เปิดวาร์ป Wai Kin Kwan นายแบบฮ่องกง เป้าเด้ง เอวเอส กล้ามตึง มีเสน่ห์

วาร์ปผู้ ขอบอกเลบว่า ใครที่ ติดตาม หนุ่มหล่อล่ำ จากของไทยหลายคนคงอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เป็นหนุ่มจากฮ่องกง เค้าชื่อว่า Wai Kin Kwan  ไปส่องหนุ่มหล่อต่างประเทศกันบ้างดีกว่า หนุ่มคนนี้เป็นตัวเลือกแรกที่เราแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นความหล่อ หุ่นล่ำ ที่สำคัญแก่นกลางลำตัวก็ไม่เบาทีเดียว เรามีวาร์ปมาแจกด้วยนะ

Wai Kin Kwan - 1

ข้อมูลส่วนตัว

เท่าที่เราสืบทราบมาได้ หนุ่มคนนี้เค้าชื่อว่า wai kinkwan ตอนนี้อยู่ที่ ฮ่องกง เป็นหลัก

หนุ่มฮ่องกง Wai Kin Kwan คนนี้เราชอบรอยยิ้มเค้ามากเลย เพราะว่ามันเป็น รอยยิ้ม ที่ ดูน่าค้นหา มาก โครงหน้าก็หล่อด้วย ทรงรูปตัวยู ที่โค้งมากำลังดีสวยงาม หน้าผากที่เปิดให้เหม่งสวยมาก เป็นเหม่งเสน่ห์ที่มองแล้วเคลิ้ม จนอยากจะจุ๊บสักทีหนึ่งเหมือนกันคิ้วเข้มทั้งสองข้าง แล้วก็ดวงตาเล็กหยี ตามสไตล์หนุ่มฮ่องกง อยู่แล้ว ดวงตาเล็กเรียวสีดำที่แฝงความน่ารักจริงใจให้เราเห็นด้วย จมูกดั้งโด่งมาก แถมปลายจมูกก็ทรงดี บานใหญ่ออกมาดีทำให้ใบหน้าดูมีมิติกว่าที่คิด ตามต่อด้วยปากบางๆ แต่กว้างเวลายิ้มดูอบอุ่นมาก ดูกว้าง ดูน่ามองสุดๆ อีกคนหนึ่ง

Wai Kin Kwan - 2

หุ่นกันบ้าง หากให้ คะแนน เต็มสิบ ไม่ต้องหักเลย หุ่นแบบนี้ สูงใหญ่ กล้ามเนื้อ เต็มทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็น ปีก หลัง ไหล่ คอ แขน ทุกส่วน กระชับ หมด ยิ่ง แผงหน้าอก ขาวๆ กล้ามล่ำๆ
นี่มันงานดี ระดับพรีเมี่ยม ต่อด้วย กล้ามท้อง ที่ขึ้น กล้ามแบบ เป็นระเบียบ สวยงาม ดูลีนไขมัน ออกไปจนเกือบหมด ไล่สายตาลงไปอีกนิด
เหลือบไปเห็น ท่อนกลางลำตัว ที่ต้องบอกเลยว่า งานดีอีกคนแล้ว ขนาดตอน ธรรมดา ยังยาวจนแทบจะทะลุกางเกงว่ายน้ำออกมา แล้วถ้าเป็นตอนตัวเต็มวัยจะขนาดไหนเนี่ย

Wai Kin Kwan - 3

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของเค้า หลักๆ เลยน่าจะเป็นการประกวดเวทีใหญ่ระดับนานาชาติที่ชื่อว่า Mister International 2018 ที่เค้าก้าวไปได้ถึงอันดับที่ 2 จัดว่าดีเลยทีเดียว

ตัดภาพ มาที่ปัจจุบัน ผลงานของเค้าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบที่งานดีมาก เราแนะนำเลยว่าเข้าไปส่องต่อได้ในไอจี งานดีทั้งนั้นเลย เราไปดูมาอย่างงานถ่ายแบบกับแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein โดยเซ็ตนี้จะเป็นภาพขาวดำที่อวดกล้ามเนื้อท่อนบนทั้งหมดเลยตั้งแต่อก เอว หน้าท้อง มีเพียงแค่ขอบกางเกงในให้เราเห็นบางๆ เท่านั้นเอง เป็นภาพที่ต้องชื่นชมทั้งคนถ่ายแบบและนายแบบ ที่สะท้อนตัวตามโจทย์ที่ได้รับมาอย่างดีทีเดียว

Wai Kin Kwan - 4

อันนี้ก็ดีเหมือนกัน น่าจะเป็นงาน ถ่าย เล่นตอนไปเที่ยวที่ไหนสักแห่ง มันน่าสนใจตรงที่ว่า เค้าได้อวดหุ่นแบบเปลือยๆ แบบไม่มีอะไรต้องมากั้น ท่อนบนถอดเสื้อหมด แล้วก็ท่อนล่างเป็นกางเกงขายาว ภาพนี้เราชอบความเป็น ธรรมชาติ ของเค้าที่มันสื่อได้ออกมาทางแววตาที่เห็นแล้วดูมีความสุขดี

Wai Kin Kwan - 5

ของานหล่อกันบ้าง งาน ถ่ายแบบ เซ็ตนี้ เค้ามาใน ธีมเจ้าบ่าว สุดหล่อ ที่จะได้ถ่ายกับเจ้าสาว บอกเลยว่าเซ็ตนี้เค้าหล่อจริง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเซตที่จะทำให้สาวๆ ใจละลายได้เลย รอยยิ้มสดใส มีความสุขกับสูททักซิโด้ สีดำ ทุกอย่างมันดูเข้ากันแบบเป๊ะเวอร์มากจริง ปิดท้ายด้วยอีกงานที่เค้าถ่ายแบบให้กับนิตยสาร หรือไม่ก็สินค้า กางเกงใน ตัวหนึ่งที่มาแบบ เปลือยท่อนบน กับ กล้ามอก กล้ามท้อง สุดแซ่บ มาก แล้วก็ทำเหมือนวิ่งแล้ วกางเกงหลุด ทำให้เราเห็น กางเกงในสีเหลือง ที่ว่ากัน ตามตรง เราไม่ได้มองอะไรเลยนอกจากเป้ามันตุงมาก ท่อนลำที่แทบจะโผล่พ้นกางเกงนี่มันอะไรกันเนี่ย เห็นแล้วรู้สึกเหนียวคอกันขึ้นมาเลย

ใครที่สนใจอยากจะ ติดตาม หนุ่มคนนี้ก็ไปได้ที่วาร์ปนี้เลย

Facebook : Waikin Kwan 

IG : waikinofficial

 

View this post on Instagram

 

A post shared by WAI KIN 偉健 (@waikinofficial)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by WAI KIN 偉健 (@waikinofficial)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by WAI KIN 偉健 (@waikinofficial)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by WAI KIN 偉健 (@waikinofficial)

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email