาง บันเทิง ด้วยการเข้ามา เป็นส่วนหนึ่ง ของเวที ประกวด Mister star Thailand โดยเข้า สู่รอบ คัดเลือก ด้วยการเป็น ตัวแทน จาก จังหวัดพิษณุโลก จากนั้นก็เ ข้าประกวด บนเวที รอบสุดท้าย แน่นอน ว่ารอบ สุดท้าย ไม่ง่าย อย่างที่คิด อย่างไรก็ตาม น้องอั้ม เองก็มีดี ด้วยเหมือนกัน เค้าก็ไม่ทำให้ ชื่อเสียง ชาว พิษณุโลก เสียหายด้วยการ คว้ารองอันดับ 4 มาครองได้สำเร็จ ถือว่าน่าชื่นชม

อั้ม ธชา จอนกระจ่าง-5

อั้ม ธชา จอนกระจ่าง-4

อั้ม ธชา จอนกระจ่าง-3

หลังจากลงเวทีมาตอนนี้ เหมือนเจ้าตัวจะมี ผลงาน ก็คือ การเดินสายเพื่อ โปรโมต รายการและ ขอบคุณ สปอนเซอร์ ในการจัดประกวดแข่งขันดังกล่าว ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย รวมถึงการได้โปรโมตรายการแข่งขันประกวดนางงามของค่ายเดียวกันด้วย แต่ว่าหลังจากนี้น่าสนใจว่า เค้าจะก้าวต่อไปทางไหนดี

เรื่องต่อจากนั้นก็ว่ากันไป แต่ว่าตอนนี้เราแอบไปส่องมาในเฟส หรือ ไอจีของเค้า ไปดูไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่ และชีวิตของเค้าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างจัดว่าเด็ดทีเดียว ไอจี หรือ เฟส จะมีผลงานการถ่ายแบบของเค้าด้วย อย่างเช่นอันนี้ เป็นงานถ่ายแบบที่เป็นงานชุดไทย น้องอั้มมาในผ้าโสร่งลายพื้นเมือง แล้วก็เปลือยอกมีเพียงสร้อยสังวาลย์คล้องพาดผ่านตัวเท่านั้นเอง จัดว่างานดีทีเดียว กล้ามนี้ล่ำเลย

อันนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นงานถ่ายเล่นแต่หล่อไม่ใช่เล่นเลย สำหรับเซ็ตที่เค้ามาที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง แล้วก็ขอหล่อแบบคลู ด้วยเสื้อสีดำ เข้าคู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง นั่งหลบมุมคิดอะไรคนเดียว แค่นี้ก็เป็นหนุ่มสุดชิค คลู ดูหล่อเท่ได้แบบไม่มีใครค้าน เห็นถ่ายแบบขึ้นกล้องอย่างนี้ ทางค่ายน่าจะดันมาทางนายแบบ น่าจะดี ส่วนการแสดงดูจะไกลตัวหนุ่มหล่อคนนี้ไปสักหน่อย อาจจะต้องให้เวลานิดหนึ่ง

อั้ม ธชา จอนกระจ่าง-7

อั้ม ธชา จอนกระจ่าง-6

รีวิว

ความหล่อของ น้องอั้ม เห็นแล้วเราหลงเลยเหมือนกัน ความน่ารักสดใส น่าจะเป็น จุดเด่น ของเค้าที่ใครก็ต้องยอมรับเลยว่าของจริงมาก โครงหน้า ทรงดี เป็นแบบ รูปไข่ เรียว สวยงาม ตามมาด้วยหน้าผากที่โหนกนูนกำลังดี คิ้วที่เข้มพอเหมาะ ดวงตาสองชั้นที่มี แววตาน่ารัก น่าติดตาม และมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองได้ดีทีเดียว จมูกดั้งโด่งพอได้ ปลายจมูกไม่บานออกมาก รับกับดั้งได้ดี ปากขนาดพอดี ริมฝีปากหนาหน่อย เราว่ามันดูมีเสน่ห์ จนอยากจะกัดริมฝีปากนั้นสักทีหนึ่งเหมือนกัน

มาดูหุ่นกันบ้าง หนุ่มอั้มคนนี้ หุ่นนี้จัดว่าดีทีเดียว เรานี้อย่างชอบเลย โครงร่างหุ่นกำลังดี แต่ กล้ามเนื้อ อาจจะไม่ได้ล่ำมาก แม้ว่าจะมีกล้ามให้เห็นบ้าง แต่อาจจะต้องฟิตเพิ่มกว่านี้อีกทั้ง ความหนา และกล้ามเนื้อ ผิวไม่ขาวมากออก แนวสีน้ำตาล เหมาะกับหนุ่ม สไตล์ ลุยหน่อยอย่างเค้านั่นเอง

ปัจจุบันเราสามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ตรงนี้เลย

Facebook : ธชา จอนกระจ่าง

IG : thacha_aum

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email