น้องBas Karan นายแบบสุดหล่อกล้ามโตซิคแพคขึ้นเป็นลูกเลยทีเดียว

ถ้าให้พูด ถึงหนุ่มหล่อ กล้ามโต ที่ทั้ง ขาว ล่ำบึก สาวๆเห็น ต้องร้องว้าว และ อยากไป ลูปหน้าท้อง ของเขาเลยทีเดียว คือ น้องBas Karan เป็นทั้ง นายแบบ นักแสดง และ รีวิวสินค้า ต่างๆ หน้าตาความหล่อ นั้นไม่เป็นสอง ลองใครจริงๆ หุ่นสวยสุดๆ จะบอกได้ ว่านิสัยดีด้วย ตอนนี้ น้อง อาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เป็นนายแบบ ก็ ได้ ทำอะไร ก็ หล่อ ไปหมดทุกอย่าง เขาอาศัยอยู่กับ คุณพ่อ คุณแม่ เป็นเด็กดีมาก หุ่นดี สมาร์ท หล่อสุดๆ จะพูดถึง หน้าตา หน้าตาของเขา มีใบหน้าหล่อมากๆ ตาคม คิ้วเข้ม แถมฟัน ทั้งขาว เรียงสวย เลยทีเดียว และ จมูกยังโด่งสุดๆ เป็นดาราต่างประเทศเลยก็ได้ จะบอกว่า ถ้าเดินไปไหนมาไหนนะ สาวๆมองตรึม อย่าว่าแต่ผู้หญิงมอง น้องบาส การัน เลย ผู้ชายบางคน ที่เป็นเพศ ชายชอบชาย น้องนี่เป็นสเป็คเขาเลย ทำให้คนใน warppoo สนใจในตัวเขามากๆ น้องเป็นคนที่ น่ารัก คุยง่าย ไม่ก้าวก่าย และ ไม่เล่นเกินหน้าเกินตา ต่อคนที่มีอายุเยอะกว่า

น้องBas Karan หุ่นดีสุดๆ

จะบอกได้ เลยว่าเขาเป็นคนที่ ขยันขันแข็ง สุดๆเวลาที่ น้องBas Karan รับงานอะไรไป เขามักจะทำ เต็มที่สุดๆไม่เคย เทงาน หรือ ยกเลิกงานเลย เขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะ เนี๊ยบ เป็นผู้ชายรักสะอาด รักษาเวลา รักษาสุขภาพ แต่ ถ้ามีแฟน ก็ คงรักษาแฟน ได้ย่างแน่นอน เขาโด่งดังมาจาก ในโลกโซเชี่ยว ที่เขาถ่ายวีดีโอ และ ลงในการโชว์หุ่น ของเขาไว้ อาจจะไม่ได้ดังมาก

แต่เขามีงานเข้ารัวๆ เลยน้ะจ่ะ เพราะความหล่อของเขาไง จะพูดถึงว่า น้องบาส การัน เป็นคน ชอบออกกำลังกาย รักษาสุขภาพ และทานโปรตีนต่างๆ ที่ทำให้กระตุ้นกร้ามเนื้อ แต่ไม่ หักโหมเกินไป

เขาพยามที่จะหาเงิน และดูแล ครอบครัว เขาจะเป็น หัวหน้าครอบครัว และ เลี้ยงดูพ่อแม่ เขาคิดไว้แล้ว ว่าโตมาจะตอบแทนคุณ เขาเป็นเด็กดีมาก

มาดูยอด ผู้ติดตามของเขากัน ยอดติดตามใน facebook นั้น พุ่งไปถึง เกือบ 2 หมื่น คนเลยก็ว่าได้ ส่วนนั้น instagram tiktok twitter ของเขานั้น เกินหลัก 2 หมื่นอัพ เลยทีเดียว

น้องBas Karan ใครๆก็ชอบ

ใครที่มองหา หนุ่มหน้าหล่อ หุ่นสวย มีกร้าม ต้องน้อง น้องBas Karan ที่ใครๆมอง ก็ ว่าสเปค อยากได้เป็นแฟน กันเลยทีเดียว บุคลิกภาพ ของน้องนั้น ดีมาก ถ้าเขาได้ ถอดเสื้อ ขึ้นเมื่ไหร่นะ หญิงที่เห็น จะร้องกรี๊ด เลยทีเดียว ด้วยความที่เขา ชอบออกกำลังกาย เมื่อล่าสุด ที่ผ่านมา เขาได้ไป ถ่ายแบบ แนวโอปป้า อีกด้วยจะบอกได้เลย ว่าหล่อสุดๆทำให้ ยอดผู้ติดตาม นี่พุ่งปี๊ด เลยทีเดียวแต่เขา ออกมาโพสอยู่ว่า รอติดตามผลงานของเขาได้เลย บรรดาแฟนคลับของ น้องบาส การัน นั้น อกสั่นขวัญผวาเลยทีเดียว แค่เห็นรูปเปิดตัวนะ ทางเรา จึงอยากนำข้อมูลของน้อง คร่าวๆ มาเผยแพร่ และ บอกต่อสำหรับคนที่ยังไม่รู้ และ สาวๆคนไหนที่ยังไม่รู้จักน้อง ต้องติดตามน้อง ได้เลย เราจะทิ้งวาร์ป และ ช่องทางการติดตาม ของน้อง ไว้ด้านล่างสุด เพื่อความสะดวกในการค้นหา เรานำข้อมูลที่เป็นความจริงมา เผยแพร่ อีกด้วย เราไปชมวาร์ปเด็ดๆ และซิคแพ็คอันใหญ่ๆของน้องกัน

น้องBas Karan จะใส่อะไรก็หล่อไปหมด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bas Karan (@bas_karan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bas Karan (@bas_karan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bas Karan (@bas_karan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bas Karan (@bas_karan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bas Karan (@bas_karan)

เปิดวาร์ปและช่องทางการติดต่อของน้อง น้องBas Karan เพื่อรับรู้ข้อมูลข่าวสารใหม่ๆก่อนใครได้ที่นี่

Facebook : Bas Karan

Instagram : bas_karan

Tiktok : bas_karan

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email