เปิดวาร์ป อ๋อง วันชนะ หนุ่มหล่อ หน้าใส นายแบบหุ่นฟิต ซิคแพคแน่น

หนุ่มหล่อ ของ วันนี้ ที่ วาร์ปผู้ จะมาพูดถึง ความหล่อ ของเขา คือ อ๋อง วันชนะ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องมีจริง ใน กลุ่มของ นายแบบ ทั้งทั่วไป จนถึง นายแบบเซ็กซี่ คนนี้ก็เช่นกัน เราว่า ความหล่อของเค้า ไม่ธรรมดาจริง เป็น ดารา ได้เลย หนุ่มคนนี้ความ หล่อ จะขนาดไหน วันนี้เรามี วาร์ป มาแนะนำให้ กดติดตาม กันด้วย บอกเลยว่ากดไปแล้ว ไม่ผิดหวัง แน่นอน

อ๋อง วันชนะ - รองเท้า

รีวิว

ขอ รีวิว หนุ่ม อ๋อง กันหน่อย เราว่า หนุ่ม คนนี้เป็นคนที่ หล่อ แบบ ละมุน มาก ดูอบอุ่น น่าค้นหา อีกคนหนึ่งเลย โครงหน้าที่เป็นตัวยู แต่ว่ามีเนื้อแก้มเล็กน้อย ตามมาด้วยหน้าผากที่ทรงดีไม่ใหญ่เท่าไร แต่สันขึ้น เป็นคม ชัดเจน คิ้วเข้มมาก ดวงตา สองชั้น ที่มี แววตา ปน ความเศร้า เล็กน้อย เหมือนอยากจะให้สาวๆ เข้ามา ปลอบ สักที จะได้หาย จมูกดั้ง โด่ง ดูเป็น ธรรมชาติ ของจริงแบบไม่แต่งเพิ่ม ปาก ขนาดพอดี ริมฝีปากบางแต่ว่าสีแดง ระเรื่อ อมชมพู น่ามอง

อ๋อง วันชนะ - กาแฟ

หุ่นกันบ้าง เราว่าคนนี้หุ่นดี แบบ สิบเต็มสิบ ไม่หักเลย โครงร่าง ใหญ่กำลังดี กล้ามอก ที่ชัดมาก อกฟู  ใหญ่น่าสัมผัส ตามมาด้วย กล้ามท้องที่เห็นชัดเป็น 8 pack ทีเดียว ไม่เท่านั้นยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ลีนไขมัน กล้ามท้อง ออกไปจนเกือบหมด ด้านข้าง เอวก็ไม่มีด้วย เราชอบผิวขาวของเค้าที่เนียน สะอาด ดูน่ามองไปหมดทุกสัดส่วน

อ๋อง วันชนะ - เซ็กซี่

ผลงาน

หนุ่ม อ๋อง หรือ วันชนะ คนนี้เราว่า ผลงาน หลักของเค้าเท่าที่ไปส่องมานั่นก็คือ การเป็น นายแบบ สุดหล่อ สุดเซ็กซี่ นั่นเอง คนนี้บอกเลยว่าหล่อมา แบบหาที่ติไม่เจอจริง เราไปส่องมาใน ไอจี งานดี ดูฟรี ดูเพลินตา แบบไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบเพื่อ อวด กางเกงใน สีขาว ตัวใหม่ของเค้า เห็น กล้ามอก กล้ามท้อง ของเค้าแล้วเรารู้สึกอยากกินขึ้นมาทันที ไม่เท่านั้น กางเกงในสีขาว ที่ ถก ลง มาเพียงแค่ครึ่งหนึ่งทำให้หนุ่มอ๋องดูเซ็กซี่มากกับภาพนี้ ยิ่งขนอ่อนที่ไล่ระดับลงไปจากสะดือ มันทำให้สยิวได้เลย

อ๋อง-วันชนะ

ไปดู อีกภาพ หนึ่งที่เจ้าตัวเหมือน รับโปรโมต รับเป็น พรีเซนเตอร์ สินค้า ตัวนี้ด้วยเกี่ยวกับ เวย์โปรตีน
เราชอบหุ่นของเค้าจริงที่ กล้าม มัน แน่น มาก ทุกส่วน ไม่มีติเลย ลีนไขมันจนแทบไม่เหลือ ทีเด็ดคงเป็น กางเกง สีเทา ตัวออกกำลังกาย
ที่แม้จะตัวใหญ่ก็จริงแต่ว่าเป้าที่ ตุง ขึ้นมาจนเป็นลำตรงนั้นทำเอาคิดดีไม่ได้เลย ถ้าไม่ยาว ไม่ใหญ่จริง ตุง ออกมาแบบนี้ไม่ได้นะ

อ๋อง-วันชนะ-1

เซ็ตนี้ก็ถือว่าสยิวใช้ได้เลยเหมือนกัน ภาพที่เจ้าตัวนอนเล่นอยู่บนเตียง พร้อมกับส่งสายตายั่วๆ มาให้เราเห็น เหมือนกับจะเป็นการบอกว่า เข้ามาหาผมสิครับ มีอะไรจะให้ กล้ามทุกส่วนที่สะท้อนแสงแดดผ่านกระจกในห้องว่าดีแล้วนะ ท่าโพสต์ที่ทำให้เราเห็นเกือบหมด จากการที่ไม่ใส่อะไรเลย มีเพียงผ้าขนหนูห่มตัวไว้เท่านั้นเอง จัดว่าเป็นงานอีกหนึ่งเซ็ตภาพที่ดีมาก ต้องชื่นชมทั้งคนถ่าย และนายแบบที่ทำให้ทุกอย่างออกมาดีมากจริงๆ

อ๋อง-วันชนะ-2

จากที่ส่องๆ มาอย่างหนึ่งที่เราชอบมากเลยก็คือ เค้าเป็นคนที่รักแม่มาก เราจะเห็นเค้าถ่ายรูปแบบมุ้งมิ้งกับแม่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเซอร์ไพร์สวันเกิด หรือจะเป็นตอนพากิน พาเที่ยว แถมยังอุ้มอีกต่างหาก หน้าตาดี หล่อ รักครอบครัว ดีกว่านี้จะหาที่ไหนได้อีก

วาร์ป

ก่อนอื่นเรามาติดตามวาร์ปกันก่อนว่า จะเป็นอย่างไร ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้บนโลกออนไลน์สามารถติดตามได้ที่นี่เลย

IG : aongwp_34

Facebook : Wanchana Ploysrikhum

Twitter : @aongwp_34 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by W.P.(Aong) (@aongwp_34)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by W.P.(Aong) (@aongwp_34)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by W.P.(Aong) (@aongwp_34)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by W.P.(Aong) (@aongwp_34)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by W.P.(Aong) (@aongwp_34)

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email