โอ จุฑาพัฒน์ นายแบบหน้าหวาน ใส กล้ามแน่น เป้าโตจุใจ

อย่างที่ วาร์ปผู้ เคยบอกไปว่า หนุ่มหล่อ หนุ่มเซ็กซี่ นายแบบทั้งหลาย เค้าไม่ได้มีแต่ ความหล่อ อย่างเดียว อย่าง หนุ่มหล่อ ของเราคนนี้ โอ จุฑาพัฒน์ ความสามารถ อื่นเค้าก็มี แถมยังไม่ธรรมดาอีกด้วย เค้าคนนี้บอกเลยว่า นอกจากเรื่องความหล่อ เค้ายังมี ความสามารถ อื่นแบบหาตัวจับยากด้วย นั่นก็คือ เป็น นักบัญชี อิสระ มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมาเป็น เค้าเก่งนี้ขนาดมี วาร์ป ไหม มีสิ เตรียมมาแล้ว

โอ จุฑาพัฒน์

รีวิว

หนุ่มโอ คนนี้เรามองแว่บแรก เหมือนกับ พระเอกหนัง ฮ่องกง คนหนึ่ง ที่เคยมีข่าวคั่วสาวๆ ไปทั่วทั้ง บันเทิง ฮ่องกง เลย เป็น ความหล่อ ผสมกับความ แบดบอย แบบนั้นแหละ โครงหน้าที่ออกทรงเป็น สี่เหลี่ยม กรามฉีก ออกไปเล็กน้อย หน้าผากเนียนกริบ ไม่ใหญ่มาก แต่ได้ สันคมขึ้นชัดเจน มาก คิ้วเข้ม กำลังพอดี ดวงตา ไม่ใหญ่มาก แต่มีแววตาความเจ้าเล่ห์ ผสมกับความเจ้าชู้ที่ดูจะไม่เบา และปราบยากมากพอสมควรทีเดียว จมูกดั้งไม่ใหญ่มาก แต่ ปลายจมูก ทรงออกมาสวยดี ปากขนาดมาตรฐานแต่ว่าริมฝีปากบางมาก เวลาทำหน้านิ่งดูมี คาแรกเตอร์ ของตัวเองค่อนข้างชัดเจน ดูมีความ สุขุม เหมือนเสือที่รอกินเหยื่อเวลาเผลอ

โอ-จุฑาพัฒน์

มาดูกันต่อเรื่องหุ่น เราว่าคนนี้ หุ่นดี ทีเดียวนะ โครงร่างใหญ่ กว่ามาตรฐานชายไทยเล็กน้อย กล้ามเนื้อทรงดี ไม่ใหญ่จนน่ากลัว แต่มี ความแข็งชัดมาก จนเห็นเส้นเลือดขึ้นมาเลย กล้ามอก ดูน่ากอด น่าสัมผัส  กล้ามท้อง เห็นลอนกล้ามชัดเจนทุกมุม กล้ามเนื้อแขน ไหล่ ปีก ก็ขึ้นมาทรงดี ไม่ใหญ่มากกำลังดี แต่เส้นเลือดขึ้นชัดแสดงว่า ฟิตมาไม่น้อยเหมือนกัน จุดที่เราชอบคงเป็นความขาวเหลืองที่ดูสะอาด ไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีที่ติสักจุดเลย รอยสักก็ไม่มี เห็นแล้วมันช่างน่าซะเหลือเกิน

น้องโอ

ผลงาน

ว่ากันเรื่อง ผลงาน ก่อนเลย ต้องบอกเลยว่า หนุ่ม โอ จุฑาพัฒน์ คนนี้มีความสามารถหลายอย่าง ตอนนี้เค้าทำงานเป็นนักบัญชีอิสระ และก็เป็นคนที่คอยให้ คำปรึกษา ด้านการดูแลรูปร่าง ของตัวเองด้วย แล้วก็เป็น นายแบบ อีก คนอะไรมันจะเก่งหลายอย่างมากขนาดนั้น แต่เค้านี่แหละเป็น

งานถ่ายแบบของเค้าก็มีมาเรื่อยๆนะ ทั้งถ่ายเล่น และถ่ายแบบจริงจัง เราไปส่องมาเซ็ตหนึ่งงานดีมาก เป็นภาพเหมือนไปเที่ยวเล่นน้ำที่ไหนสักทีหนึ่ง ทีเด็ดคงเป็นการเปลือยท่อนบนทำให้เราเห็นเส้นเลือดตามกล้ามเนื้อทุกส่วน แสดงออกถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ กล้ามดีมาก ทีเด็ดคงเป็นเรื่องของกางเกงในสีน้ำเงินคาดแดง ที่เป้าตุงโด่เด่ ออกมาชัดมาก ท่อนลำที่ยาวจนแทบจะพุ่งทะลุออกมานอกกางเกงในแล้ว มันช่างดีจริง

โอ-จุฑาพัฒน์

อันนี้ก็น่ารัก ปนเซ็กซี่ เป็นภาพที่หนุ่มโอ กำลังจะทาครีม โดยแปะจุดครีมไว้บนหน้า แล้วก็จะทา เราเชื่อว่าสาว หรือ เก้ง กวาง ทั้งหลายอยากจะไป ทาครีม ให้ ทั่วหน้าแทนเลย
กางเกงในสีชมพู  เป้าหนาของเค้ามันช่างยั่วยวนซะเหลือเกิน เป้าที่ว่าใหญ่ ยังเก็บทรงได้ไม่หมด คิดดู เอาเอง ก็แล้วกันว่ามันจะใหญ่ หนา อวบ ยาว สักแค่ไหน

ปิดท้าย ด้วยงาน กางเกง ว่ายน้ำ ที่ดีมาก เป็น ถ่ายแบบกางเกงใน ว่าย น้ำสีเขียวน้ำทะเล แต่ว่า ความน่ารัก มันก็คือ ลาย นกเพนกวิน ตัวน้อย ที่อยู่ตรงเป้าพอดี
กางเกงตัวเล็ก เนื้อผ้าแนบเนื้อ อย่างนี้ ยิ่งทำให้ ตรงกลางเป้า อย่างเพนกวิน มันนูน ออกมาชัดมาก เป็น เพนกวิน ตัว อวบอ้วน ที่ น่ากินที่สุดตัวหนึ่งเลย

โอ-จุฑาพัฒน์

วาร์ป

ใครที่อยากจะไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ บนโลกออนไลน์ เราสามารถติดตามเค้าได้ที่นี่เลย

IG : iknotus

Facebook : Jutapat Jarernsungnern

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Jutapat Jarernsungnern (@iknotus)

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email