นัททิว ไผ่งาม หนุ่มหล่อกล้ามโตซิคแพ็คหลายชั้นจนใครๆก็ต้องหลง

ถ้าพูดถึง นักแสดง หน้าตาหล่อ หุ่นเฟริม กล้ามใหญ่ ที่โด่งดังมาจาก การประกวด AF5 ต้องยกให้เขาคนนี้เลย คือ นัททิว ไผ่งาม หรือ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ที่ใครๆ ก็ รู้จัก มาจากการประกวด ซึ่งโด่งดังมาก ในโลกออนไลน์ เขาได้เป็น นักแสดงต่างๆ รับบทละคร และ เกี่ยวกับ รายการทีวี ดังๆหลายช่องทาง อย่างละครเวที ก็ เล่นไป หมดซะทุกอย่าง เอาเป็นว่า ฮอต จริงๆเขาเป็นหนุ่มหน้าตาดี เข้าวงการนี้มาได้นานแล้ว เป็นผู้ชายที่ เรียบหรู ดูแพง แถมหล่ออีกต่างหาก เขาทำ อาชีพนักร้อง นักแสดง เทรนเนอร์ อายุ 33 ปี แล้ว แต่ยังดู เป็นเด็กวัยใสอยู่เลย บอกได้คำเดียว สาวๆเห็น ก็ กรี๊ดไปตามๆกัน บุคลิกภาพของ น้องนัททิว เป็นทรงที่ใครๆ ก็ ชอบ หุ่น หน้าอก ซิคแพ็ค ที่มีเป็นลูกๆเลยทีเดียวเขาสร้างผลงาน ไว้หลายอย่างมากมาย อย่างเช่น รางวัลชนะเลิศ Academy Fantasia season5 แถมยังได้ รางวัล ศิลปินชายยอดเยี่ยม และ ยังติดอันดับ 1 ใน 100 คนหนุ่มสุดฮอต ในปี 2009 อีกด้วย แถมผลงานต่างๆ ที่เรายังไม่ได้พูดถึงมากมาย ก่ายกอง เลยทีเดียว ใครๆ ก็ ต้องชอบเขาอย่างแน่นอน ต่อให้คนที่อยู่ใน warppoo ยังต้องหลงไหลเขาเลยทีเดียว

นัททิว ไผ่งาม น่าตาดี

เขาเป็น หนุ่มหล่อ ที่มี ซิคแพ็ค หลายๆชั้น ถ้าได้ ถอด เสื้อออกมานะ ใครเห็น ก็ อยากเอามือเข้าไปลูบ แบบแทบกอด เลยทีเดียว ยิ่งผู้หญิง หรือ ผู้ชายคนไหนที่ชอบเขานะ อาการเป็นลบจับ นี่มาเลยทีเดียว นัททิว ไผ่งาม เป็นผู้ชาย อบอุ่น ยอดผู้ติดตาม ใน facebook นี่พุ่งกระฉูด ถึงหลายๆ แสน คนเลยทีเดียว ยิ่งคลิปที่ น้องนัททิว โชว์ซิคแพ็คนั้น ยิ่งตื่นตา ตื่นใจสาวๆหลายๆคน เลยทีเดียว

เขาเป็นคน สุภาพ นิสัยดี คุยเก่ง และ ยังขึ้นสถานะโสด อีกด้วยทำให้ใคร ต่อใครยิ่งสนใจเขา เป็นอย่างมาก เขายังเป็น นักร้อง ที่เสียงดีสุดๆ ยังเคยเล่น ละครเวทีดังอย่าง ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล บอกคำเดียวเลย ว่าโดนใจใครหลายๆคนสุดๆ

นัททิว ไผ่งาม หุ่นเอ็กสเปคใคร

เขาเป็นอีก หนึ่ง หนุ่มหล่อ ที่หลายๆคน ยังชอบ และ ติดตามผลงาน ของเขาอยู่เสมอ มักจะ พูดกันถึงเรื่อง หน้าตา และ ซิคแพ็คของเขา นัททิว ไผ่งาม เป็นคน นิสัยดี เฟรนลี่ น่ารัก ไม่หยิ่ง

เป็นคน มีน้ำใจ มากสุดๆ ไม่เคยแบ่งชนชั้น ว่าใคร จะรวย หรือ จะจน แถมยังชอบ ช่วยเหลือ ผู้ด้อยโอกาส อีกด้วย เมื่อล่าสุด น้องนัททิว ยังได้ ไปเล่น หรือ ร้องเพลง คู่กับ ต่ายอรทัย อีกด้วยยิ่งเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน ทำให้แฟนคลับ ทั้งสองคนต่าง ปลื้มอกปลื้มใจ กันอย่างต่อเนื่อง

เราจึงอยากนำวาร์ป และ ข้อมูลบางอย่าง ที่ใครหลายๆคนยังไม่รู้จัก มานำเสนอให้คร่าวๆ ด้วยความ หล่อสมาร์ท ซิคแพ็คใหญ่ เป็นขวัญใจของสาวไทย หรือ ชายไทยหลายๆคนอีก

นัททิว ไผ่งาม หน้าหล่อสุดๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Thewphaingam (@nat_thew)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Thewphaingam (@nat_thew)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Thewphaingam (@nat_thew)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Thewphaingam (@nat_thew)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nat Thewphaingam (@nat_thew)


เปิดวาร์ป และ ข้อมูลต่างๆของ นัททิว ไผ่งาม ผู้ชายสเปคใครหลายๆคนไปดูทีเด็ดของเธอกัน

Instagram : nat_thew

Facebook : Natthew Fit Diary

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email