น้องเนส นายแบบหนุ่มหล่อหน้าใสงานดีใหญ่ไปทุกสัดส่วนแถมยังเซ็กส์18+

น้องเนส หนุ่มหล่อหน้าใส งานดี งานใหญ่ แซ่บเร้าใจสาวๆน้อง เนส นนทกร นายแบบอายุน้อย แต่โตไว ใหญ่ไปทุกสัดส่วน ทั้งกล้ามแขน กล้ามขา หรือว่ากล้ามหน้าอก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวตึงบนทวิตเตอร์ ยิ่งนานวันกระแสความนิยม ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นไม่มีแผ่ว สาดความแซ่บจนสาวๆ ฟินตาค้าง ถ้าอยากรู้ว่าจะเด็ดเบอร์ไหน ตาม warppoo มาได้เลย

น้องเนส ig

 

เปิดประวัติ และ ผลงาน น้องเนส มีชื่อจริงว่า นนทกร ทองมี ปัจจุบันอายุ 26 ปี เกิดเมื่อ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2539 อาศัยอยู่ที่ จังหวัด กรุงเทพมหานคร เคยศึกษา ระดับมัธยมที่ โรงเรียนสวนกุหลาบ ชลบุรี และ ระดับปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เป็น นายแบบอิสระ ที่มีผลงาน การถ่าย ออกมาให้ได้เห็น กันอยู่เป็นระยะๆ โดยจุดเริ่มต้น ที่ทำให้เข้าสู่ วงการถ่ายหวิว นั้น มาจาก การชักชวน ของรุ่นพี่ที่รู้จัก ตอนนั้น เจ้าตัวตอบตกลงทันที โดยไม่คิดเยอะ เนื่องจาก อยากได้เงิน เพื่อมาเป็นทุนการศึกษา ประกอบกับ เป็นคนที่รักในการ ออกกำลังกาย อยู่แล้ว ฟิตหุ่น อยู่เป็นประจำ จึงไม่ได้มีปัญหาอะไร สำหรับผลงานที่ทำให้ น้อง เนส นนทกร แจ้งเกิด กลายเป็นที่รู้จัก มากขึ้น นั้นก็มาจากการ ถ่ายแบบร่วมกับ Awesome ซึ่งเขา ก็ทำออกมาได้ดี มีความแปลกตา และ ดูเป็นงาน ศิลปะ ด้วยพื้นฐาน เป็นหนุ่ม หน้าตาดีอยู่แล้ว สูงสมาร์ต คิ้วหนา ตาคม จมูกโด่ง แถมผิวพรรณ ก็ขาวเนียน ดูสะอาดสะอ้าน และ อย่างที่บอกว่า เจ้าตัวดูแล ตัวเองอย่างสม่ำเสมอ จนหุ่นล่ำกำยำ กล้ามแน่น เป็นมัดๆ ซิกแพ็กชัด เป็นลอนสวยงาม แถมเขา ยังเคยบอก อีกว่า คิดว่าตัวเอง มีวีไลน์ เป็นส่วน ที่เซ็กซี่ที่สุด ในร่างกาย ซึ่งเรา ก็ค่อนข้างเห็นด้วย บวกกับ ไรขนอ่อนๆ บริเวณหน้าท้อง ลากยาวลงไป ถึงส่วนกลาง ที่ทำเอา อ้าปากค้าง อยู่เหมือนกัน งานใหญ่มากๆ วิ ดุนดันผ่าน อันเดอร์แวร์ เหมือนจะทะลุ ออกมายังไงยังงั้น ใจคอไม่ดี และ ไม่แน่ ว่าในอนาคต อาจมี นิตยสาร ชั้นนำ มาทาบทาม หนุ่มเนส อีกก็เป็นได้ เจ้าตัวแอบฝันเอาไว้ด้วย ว่าสักวัน อยากร่วมงานกับ Attitude Magazine

น้องเนส fb

 

 

ปัจจุบัน นอกจากงาน ถ่ายแบบ แล้ว น้องเนส ก็ยังมีช่องทาง ที่เอาไว้ลง คอนเทนต์แซ่บๆ แนว 20+ อีกด้วย นั่น ก็คือ แพลตฟอร์ม สุดสยิวอย่าง Onlyfans ไม่ว่าอะไร ที่สาวๆ

คาดหวัง ว่าอยากเห็น ก็จะได้เห็น จัดเต็มทั้งภาพนิ่ง ทั้งคลิป แบบจุกๆ ยืนหนึ่ง เรื่องความเร่าร้อน การันตี ความเด็ด ได้จาก ยอดผู้ติดตาม บน Twitter ที่สูงถึง 463.6K แต่น่าเสียดาย

ที่เจ้าตัวตั้ง แอ็กเคานต์ เป็นส่วนตัวไปแล้ว แถมยังประกาศ ชัดเจนว่า ไม่รับฟอลเพิ่ม เอาเป็นว่า ถ้าอยากสนับสนุน น้อง เนส นนทกร เข้าไปกดซับที่ โอนลี่แฟน เลยทีเดียว ง่ายกว่า

ราคาไม่แรง คุ้มค่า แก่การเสียเงิน หรือถ้าอยากส่อง ความหล่อ ผลงาน การถ่ายแบบ โชว์หุ่นล่ำๆ ทั่วไป ก็กดติดตามที่ instagram หรือ facebook กันได้

น้องเนส คลิปหลุด

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามความหล่อหล่ำซิคแพคเป็นลูกๆของ น้องเนส กันต่อได้ที่นี่เลยจ้า

facebook : CallmeNest Heywhatyournamebro

Onlyfans : Nest Nontakorn

Twitter : @Nested69

instagram : whathenest

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email