หนุ่มอั๋น วริศ หนุ่มหล่อที่จะทำให้ทุกท่านได้เห็นถึงความเซ็กซี่ของเขา18+

หนุ่มอั๋น วริศ เปิดวาร์ป กับ พ่อหนุ่มร้อนแรง หนุ่มหล่อ มากความสามารถ ในแบบทรงแซ่บ หุ่นเด็ด จุกใหญ่ ถ้าหากใคร ที่ได้ติดตามเขา ไม่ว่าจะเป็นทั้งไอจี และ Facebook ก็จะเห็น รูปภาพ ของการออกกำลังกาย และคำคม ในการโพสต์ภาพ แบบเย้ายวนใจ ทำให้สาว ๆ หลายคนนั้นต้อง ได้ติดตามกัน อย่างแน่นอน เป็น นายแบบ หนุ่มหล่อ ที่มีการใช้ชีวิต ของเขาในแต่ละวันนั้น จะชอบใส่แว่น ซึ่ง ก็ให้ในอีกลุคนึง ที่ไม่ใช่ผู้ชาย Bad Boy เสมอไป ซึ่ง น้องชินปาจิ เป็นชื่อใน วงการ หรือ ว่าฉายาของเขา คือ นมอันวาริช นั่นเอง ที่เมื่อพูดชื่อขึ้นมา ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกับในแบบ ทรงแซ่บ คนนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็น นายแบบ ตัวท็อปที่มีทั้ง หุ่นล่ำ มีซิกแพคแน่น ๆ หล่อเย้ายวนใจ และ ยังทุ่มเทในการทำงาน ไม่เลือก การถ่ายแบบ เพราะไม่ว่าจะใส่ชุดอะไร เขาก็มีความพร้อม ที่จะถ่ายภาพนั้น ๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี จนทำให้นิตยสารต่าง ๆ เต็มใจเพื่อที่จะจ่ายค่าจ้าง ของเขา ความน่าสนใจ และ จุดดึงดูดของ วริทธิ์ เลิศจารุวงศ์ คนนี้ เป็นคนที่มีความสามารถทั้ง การร้องเพลง และ เล่นดนตรี แน่นอนว่าเป็นคนที่เสียงเพราะ จึงทำให้หลายคนติดตาม งานไทย แบบของเขา และ การใช้ชีวิตของเขาอยู่เป็นประจำ เผื่อใครอยากจะ ติดตามผลงาน ดูซิกแพคของเขา เจริญหูเจริญตา แนะนำติดตามได้ที่ช่องทาง warppoo เราจะพาทุกคนไปดูวาร์ปเขากัน

หนุ่มอั๋น วริศ ig

การันตีเลย ว่าหลายๆคน จะตกหลุมรัก หนุ่มอั๋น วริศ แบบเทน้ำเทท่ากันไปข้างนึง กับ พ่อหนุ่ม รูแหล่อ เป้าตุง คนนี้ ที่มีความสามารถ หลายๆด้าน เช่น การถ่ายแบบ เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ๆ

และ ใครที่ติดตาม Ig ของเขา ก็จะได้เจอ ความสามารถ ในการ เล่นดนตรี และ การร้องเพลง รวมไปถึงยังมี การออกกำลังกาย การถ่ายแบบ กางเกงในโชว์หวิว ที่ทำให้หลายคนนั้น ต้องตาต้องใจ กับเขาเลยทีเดียว

แถมยัง หน้าตาหล่อเหลา นายแบบ ทรงแซ่บขนาดนี้ หุ่นเด็ดๆ อัดแน่น จุกใหญ่ๆ นายแบบสุดเท่แถมฮอต ที่ทำให้สาว ๆ หลายคนใจคอไม่ดีกันเลย จะแซ่บอะไรเบอร์นั้นกันพ่อคูณ

และ เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา วริทธิ์ เลิศจารุวงศ์ ยังได้มีโอกาสไปเล่นเป็นพระเอก MV ของเก่งธชย อีกด้วย  ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นบุคคลหนึ่งที่นอกจากญี่ปุ่นแซ่บ

รับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้วพระเอก mv ก็เคยเป็นมาแล้ว ถ้าหากใครได้ดูแล้วรับรองว่าจะรับรู้ถึงการแสดงของเขาที่มีความสามารถในการทำงานหลากหลายด้านมาก ๆ

หนุ่มอั๋น วริศ fb

หนุ่มหล่อที่จะทำให้ทุกท่าน ได้เห็นถึง ความเซ็กซี่ ของเขา แล้วจะไม่สามารถ กระพริบตาได้เลย เพราะ ความเผ็ดร้อน เป็นดีกรี นายแบบ ระดับตัวท็อป ที่อยู่ในวงการมาหลายปี

ทั้งรับการ ถ่ายแบบ รับร้องเพลง ชอบเล่นดนตรี ชอบออกกำลังกาย และ เป็นพระเอก MV ให้กับเพลงดัง ๆ มาก็เยอะ เตรียมตัวพบกับ ความแซ่บ ไฟลุกของ หนุ่มอั๋น วริศ ติดตามได้ทั้ง IG และ Facebook ก็จะมาพร้อมกับการอัพเดทอวดรูปอวดโฉมใหม่ จุกใหญ่ ๆ ของเขาที่อัดแน่นไปด้วยหุ่นสุดเฟิร์ม ไม่ว่าใครก็ตามก็จะต้องเทใจให้กับเขาไม่สามารถปฏิเสธได้เลย

สำหรับ หนุ่มอั๋น วริษฐ์ นี้ก่อนที่จะมาเป็นนายแบบยังเคยเป็นอดีตมือกลองของวงดนตรีวงร็อคที่มีชื่อว่า 2 nd Brother มีความสามารถหลายด้านจนได้ปรับเปลี่ยนให้ชีวิตกลายมาเป็น นายแบบ ที่ทำให้หลายคนต่างก็ยอมรับ เพราะมีความสามารถหลายด้านทั้งการแสดง และ การร้องเพลง การเล่นดนตรี ผลงานการถ่ายแบบ ของ วริทธิ์ เลิศจารุวงศ์ นั้นเป็นนายแบบมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี มีความโด่งดังมากสุดคือในช่วงปี 2024 เป็นปีทองของเขาและยังเคยปะประกวดรางวัลที่ครองตำแหน่ง Main Model Champion 2014 และยังเป็นหนึ่งในหนุ่มโสดนิตยสาร po ในปี 2014 รวมไปถึงผลงานถ่ายแบบกับนิตยสาร Attitude อีกด้วย เอาใจไป

หนุ่มอั๋น วริศ เปิดวาร์ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย THAPHAT LIABPRASERT (@big_thaphat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Aun Warit (@chinpaji66)

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของ หนุ่มอั๋น วริศ ได้ที่นี่ที่เดียว

facebook: Warit Lertjaruvong

instagram: chinpaji66

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email