หนุ่ม เป๋าเป้ นายแบบช่วงล่างใหญ่กล้ามโตซิคแพคแน่นความหล่อจับ18+

หนุ่ม เป๋าเป้ นายแบบของใหญ่ ทั้งช่วงบน ช่วงล่าง ใครเห็น เป็นต้องอุทาน สาว ๆ คนไหนกำลังเบื่อๆ เหงา ๆ หรือ กำลังง่วงงัวเงีย จาการทำงาน ดูไม่สดชื่นอยู่นั้น บอกเลยว่า

วันนี้ต้องรีบเปิด warppoo ของเราดูกันสักหน่อยแล้ว เพราะวันนี้ เราได้นำเอา นายแบบงานดี ที่จะทำให้คุณนั้น ตื่นในทันที มาฝากกัน อย่าง หนุ่มเป๋าเป้ คนที่จะพาคุณนั้น ใจกระเจิงไปกับ ช่วงล่าง

และ ช่วงบนสุดเพอร์เฟกต์ ที่เห็นแล้ว เป็นต้องอุทานคำเดียว กันเลยทีเดียว

หนุ่ม เป๋าเป้ คลิปหลุด

ประวัติ และ ผลงาน หนุ่ม เป๋าเป้ หรือ เป๋าเป้ เวชพิสิฐ  นายแบบ ที่พูดชื่อไป ใครก็รู้จัก เพราะเขานั้น เรียกได้ว่า โด่งดังมาก ๆ ในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่มี ของใหญ่ทั้งช่วงบน

และ ช่วงล่าง ทำให้ทั้งสาว ๆ และกลุ่ม LGBTQ เอง ก็ติดตามเขา กันทั้งนั้น ทำให้ใน อินสตาแกรมส่วนตัว ของเขานั้น มีผู้ติดตามเข้าไปแล้ว กว่า 2 แสนผู้ติดตาม กันเลยทีเดียว บอกได้เลยว่า

ไม่ธรรมดา แถมเจ้าตัว ยังมีไลฟ์สไตล์ สุดชิค สุดชิล ที่เห็นแล้วเป็นต้องเลื่อน ลงมาดูให้สุดหน้าแอค กันไปเลย ว่าเขานั้น คือ มีหน้าตาแบบไหน แต่เลื่อนไป ก็เจอแต่หน้าหล่อ ๆ นี้นี่สิ กาลเวลาทำอะไรหนุ่มคนนี้ ไม่ได้จริง ๆ
ซึ่งเขานั้นก็เรียกได้ว่าเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีการวางแผนการออกกำลังกายที่ดีมาก ๆ จนสามารถปั้นหุ่นที่มีความฟิตแอนด์เฟิร์มและดูเพอร์เฟกต์ออกมาได้แบบนี้ ทั้งช่วงหน้าอกที่มีความแน่น แบ่งกันออกเป็นสองส่วน ได้อย่างชัดเจน หรือ จะเป็นที่ ซิกแพ็ค ที่ดูมีความแน่น และ ฟิตแข็งแรง ไม่แพ้กัน ยิ่งเป็นงานกล้าม แล้วบอกเลยว่าใคร ที่ชอบ ผู้ชายกล้ามใหญ่ ต้องเตรียมทิชชู่เอาไว้ รอเลย แล้วพอมองต่ำลงมา ที่ข้างล่าง เล่นเอาเราไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว เพราะช่วงบน ที่ว่าใหญ่ ก็ยังไม่เทียบช่วงล่าง ที่เราไม่รู้เลยว่า ภายในกางเกงในตัวน้อยนั้น เขาจะมีอย่างอื่น นอกเหนือจากของรัก ของหวง ของเขาอยู่ หรือเปล่า เพราะมันพองออกมาจนเต็มตามาก ๆ

หนุ่ม เป๋าเป้ ig

เชื่อว่าต้องมีหลาย ๆ คนแน่ ๆ ที่โฟกัสผิดจุดแบบนี้ ก็ใครจะไม่หลุดโฟกัสกันล่ะ นั่นมันข้าวหลามบ้องโต ที่ดูแล้วจะเป็นแบบธรรมชาติ ไม่ได้ทำมา แต่อย่างใด แถมยังดูเป็นคนแรร์ ที่ชายไทยน้อยคน จะมีด้วยนะ หายากสุด ซึ่ง อีกหนึ่งสิ่ง ที่ทำให้ หนุ่ม เป๋าเป้ นั้นมีชื่อเสียง อย่างรวดเร็วเลย ก็คือหน้าตาที่เข้าขั้นว่า โอป้าซารังเฮ เลยทีเดียว เพราะเขานั้น เป็นคนที่หน้าออกเป็นแนว เกาหลีมาก ๆ แถมยังมาพร้อมกับ ทรงผมที่ยิ่งตัด ยิ่งแต่ง ก็ยิ่งเหมือนคนเกาหลี เข้าไปอีก แถมเจ้าตัว ก็ยังขยันตัดเองด้วยนะ แล้วรูปแต่ละรูปตอนตัดผม คือ แซ่บสุด อะไรสุด ใครยังไม่เห็น คือต้องเข้าไปดูกันด่วน ๆ เลย ไม่งั้นจะพลาดของดีกัน

สาว ๆ คนไหน หรือ ใครที่เห็น เป๋าเป้ เวชพิสิฐ คนนี้แล้ว ติดใจในเรื่องขอ งหุ่นหับ หรือ จะเป็นเรื่องของ เป้าอลังการ ที่เจ้าตัวมีอยู่แบบนี้นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเขา กันได้ที่ ทาง facebook : กระเป๋า เป้ ป๋าวเป้ ที่เจ้าตัวนั้นได้พาต์ภาพและยังได้แชร์ไลฟ์สไตล์ต่างเอาไว้ให้เราได้ดูกันอย่างมากมายเลยทีเดียว หรือจะเป็นทาง Instagram : kapaopeh ที่ก็เต็มไปด้วยรูปของเขากับเป้าตุง ๆ เต็มไอจีไปหมด ใครยังไม่เข้าไปตามคุณพลาดแน่นอน

หนุ่ม เป๋าเป้ fb

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม หนุ่ม เป๋าเป้ ได้ที่นี่เลย

facebook : กระเป๋า เป้ ป๋าวเป้ 

Instagram : kapaopeh

Please follow and like us:
Pin Share

วาร์ปส่งท้าย

RSS
Follow by Email