นิกกี้ ศิวะ เน็ตไอดอลหล่อแซ่บหุ่นแน่นหน้าฟัดจัดจ้านสุดร้อนแรง

เปิดประวัติหนุ่มหล่อหน้าใหม่ จัดจ้านสุดร้อนแรงหุ่นล่ำสันก็ต้องเน็ตไอดอลคนนี้ นิกกี้ ศิวะ พ่อหนุ่มรูปร่างหน้าตาดี บึกบึนไม่แพ้ใคร แถมยังมีความร้อนแรงผสมเซ็กซี่ซ่อนอยู่เบา ๆ

ประวัติส่วนตัว

  • ชื่อเล่น หนุ่มนิกกี้ ตามประวัติส่วนตัว ที่เคยโพสต์ไว้ เกิดเมื่อ วันที่ 19 มกราคม พ่อหนุ่ม เน็ตไอดอลร้อนแรง Content 18+ เป็นคน จังหวัด ปราจีนบุรี ปัจจุบัน อาศัยอยู่ที่ กรุงเทพฯ
  • รูปร่าง หน้าตา มาพร้อมกับ ซิกแพค ที่สวยครบเครื่อง ทั้งหุ่นล่ำ กล้ามโต บึ้มใหญ่ ผิวพรรณ สีน้ำผึ้ง เพราะ เขา มาพร้อมกับ ความแซ่บ สุดครบเครื่อง
  • นิสัยส่วนตัว จากที่เห็น การทำ Content คลิปวีดีโอ ถือได้ว่า เขา เป็นคนที่ เข้ม ๆ ขรึม ๆ แต่ เขา ก็มาพร้อมกับ มีความชอบส่วนตัว ด้วยการสะสม เครื่องประดับ และ ของสวย ๆ งาม ๆ รวมไปถึง ยังชื่นชอบ ในการดูแลร่างกาย ด้วยการ ออกกำลังกาย อยู่เป็นประจำ ถึงแม้ จะทำงานหนัก แต่ เขา ก็ไม่เคย ลดน้อยถอยลง เกี่ยวกับ การออกกำลังกาย จึงทำให้ เขา มีหุ่น ที่ร่ำรวย แซ่บขนาดนี้ แต่เมื่อ เขา ได้ทำการ โพสต์ภาพนิ่ง แล้วจะบอกได้เลยว่า ความแซ่บ ของ เขา ขี้เล่นซะเหลือเกิน สำหรับ พ่อหนุ่มคนนี้
  • ด้านผลงานของ เขา ส่วนมาก จะนำไป ในแนวทาง เซ็กซี่ 18+ และ การถ่ายผลงาน เป็น นายแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ได้ติดตามกัน

นิกกี้ ศิวะ

 

ถึงแม้ว่าเป็น หนุ่มแซ่บ แต่ความจริงแล้ว ก็ เป็นคนที่ มีความชัดเจน ในเรื่องของ ความรัก มาก ๆ เขามาพร้อมกับความยั่วที่ทำให้ทุกเพศทุกวัย ติดอกติดใจเขา

เป็นอย่างมาก นิกกี้ ศิวะ เป็นหนุ่มโสด งานดี หุ่นแซ่บ สายยั่ว จะมีผู้ชายคนไหน ที่หุ่น เซ็กซี่ ได้ขนาดนี้ ก็ ต้อง เขาคนนี้ เท่านั้น ที่จะมาพร้อมกับ การอวดรูป

สุดสะบึ้ม ช่วงล่างของ เขา ได้อย่าง มองแบบ ตาแตก เป็นอีกหนึ่งคน ที่ฮอตมากที่สุด ปัจจุบันนี้ หนุ่มนิกกี้ ก็เป็นสายแซ่บยั่ว ๆ ที่มีหลายคนติดตามเขาเยอะมากที่สุด

เพราะทั้งทรวดทรงองค์เอวหุ่นของเขานั้นต้องยอมรับเลยว่าเป็นที่น่าสะพรึงมาก ๆ

ส่องประวัติ เน็ตไอดอล ดาวใหม่ ขึ้นแท่น เป็นนายแบบ ที่รูปร่าง หน้าตา และ ผิวพรรณ ของ เขา ช่างยั่วยวน ร้อนแรงมากที่สุดนั่น ก็ คือหนุ่มคนนี้ มาพร้อมกับ หุ่นแน่น

หน้าฟัดมาก ๆ เลยทีเดียว เป็น อีกหนึ่งคน ที่น่าขย้ำมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งบุคคล ที่ชอบ การออกกำลังกาย และ ให้ความสำคัญ กับ เลือนร่าง ของเขา เป็นอย่างมาก

เพราะ คนเรา ถ้าหากมีรูปร่าง หน้าตาที่ดี ก็ จะดึงดูด ผู้คนเข้ามา รับชมกัน อย่างมาก ซึ่ง เขา ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่หุ่นแซ่บ ซะเหลือเกิน เงินพิสูจน์ ให้เห็นได้ว่า การออกกำลังกาย ของ เขา มีความสำคัญ

นิกกี้ ศิวะ

นิกกี้ ศิวะ มาพร้อมกับ การโพสต์ ท่าแบบแซ่บ ๆ ไม่วายจน อนาคอนด้า โผล่สาว ๆ หลายคน ตกตะลึง และ หน้าทึ่งสุด ๆ โปรไฟล์ของ เขา นั้น ต้องบอกเลยว่า

ดูดีมีสไตล์ อยู่ตลอดเวลา พร้อมจะทำ Content ถ่ายภาพ ทำคลิป 18+ ให้เป็น แฟน ได้เข้าถึง โลกส่วนตัวของ เขา อย่างมาก ถ้าหากใคร ที่ชอบ หนุ่มหน้าตา ขาวหล่อ

หุ่นตี๋ แบบนี้ จะต้อง หนุ่มคนนี้ เพราะคุณ จะได้เข้าถึง ไลฟ์สไตล์ ของ เขา อย่างแท้จริง มาทำความรู้จัก กับเขาให้มากยิ่งขึ้น กว่าเดิม แล้วจะ หลงรัก หนุ่มคนนี้

แบบหัวปัก หัวปำ อย่างแน่นอน เพราะ เขา มาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ ในด้านของ การถ่ายแบบ โพสท่าของ เขา อย่างเหลือล้นมาก ๆ วันนี้ เรา ก็ได้นำ ช่องทาง ติดต่อผลงาน

และ ติดตาม การใช้ชีวิต ของ เขา มาให้กับแฟน ๆ หรือ หลาย ๆ คน ที่อยากจะรู้จัก เขา มากยิ่งขึ้น สามารถติดตาม เขา ได้ผ่านช่องทาง แพลตฟอร์ม และ ลิงค์ ด้านล่าง

ได้เลย รับรองว่า จะได้เห็น ความแซ่บ ของ หนุ่มคนนี้ อย่างแท้ทรู

นิกกี้ ศิวะ

เปิดวาร์ปตามต่อได้ที่นี่ :  นิกกี้ ศิวะ

fb : Siva Theptharin

ig : Siva Theptharin

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email