น้องปาล์ม หนุ่มหล่อกล้ามแน่นผิวตัวขาวๆตี๋ๆหน้าตาดีแถมหุ่นยังแซ่บ

น้องปาล์ม หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น ใครชอบขาว ๆ ตี๋ ๆ หน้าตาดี แถมหุ่นยังแซ่บ ขอเปิดวาร์ปกับ เปรม อรรถวิท จะพาทุกคนมาส่องความหล่อกับหนุ่มน้อยหน้าใส แต่กล้ามแน่นไม่แพ้รุ่นพี่ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหน้าคม หุ่นดี ชอบออกกำลังกาย Trainer น้องปาล์ม สุดแซ่บ ที่เป็นคนรักสัตว์ โดยเฉพาะ น้องแมว เหมียว ๆ กราวใจมาก หุ่นหล่อ หน้าตาขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวต้อง รีบติดตาม กดหัวใจกันรัว ๆ กันได้เลย ซิกแพคเน้น ๆ กล้ามแน่น ๆ แถมหน้าตาดี ไว้หนวด นิดหน่อย สเปคสาวแท้ สาวเทียม หลาย ๆ คน สามารถ เข้าไปส่ง ความเคลื่อนไหว อวดหุ่นแซ่บของเขา และ การรีวิวสินค้า โฆษณาต่าง ๆ กันได้ ยิ่งใคร ที่ชอบ การออกกำลังกาย เหมือนกัน อยากจะดู หนุ่มเปรม ออกกำลังกาย ไปพร้อม ๆ กัน คุณจะไม่ละสายตาจาก การออกกำลังกาย ของเขาแต่ละท่า ได้อย่างแน่นอน warppoo จะพาไปชม

น้องปาล์ม ig

สำหรับช่องทาง ของการติดตาม น้องปาล์ม ก็สามารถ ติดตาม ได้กันได้เลย และ ยังมีช่อง tiktok กันอีกด้วย ที่เขานั้น มักจะชอบ มาออกกำลังกายโชว์ และ ทำคลิปวีดีโอสั้น ๆ  How to

ออกกำลังกาย อย่างไร ให้หุ่นแซ่บ ? บอกเลย ว่าเป็นคน ที่รักสุขภาพมาก ๆ ใครที่ชอบ หนุ่มกล้ามโต ดูดีมีสไตล์ เนื้อขาวนวล ต้องนี่เลย กับ หนุ่มเปรม หรือ เป็นที่กันรู้จัก ในนาม หนุ่มปาล์ม นั่นเอง งานอดิเรกของการใช้ชีวิต นอกจากการเป็น นายแบบ ถ่ายแบบ ของเขา แล้วส่วนมาก ก็จะคลุกคลี อยู่กับการออกกำลังกาย เป็นหลัก จะเรียกได้ว่าเป็น หนุ่มเทรนเนอร์ ที่มีความสามารถ ทางด้าน การถ่ายแบบ และ การออกกำลังกาย เลยก็ว่าได้ รับรองว่าใครที่ไม่ไปออกกำลังกายให้หนุ่มคนนี้เป็นเทรนเนอร์ ได้ทั้งอาหารตา อาหารใจ แถมร่างกายก็แข็งแรงอีกด้วย เพราะฉะนั้น ถ้าหากใคร อยากจะติดตาม อยากรู้ ว่าในชีวิตประจำวัน ของเขานั้นทำอะไรบ้างนอกจากการออกกำลังกายและนอกจากการเลี้ยงสัตว์ เพราะดูแล้วเหมือนเป็นคนที่รักสัตว์กันมาก ๆ ติดตามได้บนช่องทางทั้ง IG Facebook Twitter และช่อง tiktok ของเขากันได้เลยอวดหุ่นล่ำ ๆ แซ่บ ๆ ต้องหนุ่มคนนี้เท่านั้น

สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ชอบในการรักออกกำลังกายอยากจะดูท่าฟิตเนส สร้างร่อง 11 ต้อง หนุ่มเทรนเนอร์ เปรม อรรถวิท  เท่านั้น ที่จะพาทุกคนนั้นไปสู่ความสำเร็จของการได้หุ่นแซ่บ ๆ และถ้าหากใครได้ติดตามอย่างจริงจังจะต้องชอบน้องแมวของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นน้องแมวตัวสีขาวที่น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว รับรองว่าถ้าหากใครได้ติดตามการใช้ชีวิตการเล่น tiktok ของเขาแล้ว คุณจะไม่ผิดหวัง สามารถที่จะ Follow ทักสอบถามเกี่ยวกับการออกกำลังกายการเปลี่ยนหุ่นลดน้ำหนักต่าง ๆ เขาก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำในเรื่องของการออกกำลังกายก็ได้เช่นกัน

น้องปาล์ม fb

นอกจากหน้าตา น้องปาล์ม จะเพียบพร้อมแล้วในเรื่องของการถ่ายแบบไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว จะเรียกได้ว่าเป็นพ่อ ต้าวหนุ่มเป้าตุงก็คงจะไม่ผิด เพราะทั้งหุ่นแซ่บใครได้เห็นแล้วไม่หลงรักไม่ได้แล้วล่ะ

เป็นเทนเนอร์หนุ่มหล่องานดีเห็นแล้วจะต้องร้องว้าวกับหุ่นของเขาอย่างแน่นอน ทุก ๆ ช่องทางจะมาพร้อมกับการอัพเดทของการออกกำลังกายการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจของเขาเลยทีเดียว

ถ้าหากใครอยากจะดูซิกแพคล่ำ ๆ บวกกับเป้าตุง ๆ ขาวนวล ละมุนมาก รับรองจะไม่ผิดหวัง เพราะคุณจะเห็นของจริงที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนทั้งชายแท้หญิงแท้ LGBTQ ต่างก็ต้องตกหลุมรัก

ต้าวคนนี้น้อง เปรม อรรถวิท  นายแบบหุ่นดีที่มีเอกลักษณ์และความเสน่ห์สุด ๆ เพราะเป็นคนที่รักสัตว์โดยเฉพาะน้องแมวใครที่เป็นทาสแมวเหมียว รับรองว่าคุณจะหลงรักหนุ่มคนนี้ได้แบบหยุดใจไม่อยู่แน่นอน

น้องปาล์ม วาร์ปหลุด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pram704 (@pram704)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pram704 (@pram704)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pram704 (@pram704)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pram704 (@pram704)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pram704 (@pram704)

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตาม เธอ สาวสวยหมวยสุดเซ็กส์ ไปรับชมกันต่อได้เลย

facebook : Pram Attavit

IG : pram704

Twitter : Attavit pokaew

TikTok : @Pramattavit

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email