หนุ่มบองหลา หนุ่มมาดเข้มสายเกย์ ความปังสุดสับ จัดให้แบบไม่ยั้ง

บอกเลยว่า หากจะพูดถึง เน็ตไอดอล และ นายแบบ สายสีม่วง ที่กำลังเป็นกระแส ในตอนนี้ นั้น ต้องไม่ลืม ที่จะพูดถึง หนุ่มบองหลา คนนี้ กันเลย เพราะหนุ่ม บองหลา archawin เรียกได้ว่า เรื่องของ ความเฉิดฉาย ในวงการ ถ่ายแบบเกย์ นั้น กำลังมาแรงมาก ๆ อีกทั้ง ยังขยันโพสต์รูป สุดแซ่บ ชวนเสียวซี๊ด ให้ชาวสีม่วง ได้เห็นเป็นบุญตา อีกต่างหาก งานนี้ ใครกันจะไม่อยาก เข้าไปส่อง เข้าไปติดตาม หนุ่มคนนี้ และ แน่นอนว่า warppoo ของเรา ก็ เช่นกัน ไม่อยากให้ทุกคน ได้รอนาน งั้นเรา มาทำความรู้จัก กับ หนุ่มคนนี้ ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

หนุ่มบองหลา

ประวัติ และ ผลงาน

หนุ่มบองหลา หรือ บองหลา archawin อีกหนึ่งหนุ่ม ในแบบ สายครีเอเตอร์ ที่เรา จะไม่พูดถึง ไม่ได้เลย เพราะ เขา นั้น เป็นที่ชื่นชอบ และ เป็นขวัญใจ ของ ชาวสีม่วง เป็นอย่างมาก ซึ่งหากใคร ที่เป็น สายเกย์ แน่นอนว่า จะต้องรู้จัก กับ เขาคนนี้ กันอย่างแน่นอน เพราะเรื่องของ ความแซ่บ ความปัง และ ความดัง ของเขา ในการเป็น เน็ตไอดอลสาย ครีเอตเตอร์ ใน เว็บฟ้า นั้น เรียกได้ว่า กำลังมาแรง แบบชุดไม่อยู่มาก ๆ เลยในตอนนี้ ซึ่ง ก็ทำให้เขา นั้นกลายเป็น อีกหนึ่งคน ที่มีชื่อเสียง ในโลกโซเชียล เป็นอย่างมาก เลยทีเดียว มาพร้อมกับ ผลงานสุดแซ่บ ที่ชวนให้สาว ๆ และ หนุ่ม ๆ ได้เข้าไปดู กันอย่างจัดหนัก จัดเต็ม

แถมหนุ่มคนนี้ ยังพกดีกรี ความสามารถ ในการถ่ายแบบ ในแบบที่ว่า คุณเห็นแล้ว เป็นจะต้องรู้สึก เสียววาบ ที่ท้องน้อย กันอย่างแน่นอน ซึ่ง เขา นั้นก็เป็นคน ที่มีความมั่นใจ ในตัวเองสูง และ ยังเป็นถึง พนักงานต้อนรับ ของคลินิก ความงาม แห่งหนึ่ง ที่บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งคน ที่ดูแลตัวเอง มาอย่างดี จนทำให้ เขา นั้น สามารถที่จะกล้าเปิดเผย ตัวตน ผ่านช่องทาง เว็บฟ้า แบบนี้ มาให้เราได้ติดตามกัน และ บอกได้เลยว่า ผลงาน ของเขาแต่ละผลงาน นั้น ก็มาแบบ มีคุณภาพ อีกทั้งในบางผลงาน ก็ ยังมาเป็นคู่กับ คนรักของเขาอีกด้วย

หนุ่มบองหลา

ซึ่งหากมองเผิน ๆ แล้ว ด้วยรูปร่าง และ หน้าตาของ หนุ่มบองหลา ที่ดูมีความมาดเข้ม แบบนี้นั้น หลาย ๆ คน ก็ คงจะคิดว่า หนุ่มคนนี้ ต้องเป็นสายเข้มดุดัน

ในแบบที่สาว ๆ ชื่นชอบ กันอย่างแน่นอน แต่แท้ที่จริงแล้ว หนุ่มคนนี้ เขา ก็มีความอ่อนหวาน อยู่ในตัว อีกทั้ง ยังเป็นตัวจี๊ด ที่บอกได้เลยว่า การที่จะเป็น

ครีเอเตอร์ ใน Onlyfans แต่ละ Content ที่จะทำออกมานั้น มีความบรรเจิด แบบสุดๆ ในแบบที่ว่า ชวนให้สาวๆ ต้องเข้าไปติดตามกันแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว

แถมยังมีผลงาน ทางโซเชียล ให้เราได้เห็น กันอยู่บ่อยๆ อีกด้วย

ดังนั้น หากสาวๆคนไหน ที่สนใจ อยากเข้าไปติดตาม หนุ่มคนนี้ แล้วนั้น ก็ สามารถที่จะ เลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทาง การติดตาม ของ บองหลา archawin

ที่วันนี้ เรา ก็ได้นำเอามาฝาก ไว้ให้คุณ ได้เข้าไปดูกันอีกเช่นเคย และ บอกได้เลยว่า แต่ละ แพลตฟอร์ม ของเขานั้น มาพร้อมกับ ความแซ่บสุดปัง ในแบบที่คุณเห็นแล้ว

เป็นต้องติดตาม กันไปตลอด ไม่กล้าที่จะ อันฟอล กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่มี ช่องทาง การติดตาม ของหนุ่มคนนี้ ก็ สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เขา ผ่านช่องทาง ด้านล่างนี้กันได้เลย

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ชาวสีม่วงคนไหนที่สนใจอยากเข้าไปดูผลงานรวมถึงส่องความแซ่บสุดปังแบบฉุดไม่อยู่ของหนุ่มบองหลาก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ทาง OnlyFans : @pharatazxx26 รวมไปถึง Twitter : @pharatazzx ที่บอกได้เลยว่ามีแต่ความแซ่บความเสียวรอคุณอยู่

หนุ่มบองหลา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @marknorndaiyoung

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @marknorndaiyoung

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @marknorndaiyoung

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

OnlyFans : @pharatazxx26

Twitter : @pharatazzx

Please follow and like us:
Pin Share
RSS
Follow by Email